The Ant Bully

                วันนี้แอดมินมีการ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆมาฝากเพื่อนๆอย่าง The Ant Bully มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เนื้อเรื่องเป็แนวผจญภัยแถมสนุกด้วยนะคะ

The Ant Bully (เด็กแสบตะลุยอาณาจักรมด)

The Ant Bully

                เปิดเรื่องมาด้วยตัวเอกของเรามาที่เด็กหนุ่มลูกัส ซึ่งเค้าเป็นเด็กที่ไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นเท่าไหร่นัก ทำให้เค้านั้นกลายเป็นเด็กเก็บกดิ และมักจะชอบเอาน้ำไปฉีดใส่รังมดอยู่บ่อยครั้ง ทำให้มดต้องหนีตายอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งการกระทำของลูกัสนั้นทำให้พ่อมดนั้นไม่พอใจเอามากๆ และได้คิดค้นน้ำยาที่เป็นน้ำยาที่ทำให้คนตัวเล็กเท่ามด และวางแผนเพื่อที่จะให้เค้ามารับโทษที่เค้าทำไว้กับรังมดให้ได้

เค้าได้วางแผนโดยเข้าไปในบ้านของลูกัสตอนดึกๆ และได้แอบหยอดน้ำยานั้นลงหูของลูกัส ทำให้ลูกัสตัวเล็กเท่ามด และจับตัวของเค้ามายังรังมดนั่นเองค่ะ

และแล้วก็พาลูกัสไปเจอกับราชินีมด และได้พิพากษาเรื่องต่างๆนานาที่ลูกัสได้ทำลงไป ว่าเค้ามีความอันตรายมากต่อาณาจักรของมด และลูกัสก็ไม่ยอมรับเพราะเค้าไม่รู้ว่ามดมีความรู้สึก แต่ได้บอกให้มดทั้งหลายเปลี่ยนนิสัยของเด็กคนนี้โดยที่จะให้เค้ามาทำงานในรังมด และใช้ชีวิตเหมือนมดนั่นเองค่ะ

The Ant Bully

หลังจากนั้นลูกัสก็ต้องไปทำงานเป็นเหมือนมด และได้เรียนรู้ว่ามดใช้ชีวิตยังไงต้องเจอกับอะไรบ้าง เค้าได้ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมาย ทั้งภารกิจต่างๆที่มดให้เค้าพิสูจน์ว่าเค้าจะเป็นที่ดีได้

ทั้งปีนหน้าผาขึ้นไปเหมือนมดและกระโดวิ่งหนีอะไรต่างๆนานาจนเค้าผ่านแบบทดสอบ เค้าจึงได้รู้ว่ามดต้องเจอกับอะไรบ้างที่ผ่านมา เค้าจึงมีความคิดว่าจะพามดไปขโมยขนมหวานที่อยู่ในครัวของบ้านตัวเอง

และได้เริ่มภารกิจเข้าไปขโมยโดยเค้าต้องผ่านกับพรมเช็ดเท้าที่เป็นเหมือนกับป่าอ้อยขนาดใหญ่ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้คงต้องใช้เวลาหลายวัน เค้าจึงเปลี่ยนมาใช้วิธีการเอากลีบดอกไม้ม่าทำเป็นที่โดล่ม และไปได้ในที่สุดแต่ก่อนหน้านั้นก็ต้องตกใจเพราะว่าพี่สาวของลูกัสออกมา

และได้โทรแจ้งพวกกำจัดแมลง หลังจากนั้นพวกเหล่ามดก็รวมพลังกัน รวมทั้งพวกมดทุกชนิดและรวมกันจัดการคนกำจัดแมลง สุดท้ายมันก็โดนตัวต่อไล่ไปจนทุกคนชนะนั่นเองค่ะ

The Ant Bully

หลังจากนั้นทีมงานก็พาลูกัสกลับมาหารราชินีมด  และทุกคนก็ชื่นชมลูกัสกันใหญ่เลยล่ะค่ะ ที่สามารถช่วยอาณาจักรนี้เอาไว้ได้ และราชินีก็ได้ชมว่าเค้าไม่น่าเป็นจอมทำลายล้างเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จึงจะให้เค้ากลับปามนุษย์เหมือนเดิม

หลังจากที่เค้าได้กลับไปเป็นมนูษย์ เค้าก็กลายเป็นเด็กดีและมักจะเอาขนมมาเทให้ที่รังมดอยู่บ่อยๆ และเป็นพันธมิตรกับพวกมด ตลอดไปนั่นเองค่ะ

🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜

การ์ตูนแนวผจณภัย คลิก CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS

โดย บาคาร่า

🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜