Mereoleona

วันนี้แอดมินขอแนะนำตัวละคร Mereoleona จากอะนิเมะเรื่อง Black Cover โดยที่เธอนั้นได้ชื่อว่า เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุด ในอาณาจักร หากไม่นับรวมกับจักรพรรดิเวทมนตร์ใน การ์ตูนเรื่องนี้นั่นเอง โดยที่วันนี้แอดมินจะมาทำให้ทุกคนได้รู้ว่า ตัวเธอนั้นแข็งแกร่งขนาดไหน รวมถึงประวัติและข้อมูล ของตัวเธอทุกอย่าง เพื่อให้รู้ว่าตัวเธอนั้น มีเรื่องราวประวัติชีวิต เป็นมาอย่างไร วันนี้แอดมินจะพาทุกคน ไปเจาะลึกกับตัวเธอ เพื่อให้ทุกคนนั้นรู้เรื่องราว เกี่ยวกับตัวเธอ เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยที่คติประจำใจของเธอนั้น ก็คือ ไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าผู้หญิงที่มุ่งมั่น นั่นคือคำพูดที่เธอได้บอก กับตัวหลักของเรื่อง ในตอนที่เธอนั้นได้ไปฝึก ให้กับอัศวินเวทมนตร์ เพื่อให้หน่วยอัศวินเวทมนตร์นั้น แข็งแกร่งมากขึ้น

Mereoleona
ผู้หญิงที่เเข็งเเกร่งที่สุดในอาณาจักร

Mereoleona

Black Cover

โดยที่เจ๊ใหญ่ของเรานั้น เป็นคนที่มีต้นกำเนิด มาจากราชวงศ์ชั้นสูง ของราชอาณาจักรแห่งนี้ และเธอนั้นยังเป็น คนที่สืบเชื้อสายมาจากตระกูลดัง แล้วเธอนั้นยังเป็นพี่สาว ของหัวหน้าหน่วยราชสีห์สีเพลิง แห่งอาณาจักรแห่งนี้อีกด้วย และเรียกได้ว่าบทบาทของตัวละครตัวนี้ นั้นมีเยอะมากมาย เลยทีเดียว โดยเฉพาะภาคที่ทุกคนนั้นต้องชอบ กันอย่างแน่นอน อย่างภาคเอลฟ์นั่นเอง

โดยที่ถ้าเราเห็นตัวเธอ จากภายนอกนั้น เราจะรู้ว่าเธอนั้น เป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง และบึกบึนเป็นอย่างมาก ดูได้จากมัดกล้ามเนื้อของเธอ ถึงจะดูดุ แต่ก็พึ่งพาได้นั่นเอง และเธอนั้นมักจะใส่ผ้าคลุมสีแดง ที่จะตัดกับชุดสีน้ำเงินและขาว ที่เป็นชุดด้านในของเธอ แล้วตัวเธอนั้นเป็นคนที่ ขี้หงุดหงิดมากๆ และอาจจะไม่เป็นมิตรอยู่บ้าง แต่สิ่งที่เธอนั้น จะแสดงออกให้เราได้เห็น

นั่นก็คือการกระทำของเธอ ที่เรียกได้ว่า มักจะมาก่อนคำพูดเสมอ นั่นหมายถึงการที่ตัวเธอนั้น เป็นคนที่ทำจริงพูดจริง และใจจริงนั่นเอง ใจถึงเพิ่งได้นั้นเอง โดยที่เธอนั้นเป็นบุตรสาวคนแรกของตระกูล หรือเป็นพี่สาวคนโตนั่นเอง โดยในปัจจุบันนั้น เธอมีอายุอยู่ที่ 32 ปีและตัวเธอเองนั้น ก็เกิดวันที่ 26 กรกฎาคมนั้นเอง โดยที่เธอนั้น เป็นคนที่เกิด ราศรีสิงห์

ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะเป็นอย่างมาก กับคนที่อยู่ในหน่วยราชสีห์สีเพลิงนั่นเอง และตัวเธอนั้นเป็นคนที่มีกรุ๊ปเลือดโอ ซึ่งเป็นเหมือนกับคนส่วนมาก ที่อยู่ในการ์ตูนเรื่องนี้นั่นเอง โดยที่ในเนื้อเรื่องนั้น เธอถือได้ว่า เป็นผู้หญิงที่มีส่วนสูง อยู่พอตัวเลยทีเดียว โดยที่ความสูงของตัวเธอนั้น มีอยู่ถึง 178 เซนติเมตรเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สูงมาก ที่สุดคนหนึ่งในเรื่อง และอาจจะสูงมากที่สุดแล้วด้วยก็ได้

🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳 🐳

วันพีช คลิก เป้าหมายของแชงคูสและซาโบ้

สนับสนุนโดย bacara 168