Captain Underpants

                Captain Underpants เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อสองเพื่อนซี้ได้สะกดจิตคูใหญ่จนกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่สุดโหดซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับกัปตันกางเกงในเดอะมูฟวี่เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ตลกและถูกใจเด็กเป็นอย่างมากเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรวันนี้เราลองมารับชมไปพร้อมๆกันค่ะ

Captain Underpants
ฮีโร่กางเกงในแดง

Captain Underpants เพื่อนซี้สองคนเปลี่ยนครูใหญ่ให้เป็คนสุดโหด!!!

Captain Underpants
โดยครูใหญ่เรียกพบ

เริ่มเรื่องมาด้วยสองเพื่อนซี้จอสและแฮโรล ซึ่งเขาทั้งสองคนจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการเขียนการ์ตูนเรื่องฮีโร่กางเกงในซึ่งพวกเขานั้นแต่งขึ้นมาเองโดยพวกเขาสองคนใช้จินตนาการของตัวเองใส่ลงไปในเรื่องนี้ซึ่งแฮร่จะเป็นคนวาดรูปและจอจะเป็นคนเขียนบทนั่นเองค่ะ และในระหว่างที่พวกเขากำลังนั่งวาดอยู่นั้นครูใหญ่สุดโหดก็เดินมาเห็น

แล้วฉีกหนังสือการ์ตูนทิ้งทันทีพร้อมกับสั่งมาให้นะผู้เขียนการ์ตูนแบบนี้อีก จากนั้นก็สั่งให้พวกเขาสองคนไปที่ห้องพักครูและถามเด็กสองคนนี้ว่าทำไมป้ายโรงเรียนถึงเป็นแบบนั้น ซึ่งเด็กสองคนนั้นก็เป็นคนแกล้งครูใหญ่นั่นเอง เพราะว่าทั้งสองชอบหาเรื่องสนุกทั้งวัน และหาเรื่องไปทั่ว ซึ่งทั้งสองคนนี้จะชอบแกล้งครูโรงเรียนอย่างมาก

เรียกได้ว่าอะไรพิเรนทำหมดแหละ ซึ่งมันทำให้โกรธมากเพราะทั้งสองชอบหาเรื่องก่อกวนคนอื่นแต่มันก็ยังไม่มีหลักฐานที่สามารถจะเอาผิดเด็กทั้งสองได้สักทีกูใหญ่เลยพูดขึ้นด้วยความโมโหว่าสักวันจะหาหลักฐานมาจากพวกแกทั้งสองให้ได้คอยดูจากนั้นพวกเขาก็เดินออกมาจากห้องพักครูแล้วก็สังเกตเห็นว่าเพื่อนที่อยู่ในโรงเรียนนี้ไม่ได้มีความสุขเลยสักนิด

มีแต่คนทำหน้าตาเศร้าเรียนไปก็ไม่มีความสุขทำให้ทั้งสองชอบที่จะเป็นตัวป่วนในโรงเรียนเพื่อให้เพื่อนเพื่อนในโรงเรียนได้มีเสียงหัวเราะอยู่ตลอดแต่มันก็จะมีเด็กคนหนึ่งที่ชื่อเมล์วินเค้าเป็นเด็กเนื้อที่ชอบฟ้องครูใหญ่และถ้าเค้าเห็นจอดกับแฮโรลก่อเรื่องเมื่อไหร่ก็จะไปฟ้องครูใหญ่ทันที

Captain Underpants
ก่อกวนคนอื่น

หลังจากที่ครูกำลังสอนอยู่คูใหญ่ก็ได้ประกาศออกมาทางไมค์ว่าในวันเสาร์นี้ ทุกคนจะต้องเตรียมสิ่งประดิษฐ์มา และนั่นทำให้นักเรียนทุกคนไม่มีความสุขในการเรียนเลย ยกเว้นเมล์วินคนเดียวที่จะดูดีกว่าใครเพื่อน เธอความสุขเดียวของเค้าก็คือเวลาที่เลิกเรียนนั่นเองค่ะพอถึงเวลาเลิกเรียนทีไรก็ต้องไปยืนดูของเล่นหน้าโรงเรียนทุกที

พวกเขาจะใช้เวลาหลังเลิกเรียนส่วนใหญ่ไปกับบ้านต้นไม้ที่ทั้งสองเลยช่วยกันสร้างไว้ เป็นที่พักผ่อน และเวลาพักผ่อนที่มีความสุขมากที่สุดของทั้งสองก็คือได้กลับมาเขียนการ์ตูนเรื่องยอดมนุษย์กัปตันกางเกงใน ที่พวกเค้าได้ใฝ่ฝันอยากให้มันเกิดขึ้นจริง พอเสร็จแล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้านถึง บ้านของทั้งสองก็อยู่ติดกัน

เมื่อถึงวันเสาร์ที่สองเพื่อนซี๊ เค้าจะได้หยุดพักแต่ก็เป็นฝันร้ายชัดๆ เพราะว่าเขาต้องมาโรงเรียนตามคำสั่งของผู้ใหญ่จากนั้นก็ต้องมานั่งดูเมลวิลพรีเซนต์สิ่งประดิษฐ์ของตัวเองซึ่งทั้งสองคนก็ไม่ได้มีความสุขเลยส่วนเด็กคนอื่นก็ไม่ต่างกันค่ะพวกเขาสองคนเลยคิดแผนอะไรบางอย่างเพื่อไม่ให้เด็กรุ่นน้องหรือเพื่อนอยู่กับชีวิตที่น่าเบื่อในโรงเรียนนี้ไปตลอดกาลเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมในตอนหน้านะคะ

🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝
ชาลอท หลินหลิน คลิก สรุปวันพีชภาคบิ๊กมัม Part2

สนับสนุนโดย jili slot

🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝 🥝