Summer wars

Summer wars การ์ตูนนอกกระแสการต่อของการปะทะกันของเอไอแฮกเกอร์สุดอัจฉริยะกับตระกูลนักรบในโลกแห่งความเป็นจริงผู้เกรียงไกรกับsummer warsเรื่องวุ่นตระกูลใหญ่ จะสนุกและตื่นเต้นขนาดไหนนั้นมาฟังสปอยกันเลยค่ะ

Summer wars การต่อของการปะทะกันของเอไอแฮกเกอร์

Summer wars
ออส

ในยุคที่เทคโนโลยีและโลกยุคทันสมัยมนุษย์ได้สร้างออสขึ้นมา ออสคือโลกจำลองในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต โลกที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึง ออสยังครอบคลุมไปถึงบริการต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ใช่แค่ความบันเทิงในรูปแบบเกมออนไลน์ แต่เห็นได้ชัดว่า ออสคือช่องทางในการจัดการของทุกธุรกิจต่างๆในระบบทั่วโลกเลยก็ว่าได้

โดยเรื่องราวเริ่มต้นในปิดเทอมหน้าร้อนที่เคนจิและเพื่อนสนิทชื่อซากุมะ กำลังทำงานพาร์ทไทม์ในออส ได้มีรุ่นพี่นัทสิกึเข้ามาในห้องที่ทั้งสองคน และได้พูดอย่างกังวลว่า รุ่นพี่ต้องการคนทำงานพาร์ทไทม์ในปิดเทอมหน้าร้อนที่บ้านเกิดของเธอเอง การที่มีรุ่นพี่สาวสวยสุดห้องของโรงเรียนมาขอร้องแบบนี้

Summer wars
ออสตัวร้าย

ยิ่งทำให้ทั้งสองคนตบปากรับคำและยากจะรับงานนี้ แต่จากการเป่า ยิ้ง ฉุบ ทำให้เคนจิได้รับงานนี้ไป ทั้งสองคนเคนจิ และ นัทสิกิ ได้นั่งรถไฟความเร็วสูงกลับบ้านเกิดของรุ่นพี่ นัทสึกิ ระหว่างทางได้เห็นภาพของชนบทของญี่ปุ่น การทักทายของเหล่าเพื่อนบ้านที่สนิทกัน ในความเป็นชนบท ทำให้ได้อารมณ์ยิ่งขึ้นไปอีก

            นัทสึกิ ได้เล่าให้เคนจิฟังว่า การทำงานในครั้งนี้ คือการไปร่วมงานวันเกิดของคุณย่าของนัทสึกิเอง ตระกูลของนัทสึกินั้น เป็นตระกูลใหญ่ ญาติพี่น้องของนัทสึกิจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น จะมาร่วมงานวันเกิดคุณย่า อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นัทสึกิจึงต้องการคนมาช่วยงาน แต่แอบมีเหตุผลแอบแฝงอีกที่นัทสึกิยังไม่ได้บอกเคนจิอีกอย่างนึง

Summer wars
ครอบครัวนัทซึกิ

คุณย่าของนัทสึกิอายุเยอะแล้ว จึงอยากเห็นนัทสึกิแต่งงาน มีผู้ชายที่ดีคอยดูแล ก่อนที่คุณย่าจะจากโลกนี้ไปนัทสึกิจึงมัดมือชกเคนจิต่อหน้าคุณย่า บอกคุณย่าว่าเคนจิเป็นแฟน เคนจิทำตัวไม่ถูกแต่ก็ต้องเล่นตามน้ำไป คุณย่าเองก็ดีใจที่มีเรื่องดีดีให้ชื่น และมีแรงต่อสู้กับโรคในวัยชรา ในวันเกิดของตนเอง

ในขณะที่เคนจิกำลังปฏิเสธนัทสึกิตอนที่ออกมาข้างนอกแล้วก็ตาม ถึงเคนจิจะเขินจนหน้าแดงก็ตาม แต่จากการขอร้องของนัทสึกิประกอบกับว่าไหนๆก็มาถึงแล้ว ทำให้เคนจิต้องเล่นละครเป็นแฟนกับคุณนัทสึกิ (ในใจก็แอบชอบคุณนัทสึกิมากไม่น้อย) โปรดติดตามตอนต่อไป

🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Rabbids Invasion Mission to Mars

สนับสนุนโดย ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง

🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂