Frozen Disney

            ยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหญิงเอลซ่ากันแล้วใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะเด็กๆที่ชื่นชอบทั้งเอลซ่าและแอนนาเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาพูดถึงความจริงเกี่ยวกับ Frozen Disney เพราะว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่เราอาจจะไม่เคยรู้ แต่แอดมินก็ขอฝาก ความลับของเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรก ในตอนที่แล้วเอาไว้ด้วยนะคะ แล้วก็ต้องอขอบคุณ สมัครคาสิโนออนไลน์ ที่สนับสนุนเราในวันนี้ด้วยค่ะ

Frozen Disney เรื่องจริงที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

Frozen Disney
HANS

            ทุกท่านรู้หรือเปล่าคะ ว่าผู้กำกับของเรื่องนี้ถึงกับต้องทิ้งพล็อตเรื่องทั้งหมดที่ทำมา เพียงเพราะเพลงๆเดียวเท่านั้นเลยค่ะ แล้วทุกท่านรู้หรือเปล่าคะ ว่าความจริงแล้วนั้น นางเอกของเราอย่างเอลซ่าเนี่ยเป็นผู้ร้ายค่ะ วันนี้แอดมินก็เลยจะมาเล่าเรื่องจริงเกี่ยวกับการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ ให้ทุกท่านได้รู้เรื่องราวบางเรื่องที่ท่านอาจจะไม่เคยรู้มากก่อนให้ฟังกันค่ะ อย่างแรกเลยนะคะ เอลซ่าเนี่ยได้ถูกออกแบบมาให้เป็น

ราชินีหิมะ ที่มีผมสีฟ้า เป็นเหมือนกับน้ำแข็งแหลม แถมยังใส่เสื้อค็ดที่ทำด้วยตัววิสโซ่ คล้ายกับหนูที่ยังมีชีวิต ส่วนอย่างต่อมาสโนควีนส์ เป็นบทประพันธ์ต้นฉบับที่ทางดิสนีย์ ได้นำมาดัดแปลงเพื่อมาใช้ในเรื่องนี้ และนอกจากนี้ ชื่อตัวละครหลักๆอย่าง HANS KRISTOFF ANNA แล้วก็ SVEN  ไม่ใช่ชื่อที่ตั้งมางั้นๆนะคะ เพราะว่าถ้าเกิดเราพูดของชื่อทั้งสี่คนพร้อมกันแล้วเนี่ย มันจะมีเสียงคล้ายกับผู้แต่งบทประพันธ์อีกด้วยค่ะ

ซึ่งเค้าคนนั้นก็คือ HANS CHRISTIAN ANDWESON นั่นเองค่ะ และนอกจากนี้การ์ตูนเรื่องนี้ใช้อนิเมเตอร์ทั้งหมด 600 คน ในการสร้าง และในเอ็นเครดิตรตอนสุดท้าย ดิสนีย์ได้ใส่คำที่มีความสำคัญประโนคที่คริสค็อปพูดในหนัง ที่พูดว่าผู้ชายทุกคนกินขี้มูก ล้วนแต่เป็นความคิดของเค้าแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

และมันไม่ได้แปลว่าบริษัทวอลล์ดิสนีย์ หรือว่าผู้ที่มีส่วนร่วมในการสร้างหนังเรื่องนี้ มีความคิดเห็นเหมือนกับตัวละครตัวนี้นะคะ และนอกจากนี้เอลซ่ายังถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีผมเยอะมากที่สุดในวอลล์ดิสนีย์เลยล่ะค่ะ แถมยังมีเส้นผมทั้งหมดประมาณ 420000 เส้น ในขณะที่ราพันเซลนั้นมีเส้นผมเพียงแค่ 27000 เส้นเท่านั้น และด้วยความที่เอลซ่านั้นผมเยอะมากๆ ก็เลยต้องทำให้อนิเมเตอร์

ถึงกับต้องสร้างโปรแกรมใหม่ขึ้นมา ซึ่งมีเอาไว้สำหรับจัดการเส้นผมของเอลซ่าโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ และในตอนแรกการ์ตูนเรื่องนี้ยังถูกวางแผนให้เป็นเพียงแค่การ์ตูน 2 มิติ หรือที่เป็นแบบวาดด้วยมือ แต่ตอนนั้นเรื่อง princess and the frog ได้รายได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ทางดิสนีย์เลยเปลี่ยนแพลนให้เรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิคให้เหมือนกับเรื่องราพันเซลแทนค่ะ

❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️