The Secret Life of Pets (2016)

                The Secret Life of Pets ต่อกันจากตอนที่แล้วกันเลยนะคะ ที่แม้กนั้นไม่ชอบสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ที่เคธี่เอามาเลี้ยงแล้วก็โดนข่มขู่วง่ามันจะอยู่ที่นี่แทนแม้ก แม้กเลยเริ่มวางแผนกับเพื่อนๆว่าเค้าจะต้องกำจัดมันออกไปให้ได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

The Secret Life of Pets
เคธี่มาดุ้กมาที่บ้าน

The Secret Life of Pets (2016) ความลับของเจ้ากระต่ายขนฟู ตอนที่2

The Secret Life of Pets
โดนแมวโหดรุม

                หลังจากที่แมคเริ่มทำลายเข้าของภายในบ้านแล้วเค้าก็กำลังจะทำลาย ทีวีทิ้งเค้าเลยบอกว่าถ้าแกไม่เชื่อฟังคำสั่งของฉัน ฉันจะฝากพังทีวีทิ้ง ดูก็เลยทำตามทุกอย่างที่แม็กบอก ต่อมาพวกเขาก็ได้โดนพามาเดินเล่นที่สวนสาธารณะแม็กเลยโชว์พาวต่อหน้าเพื่อนเพื่อนแกล้งดุ๊กทำให้ไปคาบกิ่งไม้มาให้แล้วก็แกล้งดูไปเรื่อยๆ

แม็กก็เลยโดนรุกเอาไปทิ้งในถังขยะ แต่ว่าในถังขยะนั้นมีแมวเจ้าถิ่นสุดโหดอยู่มันได้หาเรื่องดุ๊กแล้วก็เอาปลอกคอของลุกไปลุกก็เลยทาเจ้าเหมียวตัวนั้นปล่อยแต่มันก็ไม่ได้อยู่แค่ตัวเดียวนะคะเพราะว่ามันอยู่กันเป็นฝูงลุกเลยวิ่งหนีเพ็ญป่าราบทิ้งให้แม็กอยู่กับพวกแมวจอมเถื่อนแม็กก็เลยโดนแมวพวกนั้นเล่นซะอ่วมก่อนจะถูกชิงปลอกคอไปทำให้เทศบาลเข้าใจผิดคิดว่าทั้งสองเป็นหมาจรจัดเค้าก็เลยจับทั้งสองคนไป

ในส่วนของกิ๊ตเจ็ต พอเธอรู้ว่าแมคหายตัวไปเธอก็เป็นห่วงเป็นอย่างมากแล้วเธอก็คิดได้ว่าต้องรีบไปตามแมคกลับมาให้ได้ เธอจึงได้กระโดดออกจากหน้าต่างเพื่อไปตามหาแมคส่วนเจ้าหน้าที่เทศบาลเค้าก็กำลังภาษาทั้งหลายที่จับได้กลับไปนั้นก็ได้เจอกับกระต่ายน้อยสุดน่ารักตัวหนึ่งอยู่กลางถนนเค้าเลยจะจับกระต่ายขึ้นรถแต่เจ้ากระต่ายตัวนี้ไม่ใช่กระต่ายน้อยธรรมดานะคะเป็นกระต่ายน้อยสุดโหดที่หลอกรอเจ้าหน้าที่ลงมาจากรถ

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕

The Secret Life of Pets
เจ้าต่ายมาช่วย

ซึ่งเจ้ากระต่ายน้อยตัวนี้มีชื่อว่าสโนว์เบลล์จากนั้นก็ให้เพื่อนอีกสองตัวมาชิงรถเพื่อที่จะช่วยพี่เบิ้มที่อยู่ในรถแม่กับลูกสงสัยว่าไอ้เจ้าพวกนี้เป็นใคร มันก็เลยถามเจ้ากระต่ายมันก็เลยบอกว่าพวกเราคือสัตว์เลี้ยงหัวเน่าที่ถูกเจ้าของตัดหางปล่อยวัดแล้วก็กำลังรอการแก้แค้นอยู่แมคกับดูก็อยากออกจากกรงมากก็เลยขอไปด้วย

แต่เจ้ากระต่ายมันก็ไม่ยอมรับค่ะเพราะทั้งสองเป็นสัตว์เลี้ยงแสนเชื่องของมนุษย์ ทั้งสองเลยปฏิเสธว่าพวกเราไม่ใช่สัตว์เลี้ยงแล้วโกหกว่าพวกเขาถอดปลอกคอทิ้งแล้วแล้วก็ค่าเจ้าของด้วยเจ้ากระต่ายพอได้ยินแบบนั้นมันก็ชอบใจเป็นอย่างมากแล้วก็ได้พาทั้งสองไปด้วยแต่มีข้อแม้คือทั้งสองต้องมาเป็นลูกน้องของมา

The Secret Life of Pets
รวมแกงค์กัน

จากนั้นเจ้ากระต่ายกับเพื่อนก็ได้พาแม็กกับลูกลงไปในท่อระบายน้ำเพื่อพากลับทันรับส่วนกิ๊ฟเจ็ดเธอได้ตามหาแมคบนดาดฟ้าแต่ก็ไม่เจอจากนั้นเธอก็ไปเจอกับเดียวจึงบ่นกับเบียร์ว่าให้ช่วยตามหาแมคแต่เหยี่ยวก็บอกว่าเธอต้องปล่อยมันออกจากกรงก่อนพอเถอะปล่อยมันออกมาก็ดูเหมือนว่ามันจะอยากกินเธอซะมากกว่า

ติดที่ว่าขายของมันยังติดอยู่กับโซ่เจ้าเหยี่ยวตัวนี้มีชื่อว่าไทยเบสเจ้าใหญ่เจ้าตัวนี้เป็นตาแก่ขี้เหงาที่ไม่มีใครคบ เค้าเศร้าใจมากคิดเจ็ดเลยบอกว่าถ้าคุณหาแม้กเจอเดี๋ยวเธอจะเป็นเพื่อนซี้ให้เองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนต่อไปนะคะ

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕

การต่อสู้ของตระกูลกับเเฮกเกอร์ คลิก Summer wars

สนับสนุนโดย บาคาร่า99

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕