The Secret Life of Pets (2016)

                The Secret Life of Pets เรามาต่อกันจากตอนที่แล้วเลยนะคะที่แมคและดุ้กถูกจับตัวไปจนได้ แต่แล้วก็มีเจ้ากระต่ายสุดโหดมาช่วยลูกพี่ของมันพอดีเลบยเป็นโชคดีที่หนีจากเจ้าหน้าที่มาได้ แต่แล้วพวกมันก็ขอไปอยู่แกงค์เดียวกับพวกเจ้ากระต่ายและบอกว่ามันทิ้งปลอกคอไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้เลยค่ะ

The Secret Life of Pets (2016) ความลับของเจ้ากระต่ายขนฟู ตอนที่3

The Secret Life of Pets
เหล่าสัตว์หัวเน่า

                ส่วนทางด้านของดุ๊กและแมคเค้าได้ถูกมายังดินแดนของพวกสัตว์หัวเน่าที่ถูกทอดทิ้งตัดหางปล่อยวัดซึ่งก็มีสัตว์มากมายหลากหลายประเภทอยู่ที่นี่เจ้ากระต่ายก็ได้แนะนำสัตว์ทุกตัวให้กับทั้งสองได้รู้จักแล้วก็ได้แนะนำว่าเจ้าสองตัวนี้ฆ่าเจ้าของมาแล้วซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะสัตว์ทุกตัวที่นี่จะชอบมากแล้วก็อยากฟังเรื่องเล่าของทั้งสองว่ามันได้ฆ่า

 เจ้าของยังไง หลังจากนั้นมันก็เล่าให้ฟังว่าพวกมันฆ่าเจ้าของได้เครื่องปั่นแล้วก็ใช้ช้อนบทเจ้าของซึ่งเรื่องของพวกเขาก็ดันไปเหมือนกับลิตี้เป็ดสุดโหดที่เคยฆ่าเจ้าของด้วยเครื่องปั่นเจ้ากระต่ายกับสัตว์ทุกตัวชอบวีรกรรมของมาพวกมันมากเลยยอมรับให้พวกมันได้เข้ามาอยู่ในแก๊งค์แต่ก็ต้องผ่านการรับน้องซะก่อน

จากนั้นพวกเขาก็ได้ชวนเจ้าหมูยักษ์ออกมาเพื่อที่จะฝังเขี้ยวลงตูดของทั้งสองเพื่อเป็นสัญลักษณ์ตีตราว่าได้เข้าแก๊งค์แล้วแต่ก่อนที่ทั้งสองจะถูกฝังเขี้ยวนะ พวกแมวก่อนหน้านี้ก็ได้เข้ามาหยุดไว้พอรู้ความจริงว่าทั้งสองเป็นหมาบ้านและเป็นสัตว์เลี้ยงของมนุษย์เมื่อพวกสัตว์รู้แบบนั้นก็เลยจับทั้งสองมาสั่งไว้ให้กับเจ้าอสรพิษ

The Secret Life of Pets
เจ้าอสรพิษ

เมื่อดูเห็นท่าไม่ดีแล้วเลยกัดหางของเจ้าอสรพิษมาแล้วก็ฝากใจพวกเจ้ากองทัพสัตว์ที่กำลังมุงเข้ามา และด้วยแรงที่มหาศาลของงูนั้นก็ทำให้พวกหินถล่มลงมาจนเจ้างูตายในที่สุดทำให้เจ้ากระต่ายและสัตว์ทุกตัวเสียใจมากที่จอมอสรพิษผู้อาวุโสของพวกมันถูกฆ่าตายก็เลยช่วยกันรุมจับทั้งสองก็เลยพาแม็กนี้แต่ว่าทางข้างหน้ามันเป็นอุโมงค์น้ำตกที่เป็นท่อระบายน้ำไปสู่ทะเลแต่ไม่ได้มีตัวเลือกทางนี้มากนักพวกเขาเลยกระโดดลงไป

ในขณะเดียวกันเจ้าเหยี่ยวก็ได้จับแมวมาให้กิ๊ฟเจ็ดเพื่อถามว่าแมคอยู่ที่ไหนแต่มันก็ไม่ยอมบอกไม่ว่าจะคุยยังไงก็ตามมันก็ไม่ยอมบอกทำให้เธอทนไม่ไหวและลงมือเอาซะเองเธอได้ถามและครูเจ้าแมวว่าแมคไปไหนมันกลัวมากเลยก็เลยยอมแต่โดยดีว่าอยู่ในอุโมงค์ระบายน้ำ  และได้ถูกจับตัวไปเธอจึงได้ไปชวนเพื่อนเพื่อนไปตามหาแมคกันถึงแม้ว่าตอนแรกทุกตัวจะกลัวแต่นึกถึงเรื่องดีดีที่แมคเคยทำเอาไว้ก็ทำให้พวกเขาฮึกเหิมขึ้นมาและได้พากันออกไปช่วยแมค

ส่วนแม้กกับลูกพวกเขาได้ไหลไปตามอุโมงค์ท่อระบายน้ำซึ่งปลายสายมันเป็นทะเลทำให้พวกเขานั้นตกลงไปในทะเลแต่พวกเขาก็ว่ายน้ำไม่เป็นโชคดีที่มีเรือผ่านมาจึงได้กระโดดขึ้นไปบนเรือและได้ช่วยไหมขึ้นมาพวกเขาดีใจมากๆที่กำลังจะได้กลับบ้านแต่ถ้าว่าเรือลำนี้ก็กำลังจะมุ่งหน้าไปที่บุ๊คลินแต่บ้านของพวกเขาอยู่ในนิวยอร์กซึ่งมันอยู่กันคนละเมืองเลยส่วนพวกกิ๊ฟเจ็ดได้พาเพื่อนเพื่อนไปรวมตัวกันที่บ้านป๋าซึ่งบ้าน

The Secret Life of Pets
เพื่อนๆของแม้ก

ป๋าเป็นแหล่งรวมสัตว์ต่างๆเพราะว่าเจ้าของไม่ค่อยจะอยู่บ้านป้ารู้จัก สัตว์ทุกตัวในเมืองดีบัดดี้ก็เลยพาเพื่อนเพื่อนมาถามป้าบอกว่าเมื่อก่อนป้าแกก็เสียวอยู่นะแต่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนแล้วแล้วก็ได้รับปากว่าจะช่วยจากนั้นปากก็ได้ 1000ตัวขึ้นไปบนดาดฟ้าเพื่อที่จะได้พาไปท่อระบายน้ำจนในที่สุดพวกเขาก็ได้มาถึงส่วนแม่กับลูกทั้งสองได้เดินมานานจน

พวกเขาหิวและได้เห็นคนกำลังกินแฮมเบอร์เกอร์อยู่ก็เลยพากันทำตัวน่ารักเพื่อจะได้ขอกินแต่ชายคนนั้นไม่ให้เลยรีบยัดใส่ปากแล้วก็วิ่งหนี

จากนั้นพวกเขาก็รีบหาทางกลับบ้านแต่ก็ไม่ได้เรื่องเพราะคิดว่าพวกเขาก็เป็นแค่ลูกหมาตัวหนึ่งจากนั้นพวกเขาก็ได้กินหอมของไส้กรอกแล้วก็ได้ตามไปที่โรงงานไส้กรอกกลิ่นที่โคตรจะหอมนั้นก็ห้ามให้พวกเขาเข้าไปไม่ได้พวกเขาได้เข้าไปกินไส้กรอกในโรงงาน ทางฝั่งของกลุ่มเพื่อนเพื่อนได้พาไปในท่อระบายน้ำ

และได้พบกับจอมอสรพิษเหมือนว่าป๋ากับจอมาสารภีจะรู้จักกันแต่เจ้าจอมอสรพิษนั้นได้ตายไปแล้วแล้วตอนนี้เจ้ากระต่ายก็กำลังจะฟิวส์ขาดป๋าเลยชวนทุกคนชิ่งจากที่นี่กันเถอะแต่ก่อนจะได้ไปนั้นกิ๊ฟเจ็ดเธอได้ยินเจ้ากระต่ายพูดถึงแมคเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมในตอนหน้านะคะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

การ์ตูนคอมมิค คลิก Punisher

สนับสนุนโดย ufabet777

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻