Garou

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Garou จากการ์ตูนเรื่อง One Punch Man ซึ่งเขานั้นเป็นชายคนหนึ่ง ที่เกลียดฮีโร่ เป็นชีวิตจิตใจ และเขานั้นได้ออกล่า ฮีโร่มากมาย จนเขานั้นมีชื่อเสียง ในด้านของความแข็งแกร่ง ที่แม้แต่ฮีโร่คลาสเอส นั้นต้องหวั่นไหว เขานั้นเป็นผู้ ที่ครอบครองวิชา กระบวนท่า มัดสายน้ำที่แข็งแกร่ง ซึ่งกระบวนท่าที่ว่านี้มัน ค่อนข้างที่จะรับมือได้ยาก เพราะว่ามันเป็นกระบวนท่า ที่เอาไว้ใช้ต่อสู้กับมนุษย์ ไม่ใช่สัตว์ประหลาด เพราะฉะนั้นเขาจึงเป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่ฮีโร่นั้นต่อกรได้ยาก ด้วยกระบวนท่า และความแข็งแกร่งของเค้า และในวันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับ เรื่องราวของเขา ที่มีชื่อว่ากาโร่ ซึ่งเขานั้นเป็นลูกศิษย์ ของฮีโร่อันดับสอง

Garou
หมัดสายน้ำทะลายหิน

Garou

One Punch Man

โดยที่ตัวเค้านั้น มีอายุในปัจจุบันอยู่ที่ 18 ปี เรียกได้ว่าเค้าเป็น วัยรุ่นกำลังเลือดร้อน เลยทีเดียว โดยที่เขานั้นมีความสูงอยู่ที่ 177 เซนติเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 70 กิโลกรัม เรียกได้ว่า รูปร่างของเค้านั้น ค่อนข้างที่จะสมส่วน เลยทีเดียว โดยที่ในสมัยเด็กนั้น เค้าเป็นเด็กที่ค่อนข้างมีนิสัยเก็บตัว เเละเงียบ จนกระทั่งมีวันนึงที่เพื่อนเพื่อนของเขา ชวนเค้าไปเล่น โดยให้สวมบทบาทเป็นฮีโร่กัน

จนกระทั่งมีเพื่อนคนหนึ่ง ที่สวมบทบาทเป็นฮีโร่ แล้วกระโดดเตะคนอื่น จนทำให้เขานั้น ต้องบอกกับเพื่อนคนนั้นว่า อย่าทำแบบนั้น เพราะคนอื่นจะเจ็บ เพื่อนคนนั้นจึงไม่ชอบเขา และให้เขานั้น รับบทเป็นตัวประหลาด แล้วสั่งให้เพื่อนคนอื่น จับตัวเขาไว้ และเพื่อนคนนั่น ก็ได้ทำการกระโดดถีบ ใส่หน้าของเค้า ไปแบบเต็มเต็ม และเมื่อถึงเหตุการณ์นั้นตัวของเขาจึงไม่พอใจ และได้ทำการอาละวาดขึ้นแต่ก็

ไม่มีใครเลยที่เข้าใจเขา รวมถึงคุณครูของเขา ก็ไม่เข้าใจ การกระทำของเขา และซึ่งจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นี่เอง ทำให้ตัวเขานั้น เกลียดการเล่นเป็นฮีโร่ เป็นอย่างมาก และรวมถึงการเกลียด ตัวฮีโร่เองด้วย และรวมถึงการดูรายการทีวี ที่เค้านั้นมักจะเชียร์ฝั่งสัตว?ประหลาดโดยเสมอมา โดยที่เขาให้เหตุผลไว้ว่า พวกสัตว์ประหลาดนั้น มีเหตุผลที่จะต้องปกป้อง สิ่งที่สำคัญของตัวเอง เพียงเท่านั้น

Garou
ลูกศิษย์ฮีโร่อันดับที่ 2

แต่เค้าก็คิดอยู่ในหัวของตัวเองเสมอมาว่า ทำไมต้องเป็นฝ่ายสัตว์ประหลาด ที่แพ้เสมอมา เพียงเพราะว่าทุกคนนั้น ก็มีสิ่งที่ต้องการ อยากจะปกป้องเพียงเท่านั้น และด้วยเหตุการณ์ทั้งหมด ที่กล่าวมานั้น มันก็ค่อยค่อยฟูมฟัก ที่ทำให้ตัวของเขานั้น เกลียดฮีโร่ไปโดยปริยาย และเมื่อในเวลาต่อมา ตัวของเขานั้น ก็ได้ไปโผล่ ในโรงสอนศิลปะการต่อสู้ ของฮีโร่อันดับสอง และตัวของฮีโร่อันดับสองก็ได้ประทับใจในตัวเขา เพราะว่าเขานั้นเป็นคนที่มุ่งมั่น

🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀

เรื่องที่ไม่เคยเปิดเผยในเนื้อเรื่องหลัก คลิก ความลับของจักรพรรดิบากี้

สนับสนุนโดย ufa168bet