THE D IN DAVID

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง THE D IN DAVID เรื่องนี้จะเป็นการ์ตูนเมื่อปี 2016 นะคะ เป็นเรื่องราวของรูปปั้นที่มีความขี้น้อยใจ เค้าถูกงานศิลปะอื่นๆในพิพิธภัณฑ์ล้อเลียนหนอนน้อยของเค้า ว่ามันเล็กเทียบเท่ากับหนอนชาเขียว จนเค้านั้นอับอาย จากนั้นเค้าก็ไปหาเครื่องแต่งกาย เพื่อที่จะซ่อนสิ่งที่เค้านั้นไม่มั่นใจ และเค้าก็เป็นประติมากรรมหินอ่อนอันโด่งดังอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนได้เลยค่ะ

THE D IN DAVID รูปปั้นโดนบูลลี่หนอนน้อย

รูปปั้นหินอ่อนนี้เขามีชื่อว่าเดวิดเค้าเป็นรูปปั้นที่แสดงถึงความรุ่งเรืองทางศิลปะในยุคสมัยฟื้นฟูศิลปะวิทยาเค้าถูกต้องแสดงโชว์อยู่ในพิพิธภัณฑ์ในกรุงฟอร์เรนประเทศอิตาลีโดยเขายืนอยู่ตรงนี้มา 145 ปีแล้วตั้งแต่ปี 1873 โดยในทุกปีจะมีผู้คนกว่า 1.2 คนแวะเวียนเข้ามาที่นี่เพื่อมาชมหนอนน้อยของเค้า

และงานศิลปะชิ้นอื่นขณะที่เดวิดกำลังทำหน้าที่ของเขาทุกวันรูปภาพจิตรกรก็ได้เปิดประเด็นขึ้นว่า ตรงนั้นคงจะหนาวน่าดูส่งผลให้งานชิ้นอื่นในแกลอรี่ต่างรุมหัวเราะเยาะเขาอย่างสนุกปาก เดวิดที่ก็มองหนอนน้อยก็รู้สึกน้อยใจให้กับชาวโลกที่ไม่ได้สมส่วนกับร่างกายอันบึกบึนเลยสักนิด

ก่อนที่เค้าจะเอามือปิดที่ใบหน้าเขินความจริงแล้วไมเคิลแองเจโล่ ศิลปินชื่อก้องโลกผู้ให้กำเนิดรูปปั้น เดวิดให้เหตุผลว่าในสมัยกรีกโบราณพวกเขาเชื่อว่า คนที่มีหนอนเล็กเป็นคนฉลาดยิ่งเล็กมากเท่าไหร่ก็ยิ่งฉลาดมากเท่านั้น เพราะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ใช้สมองมากกว่าใช้อวัยวะเพศ

จากนั้นรูปภาพคิวปิดก็เลยเอ่ยแซวว่าทำไมมันถึงเบบี๋ขนาดนี้ ไม่ต่างอะไรกับของหนูเลยนะพี่ชายนั่นยิ่งทำให้เดวิดรู้สึกว่าตรงนี้ไม่ใช่ที่ที่ควรยืนอีกต่อไปจึงพยายามหาทางหลบหนีออกจากพิพิธภัณฑ์มรณะ ที่มองว่าเค้าเป็นตัวตลกโปกฮาเค้าวิ่งไป

เค้าจึงการจ่ายวิ่งผ่านเรารูปภาพที่จ้องมองเขาอยู่ประติมากรรมหินอ่อนแปลกใจว่าทำไมถึงยังโดนหัวเราะเยาะเช่นเคยทางที่ก็ปิดมิดชิดขนาดนี้เมื่อก้มมองจึงรู้ว่าตัวเองนั้นทำพลาดมหันต์ที่ไปขวารูปผลไม้มาทับปิดไว้ เค้ารีบวิ่งไปจนไปเจอกับประติมากรรมชิ้นนึง เค้าก็ตกใจหนักกว่าเดิม

จากนั้นเค้าก็วิ่งออกไปที่พิพิธภัณฑ์ และเค้าก็ไปเจอกับร้านกางเกงที่เค้ากำลังหา เมื่อเค้าเห็นว่าไม่มีใครก็เลยรีบย่องเข้าไป จนไปเจอกับกางเกงที่น่าจะใส่ได้ จังหวะเดียวกันก็เจอกับหุ่นที่อยู่ในร้านพอดี พวกเธอต่างก็ยิ้มแบบเขินอาย แล้วก็ต่างพากันมาชื่นชมประติมากรรมแล้วเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

เทพมรณะ คลิก Ulquiorra Bleach

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์888

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻