RED SHOES AND THE SEVEN DWARFS

          วันนี้แอดมินจะมาสปอนการ์ตูนเรื่อง RED SHOES AND THE SEVEN DWARFS เป็นเรื่องราวของเกาะในเทพนิยาย เจ้าชายและเจ้าหญิง รวมไปถึงพวกแม่มด แถมยังมีเฟตุการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ที่นี่จะมีวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่อย่างแฟรี่เทลทั้ง 7 คอนปกป้อง แค่แล้วทุกอย่างก็ได้เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อพวกเค้าแพ้มังกร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

RED SHOES AND THE SEVEN DWARFS

          และเรื่องราวก็ได้เราไปถึงแม่มดที่มาหาต้นไม้วิเศษในทุกวันซึ่งมันเป็นผลแอปเปิ้ลที่กลายสภาพเป็นรองเท้าสีแดงและเมื่อใครสวนต้นไม้หรือว่ารองเท้าวิเศษคนนั้นก็จะสวยงาม แต่พอแม่มดได้สวมใส่รองเท้าจากต้นไม้วิเศษหนังก็ได้เป็นหญิงสวยงามชั่วขณะหนึ่ง

ก่อนที่จะได้กลับมาเป็นสาวแก่เหมือนเดิมซึ่งมันก็ทำให้แม่มดอารมณ์เสียเป็นอย่างมากและในคืนนั้นเองนางเอก ก็เลยแอบเข้ามาในปราสาทของแม่มดเพราะเธอต้องการจะมาขโมยไปสมุดบันทึกของพ่อตัวเองแล้วเธอก็ได้เปิดอ่านมัน พร้อมกับอ่านเรื่องวุ่นวายที่เคยเกิดขึ้นและผู้คนเริ่มหายตัวกันไปเพราะแม่มด

พอนางเอกที่ได้อ่านสมุดบันทึกของพ่อเธอก็ได้เห็นแอปเปิ้ลจากต้นไม้วิเศษ จากนั้นเธอก็เลยลองใส่ดูเลยทำให้เธอกลายเป็นคนสวยขึ้นมา จากนั้นแม่มดก็เข้ามาเห็นพอดีแต่เธอก็หนีไปได้ ส่วนต้นไม้วิเศษก็ได้เหี่ยวเฉาตายลง ซึ่งการที่เธอใส่รองเท้าสีแดงแล้วสวยนั้นทำให้กระจกของแม่มดบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในปฐพีนี้ แล้วก็ตัดมาที่ปราสาทของเจ้าชายแห่งหนึ่งเค้านั้นต้องการที่จะหาสาวงามมาร่วมงาน

ในงานวันเกิดของตนแต่ก็ดูเหมือนไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะมางานวันเกิดของเค้าเลย จากนั้นนางเอกก็ถูกประกาศจับตัว แล้วในตอนนั้นทหารองครักษ์ของเจ้าชายก็ได้เข้ามาเห็นนางเอกพอดี เธอจึงรีบวิ่งหนีไปฝั่งของเจ้าชายก็ออกตามหาตัวนางเอก และโดนพวกคนแคระเล่นงานแม่มดเหลือยื่น แอปเปิ้ลวิเศษ

สำหรับใช้เพิ่มพลังให้กับเจ้าชายและทหารองครักษ์ของเจ้าชาย และเมื่อเจ้าชายกินเข้าไป ทำให้ทั้งสามได้กลายมาเป็นปีศาจไม้ที่น่าเกรงขาม หลังจากนั้นก็ออกไปตามหาตัวนางเอก แล้วก็เกิดการต่อสู้กันเกิดขึ้นแล้วก็ได้มีเหตุการณ์ที่เธอจะต้องตกน้ำลงไปช่วยเมอริล

RED SHOES AND THE SEVEN DWARFS
คลายคำสาปเป็นเจ้าชาย

และจำเป็นต้องถอดรองเท้าวิเศษและกลับไปเป็นร่างเดิม มาเรียนที่ได้เห็นนางเอกในร่างจริงทำให้เขาได้เล่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องจริงออกมา แต่แล้วแม่มดก็ได้มารักพาตัวนางเอกไปแม่มดจึงบังคับให้นางเอกกินผลแอปเปิ้ล ทำให้นางเอกยอมจำใจกินแอปเปิ้ลที่เลติน่าให้เข้าไป

หลังจากนั้นร่างกายของเธอก็ได้แปลงเป็นไม้ จากนั้นเมอริลก็ได้ใช้พลังสายฟ้าที่ตัวเองมีทั้งหมดระเบิดไปพร้อมกับแม่มด และในตอนนั้นเองคำศัพท์ทั้งหมดของเรจีน่าก็ได้คลายออกกระต่ายยักษ์ที่มากับเบอร์ลินก็กลายเป็นพ่อของนางเอก ส่วนพวกลูกหมีก็คือเด็กในประสาท ส่วนนางเอกก็ได้เข้ามาโอบกอดพ่อของตัวเอง และหลังจากนั้นสามนักประดิษฐ์ คนแขกก็ได้นำตัวมาเล่นขึ้นมา

แล้วเค้าก็ได้สั่งเสียเป็นครั้งสุด ไม่ว่าจะตอนเปิดตาหรือว่าปิดตาคุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและเมอริลก็ได้จากทุกคนไปทำให้นางเอกได้จูบมะเร็งเป็นครั้งสุดท้ายสิ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นเพราะมันทำให้เขาถูกคล้ายคำศัพท์และกลับมามีชีวิตอีกครั้งและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

ยักษ์เขียวจอมพลัง คลิก HULK

สนับสนุนโดย ufa thai

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷