THE SEVENTH DWARF

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง THE SEVENTH DWARF  ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนแคระทั้ง 7 และแม่มดที่สาปแช่งเจ้าหญิงโรส ด้วยการที่ถ้าเธอโดนของแหลมทิ่มแทงก่อนอายุ 18 ปี คนทั้งเมืองและตัวเจ้าหญิงจะต้องหลับไหลไปตลอดกาล จนกว่าจะมีเจ้าชายหรือว่ารักแท้มาจุมพิษเธอ แต่พระราชาก็กลัวว่าแม่มดจะย้อนกลับมาทำร้ายเธออีก เลยให้เธอสวมชุดเกาะตลอดเวลา เรื่องราวของเจ้าหญิงและคนแคระทั้ง 7 จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

THE SEVENTH DWARF  เจ้าหญิงกับชุดเกราะและคนแคระ

THE SEVENTH DWARF
เจ้าหญิงโรสกับแจ็ค

            แล้วเรื่องก็เริ่มต้นที่เจ้าหญิงโรสของเราค่ะเธอกำลังกังวลว่าคำสาปของแม่มดนั้นจะเป็นจริงจึงวางแผนกับเจ๊กับเด็กก้นครัวซึ่งเป็นพระเอกของเราว่าจะให้เธอหนีไปซ่อนตัวกลับคนค่ทั้ง 7 ในป่าเผื่อว่าหากคำสาบเป็นจริงจะได้กลับมาจุมพิตเธอ เพื่อช่วยเธอให้ผลจากคำสาปนี้

เพราะว่าทั้งสองคนรักกันมากค่ะ แต่ก่อนที่แจ็คจะไปหาทั้งสองคนรถก็ให้แจ็คใส่จี้รูปหัวใจเก็บไว้ให้คิดถึง ซึ่งหารู้ไม่ว่านางแม่มดตัวร้ายได้ยินที่ทั้งสองวางแผนกันหมดแล้ว แล้วภาพก็ตัดมาที่ พวกคนค่ทั้งเจ็ดค่ะพวกเขากำลังทำเค้กก้อนใหญ่เพื่อเป็นของขวัญให้เจ้าหญิงเกือบเสร็จแล้วค่ะ

แต่แอปเปิ้ลวางหน้าเค้กโบโบ้เป็นหนึ่งในคนแค่ที่ซุ่มซ่ามที่สุดก็กำลังออกไปเอาแอปเปิ้ลระหว่างนั้นแจ็คที่หลงป่ามาทางนี้ก็ได้มาถามโบโบ้ว่าบ้านของคุณแค่ไปทางไหนแต่โบโบ้ ก็ยังไม่ทันจะได้ตอบแจ็คก็ถูกมังกรของแม่มดจะไปซะก่อน  หลังจากนั้นพวกเขาก็เดินทางเอาเค้กไปให้เจ้าหญิงที่ปราสาททันทีค่ะ

หลังจากนั้นแจ็คก็ได้เจอกับแม่มดและได้ฟังที่แม่มดพูดว่าจะเข้าไปในปราสาทคืนนี้ หลังจากนั้นจะคนแคร์ก็เข้าไปหาเจ้าหญิงในปราสาทเจ้าหญิงก็คิดว่าแจ็คคงจะหลบอยู่ที่บ้านของคนแคระ ก็เลยขอให้พวกเขาห้ามบอกใครนะว่าแจ็คอยู่ที่นั่น และให้ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ซึ่งผู้คนแขกก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะคือใคร

เจ้าหญิงเห็นว่าพวกคนแค่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้มาก่อนก็อุ่นใจระดับหนึ่ง และในตอนนั้นเชือกผูกรองเท้าของโบโบก็หลุดอีกแล้ว เค้าได้ก้มลงไปผูกเชือกรองเท้าก่อนจะเผลอไปเห็นนางแม่มดออกไปจากกระจกเพื่อปรับเวลาให้เร็วขึ้นกว่าปกติทุกคนจะได้เข้าใจผิดกันว่าใกล้จะเที่ยงคืน

THE SEVENTH DWARF
แม่มดตัวร้าย

แล้วเพราะถ้าเลยเที่ยงคืนของคืนนี้เจ้าหญิงก็จะอายุเกิน 18 ปีแล้วคำสาปของแม่มดก็จะไม่มีผลอีกต่อไปบ่บ่ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็รีบวิ่งไปบอกทุกคนแต่ก็ไม่ทันนะคะ ราชาได้ถอดชุดของเจ้าหญิงออกไปเรียบร้อยแล้ว และในขณะที่พวกเขากำลังสนุกสนานกันอยู่นั้น แม่มดก็โผล่ออกมาจากกระจกก่อนที่เสียงดนตรีจะหยุด ทุกคนเอาไว้แต่ก็หญิงก็ไม่กลัวเธอคิดว่านี่มันเลยเที่ยงคืนมาแล้ว

นางไม่หมดก็เลยโชว์ให้ดูว่ามันยังไม่เที่ยงคืนจริงแต่เจ้าหญิงก็ยังไม่กลัวอยู่ดีเพราะว่าเดี๋ยวก็จะมีคนมาปลุกเธอด้วยจุมพิตแห่งรักแท้  แต่ว่าแม่มดก็ได้จับตัวแจ็คไว้เรียบร้อยแล้วคงจะไม่มีใครช่วยเธอได้แล้วแหละแล้วเธอก็โดนแม่มดให้สะกดจิตให้เดินไปใกล้เธอเพื่อเอาเข็มแทงบ่บ่เห็นแบบนั้น

จึงเข้าไปช่วยก่อนจะล้มลงชนข้าวของในปราสาทและล้มลงในปราสาทของก็ล้มลงทับแม่มดแต่โบโบ้ก็ดันไปกดแหวนที่มีเข็มพุ่งออกมาใส่เจ้าหญิงทำให้ทุกคนในปราสาทสรุปกันไปหมดแล้วก็มีแต่พวกคนแคระที่ลอดจากคำสาปนั้นไปได้ เพราะพวกเขาได้ใช้ทางลับหนีออกมาได้ทัน

และพวกเขาเราคนแคระก็ได้ตัดสินใจเข้าไปช่วยนะเจ้าหญิงในปราสาทอีกครั้ง แม่มดจึงสั่งให้มังกรออกไปตามล่าพวกคนค่ทั้งเจ็ดมาย่างกินเพื่อที่ว่าจะได้ไม่ต้องมีใครมาเป็นก้างฟังคออีก แต่พวกคนแคระก็หนีและช่วยเจ้าหญิงกับแจ็คเอาไว้ได้ เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

ผู้นำของเหล่า X-Men คลิก Cyclops

สนับสนุนโดย ทางเข้า ufa1688

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷