Grimmjow

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับตัวละครอย่าง Grimmjow ตัวละครมหาชนในวัยเด็กของแอดมิน เลยก็ว่าได้ เขานั้นเป็นหนึ่งในอารันคาร์ ที่เรียกได้ว่ามีบทบาทเป็นอย่างมาก ในเรื่อง บลีชเทพมรณะ ความแข็งแกร่งของเขานั้นมีเยอะเป็นอย่างมาก จนถูกไอเซ็นเลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในเอสปราด้า ด้วยรูปร่างและลักษณะนิสัยของเขา นั้นที่ดูดุดัน นั้นก็ต่างทำให้ใครหลายคนนั้น ชื่นชอบตัวละครตัวนี้เป็นอย่างมาก วันนี้แอดมินจะพาทุกคนนั้น ไปรู้จักกับเอสปราด้า ผู้ที่เป้นคู่ปรับตลอดกาลของอิจิโกะ อย่างกริมจอร์ กันนะคะ

Grimmjow
กริมจอร์

Grimmjow BLEACH เทพมรณะ

ปะทะอิจิโกะ

ก่อนอื่นนั้นเองนะคะ เราก็ต้องมาดูประวัติของกริมจอร์กันก่อนนะคะ กริมจอร์นั้น เกิดวันที่ 31 กรกฎาคม สูง 186 และหนักอยู่ที่ 80 กิโลกรัม ในอดีตนั้นเอง กริมจอร์นั้นเป็นฮอลโล่ ที่อาศัยอยู่ในโอเอโกมุลโด้ และเขาเองนั้นก็เป้นฮอลโล่ ที่อยู่ในชั้นเมนนอส เขานั้นจะเป้นเสือ ตระกุลเพนเทอร์ ซึ่งในตอนนั้นเอง เขาก็ถือได้ว่าดุร้าย และแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

เขานั้นได้ต่อสู้ และกัดกินฮอลโล่ตัวอื่นๆ ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าถ้าเกิดเขานั้น ไม่ได้กินไปเรื่อยๆ ตัวเองนั้นจะกลายเป็นกิลเดี้ยน เหมือนเดิม วันหนึ่งเขาได้พบเจอกับกิลรอย และแอทดทกัสอีกสามตน ดีรอยนั้นเห็นว่ากริมจอร์นั้น เป็นแอทโทกัสที่เล็กมาก เล็กกว่าพวกเขาหลายเท่าตัว จึงคิดว่ากริมจอร์นั้นเป็นคนที่อ่อนแอ พร้อมกับคิดว่าเขานั้น  จะทำการกินกริมจอร์

แต่ตัวของกริมจอร์นั้นเอง เขานั้นก็ไม่ได้พูดอะไรมาก พร้อมทั้งเข้าไปโจมตีและสังหารแอทโทกัส ที่เป็นลูกน้องของดีทรอยไปถึงสองตัว โดยระยะเวลาแปบเดียว และเขาจึงได้เห็นความแข็งแกร่งของกริมจอร์ และได้ขอให้กริมจอร์นั้นเข้ามาเป็นพวก โดยที่มีเป้าหมายว่ากินฮอลโล่ตัวอื่น ไปเรื่อยๆ โดยพัฒนาไปเป็นเมนอส ขั้นสูงสุดอย่างพาสโทเดร นั้นเองค่ะ

ต่อมานั้น กลุ่มของกริมจอร์นั้น ก็ได้ไล่กินออลโล่ไปเรื่อยๆ จนได้พัฒนากินฮอลโล่ไปถึงสามพันตัว เขาจึงมัความคิดได้ ว่าไม่สามารถพัฒนาไปได้แน่ เพราะกินมาถึงขนาดนี้แล้ว ยังไม่รู้สึกถึงพลังอะไรเลย แม้แต่น้อย เขาจึงถึงยกเลิกเป้าหมายของตนเองไป แต่กริมจอร์นั้น ไม่ยอมเลิกเป้าหมายของเขาเองง่ายๆ การที่จะพัฒนาตัวเอง เพื่อนในทีมของเขานั้นก็เลยเสนอให้กินพวกตนไปด้วยเลย แต่กริมจอร์นั้นก็เกิดลังเลอยู่เล็กน้อย แต่เขานั้นก็กินเพียงนิดเดียว

รูปปั้นโดนบลูลี่หนอนน้อย คลิก THE D IN DAVID