CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS 2

                วันนี้เราจะมาพูดถึงการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS ซึ่งเป็นภาคต่อมาจากภาคแรกนั่นเองค่ะ ใครที่ยังไม่เคยชมภาคแรกแอดแนะนำให้ไปชมก่อนน้าเพื่อความต่อเนื่องค่ะ

CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS 2  มหัศจรรย์ ของกินดิ้นได้!!

CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS
มหัศจรรย์ ของกินดิ้นได้

                เปิดเรื่องมาด้วยหนุ่มน้อยเค้ามีชื่อว่า ฟินล็อควู้ด ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่อง เค้ามีความชอบในการประดิษฐ์ของเอามากๆ และเค้ามีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเหมือนไอดอลของเค้าที่มีชื่อว่า เชสเตอร์วี

ซึ่งเค้าอยากจะเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่มากขึ้นด้วยสิ่งประดิษฐ์ของเค้านั่นเองค่ะ  แต่ก็เป็นเรื่องโชคร้ายที่ไม่มีใครเชื่อเค้าเลย รวมถึงเพื่อนๆเค้าด้วยค่ะ

และในที่สุดเค้าได้ผลิตเครื่องที่สามารถเปลี่ยนน้ำให้เป็นอาหารได้ค่ะ  เครื่องนั้นได้ทำให้ฝนที่ตกลงมาเป็นอาหารอีกด้วยแต่แล้วก็ได้มีพายุอาหาศเข้ามาทะล่มโลก และเครื่องปรับก็ดันไปทำให้อาหารพวกนั้นดันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ ทำให้เค้าต้องทำลายเครื่องนั้น และทำให้ทุกอย่างในโลกกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง

แต่ทันใดนั้นก็มีเครื่องบินลำนึงลงมา ซึ่งเป็นเครื่องบินของเชสเตอร์วี ไอดอลของเค้านั่นเอง แต่ไม่ได้มาจริงๆมาเป็นโฮโลแกรมเท่านั้น เค้ามาเพื่อที่จะเก็บกวาดอาหารที่ตอนนี้นั่นเกลื่อนไปทั่วโลก แต่ปัญหามันอยู่ที่ทุกคนบนเกาะนั้นจะต้องออกไปกันให้หมด และอาจจะต้องย้ายไปอยู่ที่แคริฟลอเนียชั่วคราว

CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS
พระเอก

แล้วเมื่อเก็บกวาดเมืองนี้เสร็จค่อยกลับมาอยู่ที่นี่เหมือนเดิม และเชสเตอร์วีก็ได้ชวนพระเอกของเราไปทำงานกับเค้าด้วย แต่ความจริงแล้วเชสเตอร์อยากได้เครื่องทำอาหารของพระเอก และจะทำการค้นหา เรื่องราววุ่นวายทั้งหมดเลยเกิดจากนี้

วันต่อมาพระเอกก็ได้ไปเริ่มงานที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ของเชสเตอร์วี และก็มีเจ้าวานรมาแนะนำว่าถ้าเค้าอยากเป็นนักวิทย์นักคิดของที่นี่ ต้องมีผลงานสิ่งประดิษฐ์ซึ่งเป็นเหมือนค่าแรกเข้าในอีก 6 เดือนข้างหน้าหลังจากนั้นพระเอกได้หกลับมาคิดผลงานทันที และเค้าก็ได้คิดค้นไว้เยอะมากๆ ส่งประกวดไปมากกว่าร้อยชิ้นเลยล่ะค่ะ

และก็มาถึงววันที่ประกวด แต่ก็เป็นที้น่าเสียดายที่พระเอกนั้นไม่ได้รางวัล แต่เจ้าลิงที่มากับเค้าดันไปกดเครื่องเฉลิมฉลองทำให้สีกระจายไปทั่วห้อง ทำให้เค้าอายมากๆ

หลังจากนั้นก็ได้มีข่าวออกมาว่านักคิดไม่พอ เชสเตอร์วีจึงจำเป็นต้องใช้ตัวพระเอกและได้ตามพระเอกกลับมาทำงาน และเค้าก็เดินทางไปออฟฟิศและเค้าก็ดีใจมากที่ได้เจอกับอดอลตอนเด็กตัวเป็นๆ

หลังจากนั้นเค้ามีภารกิจให้กลับไปที่เกาะและทำลายเครื่องทำอาหารที่เค้าสร้างขึ้น เกาะที่นี่นั่นได้ดูเปลี่ยนไปน่ากลัวมากๆ ทุกคนถึงกับต้องอ้าปากค้างเพราะว่าที่นี่มีอาหารที่มีชีวิตเต็มเกาะไปหมดเลย

แต่หารู้ไม่ว่าเชสเตอร์ติดกล้องดูเค้าอยู่ และพยายามแยกเค้าออกจากครอบครัวของเค้าเพราะกลัวว่าแผนจะแตก และได้เริ่มยุให้พระเอกทะเลาะกับครอบครัวและเพื่อนของตัวเอง

CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS
สตอเบอรี่

แล้วพระเอกก็มาเชสเตอร์วีพาพบกับเครื่องนั้นแล้วแต่ในขณะที่เค้าจะเสียบ ยูเอสบีนั้น เค้าก็ได้สังเกตุว่าเครื่องมันได้สร้างสัตว์ที่เป็นอาหารขึ้นมา เพื่อที่จะสร้างสรรค์ธรรมชาติของพวกมันเอง พระเอกจึงเริ่มเข้าใจว่าพวกมันนั้นไม่ได้มีอันตรายอะไร

และพระเอกจึงห้ามไม่ให้ทำลายเครื่องนี้เอาไว้ แต่สุดท้ายยูเอสบีก็ได้เสียบเข้าไปที่เครื่อง ทำให้พระเอกรู้แล้วว่าเจ้ายูเอสบีนี้มันไม่ได้ทำลาย แต่เพื่อควบคุมเครื่องต่างหาก และต่อมาเชสเตอร์วีก็ได้สั่งให้เครื่องโจมตีพระเอก

แล้วคนก็เริ่มเก็บกวาดเมืองทั้งหมด เพราะถ้าเครื่องมันอยู่พวกอาหารก็ตาย และครอบครัวของมาชเมลโล่ก็ได้ช่วยพระเอกเอาไว้หลังจากพระเอกตกเหวมา และพระเอกจึงคิดที่จะไปช่วยเพื่อนๆของเค้า เลยพาพวกสัตว์ที่อยู่ที่นี่ไปช่วยด้วยและเค้าก็ได้ไปช่วยเพื่อนของเค้าที่แลป

และมันก็ได้เฉลยว่าที่มันทำแบบนี้เพราะว่าเครื่องของพระเอกทำอาหารได้อร่อยมาก มันจึงอยากได้เอามาทำเป็นวัตถุดิบในการทำอาหการของมันหลังจากที่เค้าช่วยทุกคนสำเร็จเค้าก็ได้เอาเครื่องกลับมาวางไว้ที่เดิม แล้วสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อยู่ในป่าก็ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และทุกคนก็สใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่นี่อย่างมีความสุขนั่นเองค่ะ

🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕

การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ คลิก Coco (2017)

โดย คาสิโนอออนไลน์

🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕 🍕