Justin and the Knights of Valour

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Justin and the Knights of Valour  เป็นการ์ตูนที่ปล่อยออกมาตอนปี 2013 ซึ่งเป็นเรื่องราวของเหล่าอัศวินผู้กล้า แต่ตอนนี้กลับไม่มีอัศวินอยู่ที่นี่เลยซักคน เพราะว่าถูกขับไล่ออกจากอาณาจักร และเปลี่ยนเป็นปกครองด้วยกฎหมายแทน ซึ่งกฎหมายก็ออกมาทุกวัน บางอันก็ดี แต่บางอันก็ขัดกับวิถีชีวิตของชาวบ้าน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความวุ่นวายจะมาแค่ไหน ติดตามรับชมได้เลยนะคะ

Justin and the Knights of Valour  จัสตินอัศวินวัยเกรียน

Justin and the Knights of Valour
ย่าของจัสติน

            เรื่องราวก็เปิดมาที่จัสตินนะคะ เค้าเป็นลูกของนักกฎหมายที่โด่งดังมาที่สุดใมนอาณาจักรแห่งนี้ แต่เค้านั้นอยากจะเป็นอัศวินเหมือนกับปู่ แต่พ่อของเค้านั้นไม่อยากให้เป็น แล้ววันนั้นพ่อเอาจดหมายเข้าเรียนให้กับเค้า และเค้าสามารถเข้าเรียนได้เลย โดยไม่ต้องสอบ แต่เค้าก็ขอพ่อเรียนปีหน้า
เพราะว่าเค้านั้นไม่อยากเป็นนักกฏหมาย  แล้วเค้าก็เถียงกับพ่อจนต้องออกไปหาย่า

ย่าของเค้าเอาชุดเกาะของปู่ให้เค้าดู และบอกให้เค้าตั้งใจทำตามฝันที่อยากจะทำ แล้วย่าก็ให้ไปตามหาดาบขชองปู่กลับคืนมา และเค้าก็ได้กุญแจมาจากย่าแล้วก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไปที่หอคอยแห่งภูมิปัญญา เพื่อที่จะฝึกฝนตัวเองเป็นอัศวิน เค้าจึงเดินทางมาบอกล่า ลาล่าสาวที่เค้าแอบชอบ

แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้สนใจเธอเลยซักนิด จากนั้นเค้าก็เขียนจดหมายทิ้งไว้ให้พ่ออ่าน จากนั้นเค้าก็ออกเดินทางไปร้านเหล้าอินทรีย์และได้ถามทางไปหอคอยกับชายที่อยู่ในร้านเหล้าว่าทางไปหอคอยไปทางไหน จากนั้นเค้าก็เอาแผนที่ให้มาอันนึง หลังจากนั้นเค้าก็ไปเจออาจารย์อีก 2 คน คนนึงเป็นอาจารย์ด้านเทคโนโลยี ซึ่งเป็นครูนะคะ ส่วนอีกคนเป็นอดีตอัศวินนั่นเองค่ะ

พวกเค้าดีใจมากที่มีคนมาสมัครเรียนที่นี่ แล้วก็ตัดภาพมาที่ชายคนนึงค่ะ เค้าได้ยินพอดีว่าการเป็นอัศวินมันดีมากแค่ไหน เค้าเลยปลอมตัวไปยังร้านเหล้าที่พระเอกเข้าไปตอนแรก และหลอกคนในร้านว่าเค้านั้นเป็นอึศวินชื่อดังอาสามาปกป้องคนที่นี่แทน ส่วนพระเอกของเราตอนนี้ก็ฝึกฝนเป็นอัศวินอย่างหนัก

หลังจากนั้นอัศวินคนนั้นก็จับลาล่าไป แล้วก็เกิดการประทะกันเกิดขึ้น แต่แล้วพระเอกก็พูดกับชายร่างใหญ่ดีๆคนนึง จนเค้ายอมพระเอก แล้วชายคนนั้นก็ช่วยพระเอกต่อสู้ หลังจากที่เค้าเอาชนะได้แล้ว อัศวินตัวร้ายก็ชวนพระเอกให้เข้าร่วมกับกองทัพของมัน แต่ว่าพระเอกก็ไม่ยอม

มันเลยสั่งลูกน้องให้จัดการพระเอกของเราค่ะ พ่อมดเห็นแบบนั้นก็เลยรวมร่างแล้วเรียกมังกรลงมาช่วย แล้วก็มาช่วยพระเอกไว้ได้ทัน พระเอกก็ได้เข้าต่อสู้กับอัศวินตัวร้าย ก่อนที่จะชิงดาบของปู่คืนมาได้และเล่นงานอัศวินตัวร้ายได้สำเร็จ แล้วเรื่องราวก้จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️

เจ้าหญิงกับชุดเกราะและคนแคระ คลิก THE SEVENTH DWARF 

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์888

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️