CHECKERED NINJA

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง CHECKERED NINJA เป็นการ์ตูนที่ปล่อยออกมาในปี 2018เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาเด็กมาทำเป็นตุ๊กตา แต่ด้วยอุบัติเหตุฟ้าผ่า ทำให้ตุ๊กตาตัวนึงมีชีวิต และมันก้ต้องการจะฆ่าเจ้าของโรงงาน เพื่อที่จะแก้แค้นแล้วคืนความยุติธรรมให้กับเด็กๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

CHECKERED NINJA นินจาล้างแค้นให้เด็ก

CHECKERED NINJA
ลุงของเอสเค

            เปิดเรื่องมาที่พวกเด็กเด็กที่มีสภาพที่อิดโรย เพราะว่าต้องทำงานโดยไม่ได้รับนอนคนควบคุมงานที่นี่ก็คืออาแปะ และเจ้าของโรงงานมีชื่อว่าฟิลลิป ซึ่งเค้าเป็นคนต่างชาติรามจึงบอกกับเขาว่าถ้าเค้าทำแบบนี้กับเด็กจะเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่เจ้าของโรงงานก็บอกว่านี่มันเป็นเรื่องปกติของประเทศไทย ที่เด็กจะต้องทำงานหนัก ถึงแม้ล่ามจะบอกว่าคุณเป็นคนเดนมาร์ก และทำสิ่งนี้ไม่ได้แต่เขาก็ต้องทำอยู่ดี

หลังจากนั้นเจ้าของโรงงานก็ได้ถอดผ้าพันคอวางเอาไว้ แล้วก็มีเด็กคนหนึ่งได้นำผ้าพันคอนั้นไปใส่นินจาและอาแปะก็โกรธมากเลยค่ะ เลยฆ่าเด็กคนนั้นทิ้ง หลังจากนั้นก็เกิดฟ้าผ่าขึ้นใส่ตุ๊กตาทำให้ตุ๊กตาตัวนั้นมีชีวิตขึ้นมา แล้วเมื่ออาแปะสังเกตเค้าก็เห็นว่าตุ๊กตาตัวนั้นหายไป แล้วก็มีใครบางคนกำลังแอบซ่อน แล้ววิ่งออกไปด้านนอกอาคาร จากนั้นเค้าก็เจอเข้ากับบัตรเครดิตของเจ้าของโรงงาน

ก่อนที่เค้าจะแอบเข้าไปในลังสินค้าหลังจากนั้นจะตุ๊กตานินจาก็ไปนอนอยู่ข้างบ้านของคนทำอาหาร ซึ่งมันก็เป็นตัวเดียวกับที่เด็กน้อยใช้ผ้าพันคอทำขึ้นมานั่นเองค่ะ ลุงแกจึงคิดว่าจะเอาไปเป็นของ ขวัญวันเกิดให้กับหลานของเค้าซึ่งมีคิวเอสเคซึ่งเด็กคนนี้อาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงที่มีลูกติดหนึ่งคน

ซึ่งพ่อเลี้ยงและลูกติดก็ไม่ค่อยจะลงรอยกับเอสเคสักเท่าไหร่ซึ่งจากเอสเคก็มีคนที่ชอบอยู่เธอมีชื่อว่าเจสสิก้าและเค้าก็คลั่งไคล้เธอมาก ถึงขนาดที่ว่าเขียนเจสสิก้าพร้อมแต่งกลอนจนเต็มกระดาษ โดยที่ไม่สนใจเลยว่าเค้ากำลังทำข้อสอบอยู่ หลังจากที่กลับมาจากโรงเรียนบ้านของเอสเคก็มีญาติมารวมกันมากมาย

ในวันเกิดของเขาทุกคนร่วมโต๊ะอาหาร และมอบของขวัญให้กับเอสเค ของขวัญที่เอสเคได้แต่ละอย่างก็ไม่ต่างจากเด็กน้อย โดยมีสิ่งเดียวที่เค้าร้องว้าวแล้วชอบมากมันก็คือตุ๊กตานินจานั่นเองค่ะต่อมาเอสเคได้มาโรงเรียน และในขณะที่กำลังพักกลางวันอยู่เค้าก็สังเกตุเห็นว่าเจสสิก้ากำลังชวนเพื่อนไปงานปาร์ตี้ที่บ้าน ของเธอ ซึ่งเขานั้นก็อยากไปด้วยแต่พอจะแวะมาเจ็ดซิกาเข้ามาเอสเคก็เงียบและไม่พูดอะไร

จนเธอเดินไปในขณะเดียวกันเด็กเกเรประจำโรงเรียนก็เดินเข้ามาแกงจะแว่นโดยการหยิบแว่นของเค้าไปเล่าให้โจแวนแย่งให้ได้แต่ว่าก็มีเสียงออกมาจากกระเป๋าหยุดนะไอ้อ้วนซึ่งเสียงมันก็เป็นเสียงที่คล้ายกับเอสเคมากแต่ว่ายังไม่ได้ทันทำอะไรอาจารย์ก็เดินเข้ามาห้ามซะก่อน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาทำให้เจสสิก้าเข้ามาพูดคุยกับเอสเคและเธอมัเอสเคงั้นเธมาก ต่อมาเมื่อโรงเรียนเลิกเรียนที่ยังแค้นอยู่ก็ตามมาที่โรงจอดรถจักรยาน

 เพื่อที่จะครูให้เอสเคนั้นกลัวจากนั้นเจ้าตุ๊กตาก็ลุกขึ้นมา แล้วพูดว่าฉันจะตัดแกให้เละเป็นโจ๊กเลย เอสเคไม่รอช้ารีบปั่นจักรยานหนีอย่างเร็ว ตุ๊กตาก็เสนอว่าถ้าเค้าช่วยเอสเคให้ผลจากเลนส์ เอสเคจะต้องช่วยเขาคืนซึ่งเอสเคก็รีบตกลงทันที จากนั้นเจ้านินจาก็เลยหยิบกระดาษขึ้นมาแล้วเป้าสายตาของเด็กเกเรจนล้มไป

หลังจากที่นี้แล้วแกก็กลับมาพร้อมกับความสงสัยทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นเจ้านินจาก็สอนการต่อสู้ให้กับเอสเคและช่วยกันสร้างกับดักเพื่อรอต้อนรับเลน และจอตุ๊กตาก็ได้เล่าเรื่องราวให้เอสเคฟังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเงินตราในสมัยก่อน เอสเคลิฟวิ่งตามมาที่บ้านทันทีเมื่อเปิดประตู

เข้าไปในห้องได้ก็เจอกับเจ้านินจากำลังเอาหมอนทับพี่ของเค้าอยู่ เอสเคจึงรีบเข้าไปและห้ามแต่มันกับกายเป็นว่าพ่อแม่ที่ได้ยินเสียงก็เลยรีบมาดู และเห็นเอสเคนั้นเป็นคนที่พยายามจะฆ่าพี่ของตัวเอง เอสเคถึงได้บอกว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นฝีมือของตุ๊กตานินจาที่เค้าได้มานั้นจึงทำให้เขาถูกพ่อแม่พาไปรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชหลังจากนั้นเค้าก็ร่วมมือกันและจับเจ้าของโรงงานได้หลังจากนั้นเรื่องก็จบเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

เทพเจ้าสายฟ้าแห่งแอสการ์ด คลิก THOR

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เครดิตฟรี

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷