Summer wars การต่อสู้ของตระกูลกับเเฮกเกอร์

Summer wars ตระกูลจินโนะอุจิของรุ่นพี่นัทสึกิ เป็นตระกูลเก่าแก่ที่คอยบัญชานักรบของญี่ปุ่นในอดีต เป็นตระกูลที่เคยเอาชนะข้าศึก 7000 คนด้วยคน 2000 คนที่เหลือกว่าคน  การที่อยู่ในบ้านของรุ่นพี่นัทสึกิ ที่ใหญ่เหมือนวังทำให้เคนจิปวดหัว

นัทสึกิ

Summer wars มาสปอยกันต่อ กับกระปะทะกันของเอไอ สุดอัจฉริยะกับตระกูลสุดเกรียงไกร

 ตระกูลจินโนะอุจิของรุ่นพี่นัทสึกิ เป็นตระกูลเก่าแก่ที่คอยบัญชานักรบของญี่ปุ่นในอดีต เป็นตระกูลที่เคยเอาชนะข้าศึก 7000 คนด้วยคน 2000 คนที่เหลือกว่าคน  การที่อยู่ในบ้านของรุ่นพี่นัทสึกิ ที่ใหญ่เหมือนวังทำให้เคนจิปวดหัว เเละยังบังเอิญเดินไปเจอกับน้องชายของนัทสึกิ

ทั้งสองไม่ค่อยได้พูดอะไรกันมากนักเพราะน้องชายของนัทสึกิเป็นคนเก็บตัว ร้านอาหารเย็นวันนั้นทุกคนในครอบครัวได้เจอกับวาบิ ซึ่งเป็นลูกนอกสมรสของคุณปู่ของนัทสึกิ การมาของวาบิทำให้ญาติพี่น้องคนอื่นในตระกูลไม่พอใจ

ตระกูลใหญ่

เพราะวาบิได้ขายที่ดินของตระกูลและได้เอาเงินไปใช้ชีวิตในต่างประเทศตามอำเภอใจมันใหญ่ แต่นัทสึกิกลับดีใจที่เจอ คุณอาที่หายออกจากบ้านไปเป็นเวลาเกือบ 10 ปีมาแล้ว

เพราะทั้งสองสนิทกันมาก ในคืนเดียวกันนั้นเคนจิที่นอนไม่หลับเพราะจากการนอนแปลกที่

ก็มีอีเมลส่งมาในออส ซึ่งเป็นชุดตัวเลขปริศนาด้วยความที่เคนจิเป็นคนถนัดคณิตศาสตร์จึงทำให้เคนจิแปลรหัสจากตัวเลขนั้นออกได้

และส่งอีเมลกลับไปยังแหล่งที่มาจากนั้นเคนจิก็หลับไป แต่พอเคนจิตื่นเช้ามาโลกในออสระบบออนไลน์เกิดความปั่นป่วนเกิดขึ้น

ทำให้ระบบธุรกิจและธุรกรรมไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ พอเคนจิมาดูข่าวที่โทรทัศน์ก็พบว่ามีรูปของตัวเองอยู่ในหมายจับทางทีวี แฮ็กเกอร์ได้ทำการสวมรอย Account ของเคนจิแล้วทำให้เคนจิไม่สามารถล็อกอินใน Account ของตัวเองได้

เคนจิจึงให้เพื่อนของตนสืบหาพบว่าชุดตัวเลขที่ส่งมาให้เคนจิเมื่อคืนเป็นรหัสความปลอดภัยของโลกออส เคนจิจึงเอาตัวละครของน้องชายนัทสึกิในโลกออส

มาเจรจากับแฮคเกอร์เพื่อให้แฮ็คเกอร์ หยุดก่อกวนระบบของออส แต่แฮ็คเกอกลับเปลี่ยนลูกออสเป็นร้านต่อสู้และทำลายตัวละครของเคนจิ

น้องชายของนัทสึกิกิเห็นท่าไม่ดีจึงล็อกอินไอดีของตัวเองแล้วนำมาสู้กับแฮ็คเกอร์ เคนจิตกใจเป็นอย่างมากเพราะน้องชายของนัทสึกิคือนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกออส

แฮ็กเกอร์จึงนำระบบทั้งหมดมารวมกันแล้วจัดการน้องชายของนัทสึกิ น้องชายของนัทสึกิจึงเเพ้ ทำให้เคนจิต้องช่วยน้อยชายนัทสึกิหนีออกมาก่อน

คุณย่า

ต่อมาครอบครัวของนัทสึกิได้ดูข่าวว่าเเอคเคาของเคนจิเป็นตัวการในการทำให้โลกวุ่นวายจึงได้จับตัวของเคนจิไปที่สถานีตำรวจ

แต่แฮ็คเกอร์ได้ทำให้ระบบการจราจรต่างๆเป็นอัมพาตทำให้เคนจิติดอยู่บนถนนไม่ไปถึงสถานีตำรวจ ขอบครัวของนัทสึกิจึงพาเคนจิมารอดูสถานการณ์ที่บ้านก่อน แฮ็กเกอร์ได้เข้าไปปั่นป่วนระบบสาธารณะทำให้ในเมืองวุ่นวายเป็นอย่างมาก

ในฐานะคุณย่าผู้นำตระกูลอุโนะอุจิ ที่ทำเพื่อส่วนรวม โดยเฉพาะคุณย่าด้วยทำทุกทางเพื่อให้ปัญหาและหน่วยงานต่างๆร่วมมือร่วมจ่ายผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ไม่มีใครในเมืองนี้ไม่รู้จักตระกูลนี้คำพูดที่เป็นดั่งกำลังใจของคุณย่าทวดทำให้ทุกคนมีความหวังในการแก้ปัญหา ทำให้ผู้บัญชาการในหน่วยงานต่างๆกระตือรือร้น

ด้วยการแก้ปัญหาของคุณย่าทวดและตระกูลทำให้ลดเหตุความวุ่นวายลงไปได้

ในคืนนั้นที่คนทุกคนในตระกูลกำลังรับประทานอาหารค่ำเพื่อฉลองจะเหตุที่คลี่คลายลงได้ คุณอาของนัทสึก็ได้บอกขึ้นมาว่าไม่มีใครสามารถทำลายแฮ็คเกอร์นั้นได้ เค้าเป็นคนพัฒนาแฮ็คเกอร์ตัวนี้

เป็นแฮ็คเกอร์ที่อยากรู้อยากลองในความปั่นป่วนและการทำลายล้าง ความรู้สึกผิดที่เห็นคนในตระกูลขายชาติจึงทำให้คุณย่าโมโหเป็นอย่างมากและกะจะฒฆ่าหลานน้องสมรมของตัวเองเลย

แต่ไม่ทำให้คุณอาของนัทสึกิสำนึกผิดและออกไปจากบ้าน ในคืนนั้นคุณย่าได้เล่นไพ่กับเคนจิแล้วฝากให้เคนจิดูแลนัทสึกิเพราะคุณย่าเชื่อว่าเคนจิจะสามารถดูแลนัทสึกิได้อย่างเเน่นอน

แต่ตอนเช้าในวันต่อมาทุกคนต้องตกใจเป็นอย่างมากเพราะคุณย่าทวดได้จากไปอย่างสงบแล้ว

ไว้จะมาสปอยการ์ตูนให้ใหม่นะคะใกล้ถึงจุดพีคแล้วแอดมินอยากจะเล่าให้จบใจจะขาดเเล้ว บทความหน้าเป็นสปอยบทความสุดท้ายเเล้วนะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ

🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก The Secret Life of Pets

ซีรี่ยอดนิยม คลิก แปลรักฉันด้วยใจเธอ

🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽 🤱🏽