We Bare Bears The Movie 2020

          We Bare Bears The Movie 2020 เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าพวกแกงค์หมีค่ะ ซึ่งเจ้าหมีสีน้ำตาลตัวแรกนั้นเค้าก็จะมีชื่อว่า เจ้ากริซลี่ย์ เป็นพี่คนโตของเจ้าหมีพวกนี้ค่ะ ส่วนตัวที่สองหน้าตาเหมือนแพนด้าและมันก็มีชื่อว่าแพนด้านั่นเองค่ะเป็นน้องคนกลาง ส่วนตัวสุดท้ายเป็นน้องคนเล็กตัวขาวปุกปุยมันมีชื่อว่าหมีแข็งมันเป็นหมีที่แข็งแกร่งมากที่สุดค่ะ แล้วก้สามารถแบกพวกพี่ๆไปไหรมาไหนได้อีกด้วย เรื่องราวจุเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมกันได้เลยค่ะ

We Bare Bears The Movie 2020 แก๊งหมีการผจญภัยครั้งใหม่

            เรื่องราวก็เริ่มมาที่เจ้ากริซลี่ย์มันฝันถึงความฝันในวัยเด็กของมันกับน้องๆในเช้าวันนึงค่ะ โดยมันก็ได้เห็นเตือนความตจำที่อยู่บนปฏิทินว่าวันนี้คือวันสำคัญ เค้าจึงรีบไปบอกน้องๆว่าวันนี้เป็นวันสำคัญของพวกเรา และมันก็กำลังสายแล้วด้วย หลังจากนั้นหมีทั้งสามก็รีบออกจากบ้าน โดยระหว่างเดินทางทั้งสามก็ได้ก่อความวุ่นวายขณะเดินทางมากมาย

แล้วพอเดินทางมาถึงที่หมายแล้วนั้น แต่ที่ไหนได้วันสำคัญที่พวกมันหมายถึง คือพวกมันรีบมาร้านเฟรนฟรายส์ที่พึ่งเปิดใหม่เป็นวันแรกเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่พวกมันมาถึงไม่นานก้มีคนมาล้อมพวกมันเต็มไปหมด แล้วพวกคนก็บอกว่าเกลียดพวกมันมากๆ เพราะว่าระหว่างทางมันทำงานแต่งของเค้าพัง

และก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมาพอดีเค้าเลยบอกให้ทุกท่านใจเย็นๆก่อน และค่อยๆแจ้งเรื่องร้องเรียนของพวกหมี แล้สยู่ดีๆก็มีรถหรูมาจอดแทนที่รถตำรวจ ส่วนคนที่ลงมานั่นก็คือ นมนม โดยผู้คนก็หันมาสนใจนมนมแทน เพราะว่ามันมีความน่ารักมากๆ และไม่ส่ามันจะทำตัวแย่ในที่สาธารณะมากแค่ไหน ผู้คนก็ไม่มีใครว่าเลย พวกหมีเลยสงสัยว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น

 We Bare Bears The Movie 2020
เดินทางไปแคนนาดา

แต่กริซลี่ย์ได้ยินแบบนั้นเค้าก็ได้มีไอเดียขึ้นมาว่า งั้นพวกเราก้มาทำวิดิโอที่สุดยอดเป็นคลิปขึ้นมา เพื่อที่คนจะได้รู้จักพวกเรามากขึ้น ในคืนนั้นเองพวกมันก็มาไลฟ์สด แต่ไม่นาน ระบบก็ได้เกิดปัญหา และไฟฟ้าก็ดับทั้งเมือง พวกมันเลยโดนขึ้นศาล และทางที่ดีต้องจับขังพวกหมีและส่งกลับไปที่ที่พวกมันเคยอยู่ แต่คนขับรถกลับดันเป็นชาลีที่ช่วยหมีทั้งสามเอาไว้ โดยเค้าได้พาขับรถไปหลบในป่า

และในตอนนั้นเองหมีทั้งสามก็ได้มาคุยกันต่อที่รอบกองไฟ ว่าเค้าจะเอายังไงต่อไป เพราะในเมื่อทุกคนในเมืองมีแต่คนเกลียดพวกเรา และพวกเรากด็ต้องโดนจับเข้าคุก หลังจากนั้นชาลีก็ได้เข้ามาปลอบแพนด้าว่าถ้านายไม่ได้ไปที่แคนนาดา เราก็จะได้มีเวลารักกันและอยู่ด้วยกันตลอดไป โดยแพนด้าที่ได้ยินแบบนั้นเค้าก็เปลี่ยนในไปแคนนาดาทันที โดยการเดินทางในครั้งนี้พวกเค้าก็ได้เจอกับอุปสรรคมากมาย

และเค้าก็มาถึงที่ดแคนนาดาจนได้ พวกเค้าก็ไม่สามารถเข้าประเทสไดด้ เพราะว่าพวกเค้าไม่มีพาสปอร์ต แพนด้าก็อารมณ์เสียขึ้นมา หลังจากนั้นก็ขอเดินทางไปคนเดียว พวกเค้าก็ทะเลาะกัน และบอกว่าพวกเราต้องอยู่ด้วยกัน เพราะว่าพวกเราเป็นพี่น้องกัน หลังจากที่พวกเค้าพูดเสร็จพวกเค้าก็ถูกจับ

และจับทั้งสามแยกออกจากกัน ซึ่งแพนด้าจะถูกไปที่จีน หมีแข็งไปขั้วโลก ส่วนกริซลี่ย์โดนจับไปขังกรง ซึ่งกลับมานึกถึงคำสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป และเค้าก็หนีออกมาได้ ซึ่งเค้ากช่วยน้องๆเค้าออกมาได้ แล้วก็บอกเจ้าหน้าที่ว่าพวกเราจะไม่ทนอีกต่อไป จากนั้นเจ้าหน้าที่เมอซี่ก้มาช่วยเจ้าพวกหมี ลามันกลับบ้าน ซึ่งทำให้ตอนนี้เมืองของมันมีหมีหลายๆตัวมาอาศัยอยู่ที่นี่ เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻

Tanjirou Kimetsu no yaiba คลิก Tanjirou

สนับสนุนโดย เว็บสล็อตฝากถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา

🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻 🐼 🧸 🐻