The Secret Life of Pets (2016)

                วันนี้แอดมินขอเสนอเรื่อง The Secret Life of Pets เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อหมาบ้าน 2 ตัวต้องมาพัวพันกับแกงค์สัตว์สุดโหด แถมยังมีกระต่ายน้อยแสนน่ารักเป็นผู้นำ เรื่องของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปติดตามรับชมพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

The Secret Life of Pets (2016) ความลับของเจ้ากระต่ายขนฟู

The Secret Life of Pets
แม้ก

                เรื่องก็เปิดมาด้วยเจ้าหมาโชคดีตัวนึงมันมีชื่อว่าแม็ก ซึ่งมันมีเจ้านายที่ชื่อเคธี่เธอคอยดูแลมันตามใจมันทุกอย่าง ทั้งสองนั้นได้เจอกันเมื่อสองปีก่อน ตอนนั้นเจ้าแม็กนั้นถูกเอามาทิ้ง จากนั้นทั้งสองก็ตัวติดกันทุกที่ และใช้เวลากับมันเมื่อมีเวลาว่างทุกอย่างดีไปหมดแต่ว่าทุกๆวันเคธี่เธอจะไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะว่าเธอนั้นต้องออกไปทำงาน

แต่แม้กมันก็ไม่รู้นะคะว่าเธอออกไปไหนทุกวัน มันเลยต้องมาคอยนั่งเฝ้าอยู่หน้าประตูทุกวัน ซึ่งห้องข้างๆก็มีหมาอยู่ตัวนึงซึ่งมันแอบชอบแม้ก ซึ่งหมาตัวนั้นมีชื่อว่ากิตเจ็ต มันเป็นหมาที่ติดละครมาก เพราะเวลาที่เจ้านายของมันไม่อยู่มันก็จะเปิดละครดู ส่วนเจ้าแมวอ้วนอีกตัวมีชื่อว่าโคลอี้ เจ้านายของมันเห็นมันอ้วนเลยซื้ออาหารลดน้ำหนักมาให้มัน

The Secret Life of Pets
โคลอี้และแม้ก

แต่มันก็ไม่ได้ชอบกินนะคะ เพราะว่ามันชอแอบไปกินไก่อย่างในตู้เย็นมากกว่า ส่วนสัตว์ตัวอื่นๆในเมืองก็เป็นคล้ายๆกันเวลาที่เจ้านายของมันไม่อยู่มันก็มักจะทำตัวแปลกๆ วันนั้นโคลอี้ได้มาหาแม้กมันเลยถามโคลอี้ว่า รู้มั้ยว่าเวลาเจ้านายเราออกไปข้างนอกเจ้านายของเราไปไหนกัน แต่มันก็ตอบว่าไม่รู้และก็ไม่ได้สนใจด้วย

จากนั้นก้มีหมาเอาลูกบอลมาคืน แม้กบอกว่าไม่มีลูกบอลลูกไหนในเมืองแล้วที่เหมือนกับลูกนี้ แม้กคิดว่าเคธี่ต้องดีใจมากแน่ๆ ถ้าเจอบอลลูกนี้ เค้าเลยเอาบอลไปวางบนโต๊ะแต่พอเธอกลับมาก็พบว่าเธอได้พาหมาอีกตัวกลับมาด้วย ซึ่งเป็นหมาอ้วนตัวยักษ์ที่มีชื่อว่า ดุ๊ก ถึงมันจะดูท่าทางเป็นมิตรแต่ว่าเจ้าแม้กกลับไม่ชอบ

ในคืนนั้นแม้กเห็นว่าที่นอนของแม้กน่านอนเลยมาขอนอนด้วย แต่แม้กไม่ยอมก็เลยไปฟ้องเคธี่ ว่าให้เธอรีบเอาดุ๊กออกไปจากบ้านหลังนี้ด่วน เพราะเค้าจะทำลายชีวิตของพวกเรา แต่ถึงจะฟ้องยังเธอก็ฟังไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ เพราะเจ้าแม้กมันเป็นหมา ตอนนั้นดุ้กบังเอิญผ่านมาได้ยินพอดีทำให้เค้าโมโหมากแล้วก็โมโหมาก

The Secret Life of Pets
เหล่าเพื่อนของแม้ก

เลยต่อว่าแม้กว่าถ้าต้องให้เลือกระหว่างชั้นกับนาย ชั้นต้องเป็นตัวที่ได้อยู่ที่นี่ ทำเอาแม้กกลัวมากๆ ตอนเช้าแม้กเลยไปขอให้โคลอี้ช่วย เธอจึงแนะนำว่านานต้องแก้ไขปัญหาของไอ้หมอนี่ด่วน ต้องทวงคืนพื้นที่ให้ได้แล้วก็ต้องทำตัวเป็นหมาจ่าฝูงด้วย แม้กก็ดูเหมือนจะเข้าใจนะคะ แต่พอกลับไปถึงห้องแม้กก็ยื้อไม่ให้เธี่ออกไปทำงาน

เพราะว่าเค้านั้นไม่อยากอยู่กับดุ้ก แต่วันนั้นเหมือนจะเป็นวันของแม้ก เพราะว่าดุ้กนั้นทำแจกันแตก เพราะว่าเค้าวิ่งไล่หนู นั่นทำให้แม้กคิดอะไรดีๆออกโดยเค้าได้วางแผนทำลายข้าวของภายในบ้านโดยวางแผนว่าดุ้กเป็นคนทำ เคธี่จะได้เข้าใจว่าเค้าทำ จากนั้นดุ้กก็จะถูกไล่ออกจากบ้าน เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนต่อไปนะคะ

🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก ตอนจบ

สนับสนุนโดย ไฮโลไทย

🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱