Teen Titans GO!

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Teen Titans GO! เป็นการเอาตัวการ์ตูนทั้งสองเรื่องมาอยู่ในเมืองเดียวกัน ซึ่งเป็นการเอามารีเมคอีกครั้ง เปิดเรื่องมาด้วยเหล่าทีนไททั่นและได้มียานประหลาดโผล่มา ซึ่งเป็นยานของพวกเนอลักซึ่งเป็นตัวระครจากสเปซแจมนั่นเองค่ะ และพวกไซบล็อกก็รู้จักพวกนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และชวนกันไปดูเรื่องราวของพวกสเปซแจม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

Teen Titans GO! x Space Jam

Teen Titans GO!
มาดูวิดิโอในบ้าน

          หลังจากนั้นพวกเค้าก็พากันมาดูวิดิโอกันในตึก แล้วก็รู้สึกว่าพวกเราจะไว้ใจพวกสเปซแจมได้อย่างไร แต่สมาชิกของทีมก็ไม่ได้สนใจคำพูดของโรบิ้น และเรื่องราวของวิดิโอก็ได้เล่าไปถึงตัวนักบาส อย่างไมเคิลจอร์แดน เค้ากำลังให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกว่าตัวเองมาถึงจุดสูงสุดของวงการบาสเก็ตบอลแล้ว

เค้าจะขอลาวงการและไปเป็นนักเบสบอลแทน หลังจากที่เค้าได้ไปเป็นนักเบสบอล เค้าก็ได้รู้จักกับสแตน เป็นนักประชาสัมพันธ์ของทีมบารอน ส่วนดาวที่ห่างไกลจากโลก ก็ได้ไปที่สวนสนุกแห่งนึง แต่ที่นี่มีแต่เครื่องเล่นที่มีแต่ปัญหา ทำให้ลูกค้าไม่พอใจกับที่นี่

ทำให้สแว็กแฮมเมอร์ที่เป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้ และได้เรียกพวกเนอลักมาว่าพวกเรานั้นต้องหาเครื่องเล่นใหม่ ทำให้พวกเนอลักเสนอบูนีย์ตูน และสั่งให้พวกเค้ามาพาพวกลูนย์ตูนมาที่นี่ จากนั้นพวกเนอลักก็ขับยานมาที่โลกและได้เข้าไปใต้ดิน เพราะว่าพวกมันอาศัยอยู่ใจกลางโลกของพวกเรา

หลังจากนั้นพวกเค้าก็ได้เจอกับกระต่ายบัคบันนี่ แล้วพวกเนอลักก็ตามว่ารู้จักบัคบันนี่มั้ย แต่แล้วบัคบันนี่ก็บอกว่าไม่เคยได้ยินชื่อนี้มากก่อนเลย แล้วเดินหนีไป แต่พวกเนอลักก็รู้ทันเลยให้ไปพาพวกเพื่อนมา และบอกว่าพวกนี้เป็นนักโทษ แต่บัคก็ได้บอกว่าจะให้เราเป็นทาสไม่ได้

บัคและทุกคนได้ประชุมกัน ว่าพวกนี้นั้นตัวเล็กและไม่มีความว่องไว และคิดกีฬามาแข่งกันนั่นก็คือบาสเก็ตบอลนั่นเองค่ะ แต่พวกเค้าก็ไปขโมบสกิลของนักยาสมา จากนั้นพวกเค้าก็กลายเป็นเอเลี่ยนและเล่นบาสเก่งมาก ตัดภาพมาที่จอร์แดนเค้ากำลังตีกอล์ฟอยู่แต่ก็ถูกดูดเข้าไปในหลุมกอล์ฟ

ซึ่งนั่นเป็นฝีมือของบัคบันนี่นั่นเอง ไมเคิลได้เล่าเรื่องทุกอย่างให้กับสแตนฟัง ที่เค้าต้องแข่งบาสช่วยพวกลูนีย์ พวกเค้าก็เริ่มการฝึกซ้อมมาอย่างดี แต่ก็สู้พวกเนอลักไม่ได้ แต่บัคใช้แผนกลลวงกับทีมของตัวเอง ด้วยการเอาขสดเปล่าไปกรอกน้ำ แล้วติดป้ายว่าอาวุธลับของไมเคิลและหลอกว่าเมื่อกินไปแล้วจะมีกล้ามที่สวยแบบนี้ และได้เริ่มวงางแผนการเล่นใหม่และเชนะได้นั่นเองค่ะ

🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜

การ์ตูนอนิเมชั่นที่น่าสนใจ คลิก RED SHOES AND THE SEVEN DWARFS

สนับสนุนโดย ทางเข้า ufa1688

🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜 🦜