Animal Crackers ตอนจบ

        มาต่อกันในเรื่อง Animal Crackers ในตอนจบนะคะ ต่อจากตอนที่แล้วที่พระเอกของเรานั้นได้รู้ความรับของคุกกี้และได้ใช้คคุกกี้วิเศษเอามาทำการแสดงในคณะละครสัตว์นะคะ เรื่องราวจะเป็นอย่างรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Animal Crackers (กินคุกกี้แล้วกลายร่างเป็นสัตว์อะไรก็ได้) ตอนจบ

Animal Crackers
กลับสู่โรงละคร

                   ต่อหลังจากที่จบการแสดงนะคะ ซึ่งโอเว่นและลูกสาวทำออกมาได้ดีมาก ฟิวก็ขอบคุณโอเว่นและโซอี้ที่ทำให้คณะละครสัตว์กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งโอเว่นบอกกับเธอว่าที่ผ่านมาโซอี้พูดถูกแล้วที่บอกว่าผมไม่ควรไปทำงานที่โรงงาน

และพรุ่งนี้ผมจะไปลาออกเพราะว่าที่นี่คือบ้านของผมคือครอบครัวของผม คณะละครสัตว์เป็นสิ่งที่ผมรัก ทุกคนในคณะดีใจมากที่เค้ากลับมา ในวันต่อมาโอเว่นดันทำคุกกี้รูปตัวเองหายไป จึงไม่สามารถแปลงร่างกลับมาเป็นคนได้

โซอี้จึงช่วยหาแต่หายังไงก็หาไม่เจอ เธอจึงลองให้เค้ากินคุกกี้หลายๆอันดู แต่สุดท้ายโอเว่นก็ไม่สามารถกลับคืนสู่ร่างเดิมได้ เค้าบอกว่ากล่องขนมจะเพิ่มสัตว์ใหม่ๆเข้ามาแต่คุกกี้มนุษย์จะมีเพียงแค่อันเดียวและมันได้หายไปแล้ว

โซอี้จึงปลอบใจเค้าว่ามันจะต้องมีซักทางสิ ตอนนี้คุณแค่จะต้องอดทนรอไปก่อน มันจะต้องมีวิธีแก้ไข โอเว่นก็เลยจะต้องจำใจใช้ชีวิตไปทั้งแบบนั้น บางวันเป็นหนูแฮมเตอร์ บางวันเป็นพี่หมีตัวใหญ่พอนานวันเข้า เค้าก็รู้สึกไม่เหมือนเดิม

Animal Crackers
พ่อแม่ลูก

เพราะเค้ารู้สึกน้อยใจตัวเองที่ต้องมาติดอยู่แบบนี้ โอเว่นได้มาที่คณะละครสัตว์แต่เค้าก็ต้องเจอกับโฮริชิโอ้ พร้อมกับบอกว่าเค้ามีข้อะเสนอมาให้ มีโอกาสทำให้นายกลับมาเป็นมนุษย์และเค้าก็เห็นคุกกี้รูปตัวเองในมือของโฮริชิโอ้

จึงถามไปว่านายต้องการอะไรกันแน่ ให้แลกคณะละครสัตว์กับคุกกี้ไงล่ะ ถ้าโอเว่นปฏิเสธคุกกี้จะต้องเละมากๆ โอเว่นก็ไม่ยอมเพราะว่าคณะละครสัตว์นั้นเป็นเหมือนครอบครัว มันจึงสั่งให้ลูกน้องจับตัวโอเว่นไว้และแย่งคุกกี้ไป

จากนั้นก็ให้เค้ากลายเป็นมนุษย์เพื่อที่จะได้จัดการกับโอเว่นง่ายขึ้น โฮริชิโอ้จึงประกาศกับทุกคนว่าตอนนี้ชั้นเป็นเจ้าของโรงละครสัตว์ที่นี่แล้วและสั่งให้ไล่พวกคนที่ทำงานออกให้ทุกคน

อยู่ๆมนุษย์กระสุนก็พุ่งชนโฮริชิโอ้ไปยังกลางเวที โอเว่นจึงสั่งให้ทุกคนกินคุกกี้รูปสัตว์เข้าไป ตอนนี้ทุกคนจึงแปลงร่างเป็นสัตว์ ทั้งสองฝ่ายจึงเปิดฉากต่อสู้กัน ดูเหมือนว่าฝั่งโอเว่นจะมีคนเยอะกว่าเลยจัดการพวกมันได้อย่างง่ายดาย

Animal Crackers
คุกกี้คน

ตอนนี้เหลือเพียงโฮริชิโอ้เพียงแค่คนเดียว แต่มันก็ไม่ยอมแพ้และหยิบคุกกี้ที่ซ่อนเอาไว้ขึ้นมากิน และประกาศว่ามันจะใช้คุกกี้เพื่อครองโลกมใบนี้ ซักพักร่างกายของมันก็แปลงร่างกลายเป็นมังกร ระหว่างนั้นเองเจ้าหมากับเจ้าแมวประจำคณะก็วิ่งเข้ามาพร้อมกับพูดขึ้นว่า ฉันขอร้องล่ะพี่ชายช่วยหยุดเรื่องนี้ซักทีเถอะ

ซึ่งหมากับแมวสองตัวนี้ก็คือบ็อบกับมาเรียนนั่นเองค่ะ โฮริชิโอ้ก็สงสัยว่าทำไมสองคนนี้ถึงยังไม่ตาย เค้าจึงบอกไปว่าฉันยังไม่ตายแต่กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งไม่ได้แล้ว ไฟที่นายเป็นคนก่อมันได้ทำลายคุกกี้ของเราไปจนหมด

จากนั้นโฮริชิโอ้ก็จับตัวลุงบ็อบกับป้ามาเรียมาเป็นตัวประกัน โอเว่นบอกให้มนุษย์กระสุนเข้าไปในปืนใหญ่ก่อนจะยิงตามขึ้นไป พอได้จังหวะก็บอกเค้าให้กินคุกกี้เข้าไป มนุษย์กระสุนก็แปลงร่างเป็นแรดตัวยักษ์และพุ่งชนไปที่มันเต็มๆ

โอเว่นปิดฉากด้วยการแปลงร่างเป็นสิงโต และวิ่งไปเข้าไปกัดมังกรและสู้กันในอากาศ ในที่สุดโอเว่นก็เอาคุกกี้รูปหนูแฮมเตอร์ให้โฮริชิโอ้กิน ทุกคนตบมือให้กับการแสดงโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นการต่อสู้จริงๆ

หลังจากนั้นโฮริชิโอ้ได้ถูกจับขังไว้ แล้วพ่อของโซอี้ก็ได้มาขอโทษโอเว่น และยอมให้โซอี้มาอยู่กับโอเว่นและมาเป็นหุ้นส่วนของคณะละครสัตว์ การแสดงก็เพิ่มความสนุกมาขึ้นไปอีก จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วค่ะ

🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸

ติดตามตอนที่แล้ว คลิก Animal Crackers PART3

สนับสนุนโดย ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง

🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸