MOSLEY (2019)

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง MOSLEY (2019) เป็นเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งเผ่าพันธุ์ที่ถูกกดขี่จนพวกเค้านั้นกลายเป็นสัตว์ และกลายเป็นทาส เมื่อสมัยโบราณพวกเค้าเป็นสัตว์สองเท้าพันธุ์ใหญ่ ที่อพยพไปทางเหนือเพราะว่าถูกมนุษย์รุกราน พวกที่ไม่ได้ไปด้วยก็เลยถูกมนุษย์กดขี่ และใช้แรงงาน และหลังของพวกเค้าก็งอและสูญเสียมือไปในที่สุด และพวกเค้รคิดว่าพวกพี่น้องที่ตัวตรงจะกลับมาช่วยพวกเค้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

MOSLEY (2019) ถูกกดขี่จนกลายเป็นสัตว์

MOSLEY (2019)
ครอบครัวของมอสลี่ย์

พวกเขารอให้บรรพบุรุษมาช่วยแต่นั่นก็เป็นแค่นิทาน เพราะว่าพวกเขาก็ถูกขายให้กับชาวนาที่ชื่อว่าไซมอนเพื่อไปทำไร่ไถนาแทนวัวกับควาย เจ้าพวกนี้ฉลาดมากค่ะถึงขนาดพูดได้เลยทีเดียวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เลี้ยงง่ายเหมือนสัตว์แต่ว่าพึ่งพาได้เหมือนคน ก็เหมือนพวกทาสเลยล่ะค่ะ

25 ปีต่อมามอสลีย์โตเป็นหนุ่มมีลูกเมีย แต่ก็ไม่มีความสุขเลยเพราะโดนใช้ทำงานหนักทุกวัน และเมื่อลูกชายของเค้าโตขึ้นพวกเขาก็ได้ขอตัวเล็กไปประมูล แต่ไซมอนนั้นยังไม่อยากขาย เลยหลอกขายทุ่งนาใกล้ๆให้กับไซมอนไปแทน ในคืนนั้นลูกได้บอกพ่อว่าเจอถ้ำรับในป่าเลยพาไปดู

ภายในถ้ำมีรูปวาดของพวกตัวโตเต็มไปหมดเลย แถมพวกในรูปว่ายังมีมืออีกต่างหาก พวกเขาเหมือนกับนิทานที่เคยฟังตอนเด็ก ผู้เฒ่าเล่าให้ฟังว่าที่พวกเขาไม่ได้มาช่วยเราเป็นเพราะว่าพวกเขาไม่รู้ว่าเรายังมีชีวิตอยู่ และคิดว่าเป็นเธอหรือเส้นสุดท้าย

แต่ถ้าพวกเขารู้ว่าเรากำลังลำบากจะต้องยกทัพมาช่วยอย่างแน่นอนมีล่าเลยให้หมอ Siri พาลูกไปซ่อนตัวในถ้ำเพราะถ้าลูกคนเล็กคลอดเมื่อไหร่ไซมอนก็จะขายลูกคนโตให้พ่อค้าทันทีและเช้าวันต่อมาไซมอนก็ได้ให้มอสรีบไปถ่ายที่ตรงนั้นแต่ถ่ายไม่ได้เพราะว่ามันมีแต่หินกับรากไม้ก็เลยบอกกับลูกไว้ว่าพอจะไปตามหาพวกตัวโตมาช่วยเรา ระหว่างนี้ลูกก็ทำงานดูแลแม่แทนพ่อไปก่อนนะ

เพราะพูดจลบมอสรีย์ก็หนีเข้าไปในป่าทันที รีมัชก็เลยจ้างในภารมืออาชีพไปตามให้ซึ่งในพระที่ว่านี้โหดมากค่ะไม่ว่าเป้าหมายจะหนีไปไหนก็ตามกลับมาได้หมดแต่จะใช้วิธีที่โหดร้ายมากจนเหยื่อเสียสติไปเลยมอสี่ดีใจมากและได้ขอร้องให้ทั้งสามช่วยครอบครัวของเค้าหน่อย

ซึ่งวอนี่แหละพรรคพวกก็ได้ตกลงให้พาหมอเชอรี่ไปยังเมืองของพวกตัวตรง และพานักรบที่ยิ่งใหญ่กลับมาช่วยรีดีใจมากที่มือสามารถทำได้หลายอย่างทำให้มอสี่คิดถึงลูกที่อยากจะมีมือ และในที่สุดพวกเขาก็ได้เดินทางมาถึงส่วนป่าต้องคำสาปที่แห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของโลก

และบางทีก็เป็นบรรพบุรุษของเขาก็อยู่ที่นี่วิธีที่จะผ่านป่าแห่งนี้ไปได้ ก็ต้องเดินอ้อมเท่านั้นค่ะ ถ้าตัดมาที่ฟาร์มค่ะลูกก็พยายามทำงานทุกอย่างแทนพ่อแต่เหมือนว่าจะหนักเกินไป แล้วเทอร์พิน ก็ได้เราขอเรื่องของพวกตัวต่อให้ฟังว่าสักวันพวกเราจะมาช่วยพวกเราจากพวกมนุษย์

และวอนี่ก็พามอสรีบไปพบราชินีซึ่งข้างหลังบัลลังก์ของราชินี เป็นส่วนปลาราชินีบอกว่าเสียดายเวลาที่ผ่านมามาก ถ้ารู้ว่าพี่น้องเราลำบากขนาดนี้คงยกทัพไปช่วยนานแล้ว ซึ่งทุกคนก็พร้อมใจจะช่วยมอสลีย์ในขณะเดียวกันในผ่านก็ได้มาถึงพอดี และมันก็ได้ยิงปืนอินปักที่อกทุกคนเลยพร้อมใจช่วยกันสู้

แต่พวกเขาแก่จนเกินไปไม่มีเรี่ยวแรงพอจะสู้ไหว แล้วและก่อนที่แกลินจะตายก็ได้พูดกับหมอซิว่าเห็นหิงห้อยไหม ก็เลยรมันเข้าไปข้างในราชินีบอกว่าในป่ามีต้นไม้อยู่ต้นนึงมันเป็นต้นไม้ต้นเดียวที่มีชีวิต ผลของมันสามารถ ลบล้างคำสาปได้เราต้องหามันให้เจอแล้วก็กินมันเข้าไป

จากนั้นเค้าก็กินผลไม้นั้นเข้าไปแล้วมาปลดปล่อยลูกเมียจากไซมอนหลังจากนั้นก็ให้กินลูกไม้แก้คำสาปและเมื่อครอบครัวผลจากคำสาปแล้วมอสลีย์ก็ได้พาลูกเมียไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เดียวกับพวกตัวตรงพร้อมกับช่วยคนอื่นไปด้วยเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴

ฮีโร่ตัวแทนแห่งแดนสวรรค์หมัดมังกร คลิก Iron Fist

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เครดิตฟรี

🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴 🐴