Khumba (2013)

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Khumba (2013) เป็นเรื่องราวเริ่มต้นที่ทะเลทรายที่มีสัตว์มากมายอาศัยอยู่ด้วยกัน รวมถึงเจ้าพวกม้าลายที่เอารวดหนามมาเพื่อตัดขาดตัวเองจากพวกภายนอก เพื่อที่จะป้องกันอันตรายจากคองโก ซึ่งมันเป้นเสือดาวที่มีตาเดียวสุดโหด มันเกิดมาไม่เหมือนกับพี่น้องตัวอื่นๆ มันเลยถูดทอดทิ้งเพราะแตกต่างจากฝูง แต่ว่ามันมีประสาทที่รับกลิ่นที่ดีมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ต่อได้เลยนะคะ

Khumba (2013) คุมบ้า ม้าลายตะลุยป่าซาฟารี 🦓

Khumba (2013)
เกิดมามีลายแค่ครึ่งเดียว

            หลังจากนั้นเจ้าเสือที่ถูกทิ้งมันก็กลายมาเป็นนักล่าที่ยิ่งใหญ่ แล้วมันก็ฆ่าล้างแค้นพวกเสือทุกตัวทุกตัว เหลือแต่ชื่อเสียงความโหดเหี้ยม เพราะว่าสัตว์ทุกตัวในทะเลทรายนี้หวาดกลัวมันมาก พวกม้าลายเลยต้องไปซ่อนตัวอยู่ในรั้วหนามแห่งนี้ แต่นับวันฝนก็ไม่ตกรน้ำก็เริ่มเหลือน้อยลงไปทุกที

และในวันนั้นก็เป็นวันที่เจ้าม้าลายคุมบ้าเกิดมาพอดีค่ะ แต่ว่าเค้าเกิดมามีลายเพียงแค่ครึ่งตัว ม้าลายในฝูงเลยเข้าใจว่านี่เป็นรางร้ายที่ทำให้ฝนไม่ตก เค้าเลยใช้ชีวิตอยู่ในฝูงยากมากๆ แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ชื่อว่า ทอมบี้มาอยู่เป็นเพื่อน แล้ววันนึงก็มีเจ้าตั๊กแตนโผล่มาวาดแหล่งน้ำให้คุมบ้าดู

แล้วก็มีเสียงเรียกจากข้างนอกขอเข้ามากินน้ำข้างใน คุมบ้าเปิดประตูให้เข้ามา แต่ก็ไม่รู้เลยว่าเจ้าคองโก้มันมาล่าเหยื่อแถวนี้ ส่วนพวกม้าลายพอเห็นว่ามีสัตว์ตัวอื่นเข้ามาก็ไล่สัตว์ตัวอื่นให้ออกไป เพราะว่าจะไม่แบ่งน้ำให้ใครทั้งนั้น  แล้วคองโก้ก็โผล่มาล่าเหยื่อที่นี่พอดี และมันก็ได้กลิ่นของคุมบ้าและวิ่งเข้ามา

แต่ว่าเพื่อนๆก็มาช่วยปิดประตูเอาไว้ได้ทัน และพ่อของคุมบ้าที่เป็นจ่าฝูงก็ทำโทษคุมบ้า โดยการลดน้ำกลิ่นของเค้าลงครึ่งนึง โทษฐานที่ทำให้ฝูงตกอยู่ในอันตราย คุมบ้าตัดสินใจไปจากที่นี่ เพื่อที่จะไปตามหาบ่อน้ำในตำนานที่แม่บอก แล้วคองโก้ก็บอกให้เจ้าหมาผป่านำทางไปยังบ่อน้ำ

ตอนนี้ทั้งหมดได้เดินทางผ่านฟาร์มล้างแห่งนึง แล้วก็คุยกันว่าจุดหมายปลายทางที่เราจะไปนั้น มันก็คือถ้ำของคองโก้ และในเวลาเดียวกันฟ้ามันก็ผ่าลงมาใส่ต้นไม้ปแห้งเหล่านั้นพอดี คุมบ้ากระโดดข้ามกองไฟเข้าไปในถ้ำ และมีรูปในตำนานเหมือนที่แม่เล่าให้เค้าฟัง คองโก้ที่ดักรออยู่ก็โผล่มา

บอกว่าเจ้าไม่เหมือนคนอื่น เพราะว่าเป็นม้าลายที่อยู่ในคำทำนายว่าจะมีม้าลายครึ่งตัวถือกำเนิดขึ้น และจะทำให้พวกเสือทรงพลังมากที่สุด คุมบ้าก็รีบวิ่งหนีและโดนรากไปในน้ำ แต่ว่าเจ้าคองโก้มันก็นึกถึงตัวเองตอนเด็กๆ ที่ถูกเตะตกน้ำ คุมบ้าเลยใช้ตอนนั้นหนีขึ้นมาก่อนที่ถ้ำจะถล่ม  หลังจากที่หนีมาได้ คุมบ้าก็สลบไป แต่ก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับสายฝน แล้วก็อยู่ที่นี่ด้วยกันอย่างมีความสุข

🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓

นินจาล้างแค้นให้เด็ก คลิก CHECKERED NINJA

สนับสนุนโดย ufa168bet net

🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓 🦓