Secret Invasion

            วันนี้เราก็จะมาเล่าเรื่องราวในคอมมิคกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเหตุการณ์ใน  Secret Invasion ซึ่งถ้าแปลตรงตัวก็คือการรุกรานแบบเป็นความลับนั่นเองค่ะ แต่ก่อนที่จะไปฟังเรื่องราวของสงครามในครั้งนี้ อย่าลืมไปติดตาม Frozen Disney กันด้วยนะคะ แล้วก็ต้องขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี ด้วยนะคะที่สนับสนุนเราในวันนี้ ถ้าพร้อมแล้วมาฟังเรื่องสงครามกันเลยค่ะ

Secret Invasion เหตุการณ์ของสงครามความลับ

Secret Invasion
ตอนสกาวมาโลก

            ความจริงแล้ว เรื่องราวในครั้งนี้ในคอมมิคเนี่ย มีสเกลในทามไลน์ที่นานมากๆเลยนะคะ ด้วยความที่ว่าการบุกมันเป็นความลับนั่นเองค่ะ มันค่อยค่อยบุกไม่ใช้คำว่าแต่คนมากันเลยทีเดียว ซึ่งการบุกในครั้งนี้เองมันมาจากการที่ค่อยค่อยแทรกซึมเข้ามา และเผ่าพันธุ์ที่แทรกซึมได้เก่งมากเลยก็คือเผ่าพันธุ์สกาว สิ่งที่เราได้เห็นกันใน MCU เลยก็คือเผ่าพันธุ์ที่สามารถแปลงร่าง และมีพลังในการแปลงร่างเป็นใครก็ได้

และปลอมตัวเป็นใครก็ได้ ตรงนี้เองมันก็เป็นสาเหตุที่มันต้องมาบุกโลก วันนี้แอดมินก็จะเอาเรื่องราวจากคอมมิค มาเล่าให้กับทุกคนฟังกันว่าทำไมสกาวนั้นถึงอยากได้ดวงดาวโลกนั้นเหลือเกิน ทำไมต้องแทรกซึมเข้ามาบุกโลกใบนี้กันด้วย เรามาเริ่มฟังกันเลยค่ะ อย่างแรกเลยถ้าใครยังไม่เคยดูในเวอร์ชั่นคอมมิคมา หรือว่าคนที่ยังไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลย คิดเรื่องราวใน MCU อยู่กับเรื่องราวในคอมมิค

มันไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียวนะคะ เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นแบบนี้ค่ะ ความจริงแล้วสกาวกับคลีเองสองเผ่าพันธุ์นี้เปรียบเสมือนกับครูอริกัน แล้วก็มักจะตีกันอยู่เสมอ ซึ่งในหลายครั้งก็เรียกได้ว่ามีชาวโลกเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ทีนี้เองในตอนที่กลุ่มที่ประกอบไปด้วยไอร่อนแมน และมิสเตอร์แฟนทัสติก โปรเฟสเซอร์และด็อกเตอร์สเตนจ์ ได้เข้าร่วมสงครามในครั้งนี้ด้วย พร้อมกับเตือนเราสกาวด้วยว่า

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖

อย่ามาบุกโลกถ้ามาบุกโลก จะโดนตีอย่างแน่นอนขอสู้กันเสร็จ แต่ตอนที่กำลังจะกลับกลายเป็นว่าพวกเขาเนี่ยถูกกับหน้าเราก็ถูกแล้วสกาวนำไปศึกษา ตรงนี้เองถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เหล่าสกาวนั้นมีความรู้เกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ของโลกมนุษย์เพิ่มเติม เราก็ได้มีการศึกษาเทคโนโลยีต่างๆ เพิ่มเติมใน ขนาดนั้นเองสกาวได้ถูกปกครองโดยจักรพรรดิที่มีนามว่าดอลเลส ก็ต้องการนำโครงการนี้มาศึกษาแต่แค่นี้เอง

ก็มีเรื่องของลูกสาวดอลเลส เชื่อในคำทำนายเป็นอย่างมาก ว่าดวงดาวบ้านเกิดของสกาวจะต้องพังพินาศอย่างแน่นอน เราจะเก่าเองก็จำเป็นต้องหาบ้านใหม่ แต่พอเอาคำคำไหนมาเผชิญหน้ากับพ่อของเธอ อย่างตัวของดอลเลสกับสกายเป็นว่าถูกพ่อของเธอนั้นเนรเทศออกไป แล้วก็ต่อจากนั้นเองเมื่อเวลาได้ผ่านไป พ่อก็เนรเทศลูกออกไปแล้ว คำทำนายนั้นดันเป็นจริงดวงดาว Galaxy ได้มาทำลายดวงดาวบ้านเกิดของสกาว ซึ่งหลังจากนั้นเองก็ทำให้ตัวของเวลาได้ขึ้นเป็นจักรพรรดิดินีคนต่อมา หลังจากที่พ่อของเธอนั้นได้หมดรัชสมัยไปนั่นเองค่ะ

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖