Noelle Silva

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Noelle Silva เป็นตัวละครแนวหน้า จากอนิเมะการ์ตูนเรื่อง Black Cover เธอนั้นเป็นหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ครอบครัวของเธอเองนั้น ก็ไม่ต้องการตัวเธอ นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอนั้น เป็นสาเหตุที่ขึ้นชื่อว่า เป็นคนที่ทำให้แม่ ของเธอนั้นได้ตายลงไป อีกทั้งพลังเวทของเธอนั้น ก็ไม่สามารถที่จะควบคุมได้ แถมตัวเธอยังเป็นคนที่ ปากไม่ตรงกับใจ อีกต่างหาก ทุกสิ่งทุกอย่างที่แอดมินนั้น ได้กล่าวมาทั้งหมด ดูเหมือนว่ามันจะไม่มีอะไรที่ดีเลย แต่ว่าในภายหลังนั้น เธอนั้นกลับเป็นตัวบุก ในชั้นแนวหน้า ของอาณาจักรแห่งนี้ ที่ตัเธอนั้นแข็งแกร่ง เป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่า หาคนที่มาเทียบเคียง ได้ยากมากเลยทีเดียว โดยที่เธอนั้นเป็นจอมเวทย์วารี ที่มีสายเลือดของชนชั้นสูง ในอาณาจักร และเป็นคนที่เป็นแกะดำ ที่อยู่ในหน่วยกระทิงดำนั่นเอง

Noelle Silva
โนเอล ซิลวา

Noelle Silva

Black Cover

เรียกพี่ว่าถ้าพูดถึง ตัวละครผู้หญิงที่เป็นตัวเอก และมีบทบาทเยอะเยอะ ในการ์ตูนเรื่องนี้แล้ว เราก็คงจะข้ามตัวละคร อย่างเธอไปไม่ได้ โดยที่ตัวละครตัวนี้มี ทั้งคนที่รักเธอ และเกลียดเธอ ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว โดยที่ตัวเธอนั้น เกิดมาในตระกูลซิลวา ซึ่งเป็นตระกูลชนชั้นสูง แห่งราชอาณาจักรแห่งนี้ แล้วตัวเธอนั้นมี พี่น้องร่วมมารดาเดียวกัน อีกถึงสามคน โดยที่เธอนั้นเป็นน้องคนสุดท้องนั่นเอง

เรียกได้ว่าชีวิตวัยเด็กของเธอนั้น ลำบากยากเข็ญกันมากเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นต้องทน กับคำดูถูก และคำเหยียดหยาม จากพี่น้อง ของตัวเธอเองมาตลอด เนื่องจากตัวเธอนั้นขาด การควบคุมพลังเวทที่ดี ซึ่งเรียกว่าการควบคุมพลังเวทที่ดี เป็นสิ่งที่ชนชั้นสูง ในราชอาณาจักรนี้ ควรมี เธอจึงเหมือนเป็น แกะดำในตระกูลนี้ พร้อมทั้งการถูกตราหน้าว่า เธอนั้นเป็นคนที่ฆ่าแม่ของเธอ หลังจากที่แม่ของเธอนั้น

ได้เสียชีวิตลงไป ในขณะที่กำลังให้ กำเนิดเธอนั่นเอง ทำให้ในวัยเด็กของเธอนั้น เพื่อนที่เพียงคนเดียว ที่เธอมีก็คือ มิโมซ่า หรือลูกพี่ลูกน้องของเธอนั่นเอง แล้วลูกพี่ลูกน้องของเธอคนนี้นั่นเอง  เป็นคนที่ช่วยฝึกพลังเวทของเธอในอดีต ที่ควบคุมไม่ค่อยจะได้มากนัก และเมื่อเธอนั้นมีอายุครบได้ 15 ปีแล้ว เธอก็ได้เข้าร่วมกับหน่วยอัศวินเวทมนตร์ อย่างหน่วยกระทิง ดำซึ่งเรียกแกว่าเป็นหน่วยอัศวินเวทมนตร์

Noelle Silva
นางฟ้าที่ร่ายรำกลางสนามรบ

ที่คนชนชั้นสูงนั้น ต่างไม่ชอบใจมากนัก กับหน่วยอัศวินเวทมนตร์ หน่วยกระทิงดำหน่วยนี้ และอีกสาเหตุหนึ่งนั่นก็คือพี่ชายของเธอ ไม่ให้ตัวเธอนั้นเข้าหน่วย อัศวินเวทมนตร์สีเงิน เพราะพี่ชายของเธอนั้น ไม่อยากให้เธอต้องเข้ามาร่วมกับ การต่อสู้และเสียชีวิตไป เหมือนกับแม่ของเธอนั่นเอง พี่ชายของเธอจึงนำเธอเข้าไปฝาก กับหนูฝ่วยอัศวินเวทมนตร์กระทิง ดำที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัศวินเวทมนตร์ ที่ไม่เอาไหนที่สุด ในราชอาณาจักรแห่งนี้นั่นเอง

🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶

Black Cover คลิก Mereoleona

สนับสนุนโดย ufa168bet