Sgt. Stubby An American Hero (2018)

Sgt. Stubby An American Hero วันนี้เราจะมาสปอยเจ้าการ์ตูนเรื่องนี้กันค่ะ เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับเจ้าหมาน้อยที่เป็นเจ้าหมาที่ซื้อสัตย์แถมยังทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาดูไปพร้อมกันได้เลยนะคะ

Stubby An American
เจ้าสตั๊บบี้

Sgt. Stubby An American Hero (2018) เจ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก


หนังเปิดตัวมาด้วยเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าสตั๊บบี้ ซึ่งเป็นหมาน้อยน่ารักที่กำลังหิวอาหาร มันยืนอยู่ที่หน้าร้านไส้กรอก ขณะที่มันอยู่หน้าร้านทหารอเมริกันก็เดินผ่านหน้าร้านมาพอดี โรเบริตที่เห็นเค้าเป็นทหารในขบวนเค้าก็ได้โยนคุกกี้ให้กับมัน หลังจากที่มันกินเข้าไปมันก็เดินตามกองทหารไปด้วย

Stubby An American
โดนห้ามไม่ให้เข้า

แต่เมื่อมันเดินมาถึงค่ายทหารเจ้าหมาน้อยก็ถูกห้ามไม่ให้เข้าไป จากนั้นมันก็เดินเข้าไปรอบๆค่าย แล้วก็เจอกับรูที่สามารรถเดินเข้าไปในค่าย มันได้แอบเข้าไปที่ห้องครัวแต่ก็โดนพ่อครัวไล่ออกมา มันเลยวิ่งหนีออกมาจนได้ไปชนเข้ากับโรเบริต แล้วมันก็ดีใจมากที่ได้เจอกับโรเบริต แต่เค้าก็ได้บอกกับมันว่าเค้าไม่มีอาหารให้แล้ว
แล้วก็พยายามไล่มันออกไป จนจ่าที่เป็นคนฝึกทหารหน้าใหม่เดินมาเจอเข้า เค้าก็สั่งให้ทหารตรง แล้วหมาน้อยก็นั่งตัวตรงทันที ทำให้จ่ารู้สึกถูกชะตาอย่างมาก เลยให้มันอยู่ด้วย ระหว่างที่พวกทหารได้พักทานอาหาร มันก็ได้มานั่งกินกับเค้าด้วย เพื่อนๆทหารก็มาแสดงความยินดีกับโรเบริตที่เค้าได้มีเพื่อนใหม่

ซึ่งเพื่อนของเค้าก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจ่าจะยอมให้เค้าเอาหมาเข้ามาเลี้ยงด้วยได้ ตั้งแต่วันนั้นมาเค้าก็ร่วมฝึกกับเหล่าทหารด้วยความฉลาดของมันทำให้มันเป็นหมาที่เก่งมาก แล้วมันก็ขยันฝึกเค้าจึงบอกกับเหล่าทหารว่าให้ดูเจ้าหมาน้อยเป็นตัวอย่าง หลังจากนั้นทุกคืนโรเบิรตก็จะมาคอยสอนเจ้าหมาน้อยเพิ่มทุกๆคืน

จนวันนึงผู้พันได้เข้ามาตรวจดูการฝึกซ้อม เค้าถามว่ามำไมมีหมาอยู่ที่นี่ เค้าจึงบอกว่าเป็นหมาของเค้าพร้อมกับทำความเารพแล้วเจ้าหมาก็ทำความเคารพตามเค้า ซึ่งผู้พันก็ชอบอกชอบใจเป็นอย่างมากเค้าเลยถามว่า โรเบริตฝึกมันหรอ เค้าเลยบอกว่าใช่ เค้าเลยอนุญาติให้มันอยู่ที่นี่ด้วย

Stubby An American
สอนทุกคืน

ไม่กี่วันต่อมาจ่าก็เดินถือหน้ากากเข้ามา เจ้าหมาน้อยกลัวเป็นอย่างมาก แล้วทหารทุกคนก็สวมหน้ากากแล้วเดินเข้าไปในบ้าน ซึ่งเค้าต้องการสอนว่าทหารทุกคนจะต้องเผชิญหน้ากับแก๊สพิษ แม้แต่เจ้าหมาน้อยเองก็ยังจะต้องเอามือปิดจมูก ทุกอย่างก็กำลังเป็นไปได้ด้วยดีเจ้าหมาน้อยมีความสุขมาก


จนกระทั่งวันนึงผู้พันได้เดินมาบอกกับทหารทุกนายว่า ให้เขียนจดหมายถึงครอบครัว เพราะในคืนวันจันทร์นี้ พวกเค้าจะต้องขึ้นเรือเพื่อที่จะ ออกเดินทางไปรบ โรเบริตได้เริ่มเก็บข้าวของแต่เจ้าหมาน้อยก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มันก็รีบกระโดดเข้าไปอยู่ในกระเป๋าสัมภาระทันที จากนั้นเค้าก็สวมปลอกคอให้กับหมาน้อย


พร้อมกับใส่ชื่อ จากนั้นก็พามันออกไปฝากไว้กับพ่อครัว แม้ว่าเค้าจะรักมันมากก็ตาม แต่เค้าก็ไม่อาจจะตามมันมาได้ หมาน้อยนั่งเศร้าอยู่ซักพักก็คิดได้ว่าต้องแกะเชือกออก หลังจากนั้นมันก็รีบตามกลิ่นของโรเบริตไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามในตอนต่อไปนะคะ

🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧

ซูปเปอร์ฮีโร่จิ๋วคนแรกของมาเวล คลิก Hank Pym Ant-man

สนับสนุนโดย ufabet777

🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧 🚧