Rabbids Invasion Mission to Mars (2022)

                Rabbids Invasion Mission to Mars มาต่อกันกับเรื่องนี้จากตอนที่แล้วเลยนะคะที่เจ้าออดี้รู้แล้วว่าเค้าจะวางแผนวางระเบิดบนดาวอังคาร และเจ้าออดี้ก็รักดาวอังคารและคิดว่ามีเอเลี่ยนที่พอจะเป็นเพื่อนของมันได้จริงๆ เพื่อความฝันของมันแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้เลยนะคะ

Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก ตอนจบ

Rabbids Invasion Mission to Mars
ดาวอังคาร

                หลังจากที่พวกมันเดินทางมาถึงดาวอังคารแล้ว พวกมันก็เหมือนจะเจอกับพวกเจ้าเอเลี่ยนที่แอบอยู่ เพราะพวกมันก็คงสงสัยว่าไอ้เจ้าพวกนี้มาทำอะไรที่ดาวของมันกันแน่ เจ้าแม็กก็เลยชวนให้เพื่อนมาถ่ายรูปด้วยกัน แล้วทุกตัวก้เห็นว่าด้านหลังนั้นมีเอเลี่ยนโผล่ขึ้นมาจริงๆ แถมพวกมันยังอยู่กันเป็นครอบครัวอีกด้วย

ดูเหมือนว่าฝันของเจ้าออดี้จะเป็นจริงแล้ว ได้เจอกับสิ่งที่มันทุ่มเทมาทั้งชีวิตซักที จากนั้นพวกเจ้าเอเลี่ยนก็เดินเข้ามาทักทายแล้วเจ้าออดี้ก็ทักทายกลับอย่างเป็นมิตร แต่สิ่งที่พวกมันจะลืมไปได้ก็คือระเบิดนั้นกำลังจะทำงานอีกแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น เจ้าออดี้ก็พยายามหยุดมันให้ได้ ส่วนเจ้ากระต่ายตัวป่วนคิดว่าเป็นของเล่นพากันไปกระโดดซะงั้น

เจ้ากระต่ายตัวจิ๋วดูเหมือนว่าเจ้าออดี้เข้าใจว่ามันจะสื่ออะไร มันเลยกระโดดเตะระเบิดขึ้นไปบนท้องฟ้า ซึ่งตกเข้าไปในปากของเจ้าออเรนแต่ว่าตัวมันเองก็ไม่รู้เรื่องอะไร เพียงไม่กี่วินาทีระเบิดได้ทำงาน แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรเจ้าออเรนได้เลยนะคะ ซึ่งมันก็ไม่รู้ตัวว่ามันได้ช่วยดาวดวงนี้เอาไว้ ผ่านไปซักพักร่างกายของมันก็ดูเหมือนว่ามันจะตัวใหญ่ขึ้น

Rabbids Invasion Mission to Mars
เปิดกล้อง

แถมตอนนี้มันยังดูโมโหแบบสุดๆ แล้วก็ได้ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า เจ้าแม็กเลยเปิดสัญญาณฉายซีรีย์ให้มันดู ทำให้เจ้าออเรนใจเย็นลง จากนั้นมันก็ค่อยๆตัวเล็กลงนั่นเองค่ะ จากนั้นพวกมันก็พากันนั่งดูซีรีย์ด้วยกัน จากนั้นโอลิเวียร์พากันส่งสัญญานเข้ามาให้ออดี้ ซึ่งบอกว่าเนเบิลล่ากำลังจะส่งมิดไซน์ยิงใส่ดาวอังคารแล้วบอกให้พวกมันหนี

พูดยังไม่ทันจบเจ้าแฟรงค์ก็เปลี่ยนช่องกลับดูซีรีย์ต่อ  ซึ่งมันทำให้เจ้าออดี้โกรธมากๆ จากนั้นเจ้าออเรนก็เรียกประชุมกับเจ้าเอเลี่ยนว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับดาวของพวกมัน แล้วมันก้บอกพวกลูกน้องของมันว่ามันจะออกเดินทางไปกับพวกกระต่าย ซึ่งจะไปทำลายแท่นระเบิดนั่นเองค่ะ

หลังจากนั้นออดี้ก็บังคับยานเพื่ออกไปยังแท่นระเบิดแล้วก็กลับมายังโลก ซึ่งเนบิล่าก็สั่งให้ลูกน้องยิงมิดไซน์ออกไป แต่พวกมันก็ไม่เป็นไรเลยซักนิด จากนั้นพวกมันก็ถูกจับตัวมาขังกับโอลิเวียร์ เธอดีใจมากๆที่ได้เจอมันอีกครั้ง มิดไซน์กำลังจะถูกยิงขึ้นไปบนดาวอังคารยังไงพวกแกก็ไม่รอดเนบิวล่าพูดขึ้น

Rabbids Invasion Mission to Mars
ขึ้นยาน

หลังจากนั้นก็มีรายงานเข้ามาว่ามีกระต่ายไปว่ายน้ำอยู่บนมิดไซน์ ซึ่งทำให้มิดไซน์ไม่ทำงาน เจ้าออดี้มองดูเพื่อนๆแต่ละตัวต่างหงอยกันหมด ทันใดนั้นเองเจ้าออดี้คิดแผนอะไรบางอย่างออกเลยขอร้องให้เจ้าตัวจิ๋วมาช่วยแล้วมันก็ดีใจแบบสุดๆ โดยใช้มันเป็นตัวหลอกล่อแล้วมันก็ได้ผล จากนั้นมันก็ยิงปืนแช่แข็งใส่ประตู

จากนั้นเจ้าออเรนก็ตัวขยายใหญ่ขึ้น แล้วรอยขึ้นไปบนท้องฟ้ากินมิดไซน์เข้าไป จากนั้นมันก็พากันเต้นให้เจ้าออเรนดูเพื่อที่เจ้าออเรนจะได้กลับมาตัวเล็กเหมือนเดิม จากนั้นเจ้าออดี้ก็กลับมาอยู่ที่เกาะกระต่ายที่เดิม พร้อมกับเพื่อนตัวป่วน แล้วก็พากันมาช่วยประกอบยานอวกาศ เพื่อจะส่งออเรนกลับบ้านแล้วเรื่องก็จบค่ะ

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕

การ์ตูนอนิเมะ คลิก Summer wars

สนับสนุนโดย ufa168bet

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕