Turning Red PART2

                เรามาต่อกันในเรื่อง Turning Red PART2 จากตอนที่แล้วที่เหมยลี่นั้นไปโรงเรียนและหลังจากกลับบ้านเธอก็โดนเพื่อนๆเล้าให้ไปร้องเพลงแต่เธอก็ได้ปฎิเสธไปเพราะว่าเธอต้องกลับไปทำความสะอาดบ้าน และต้องรีบกลับไปหาแม่ของเธอนั่นก็เป็นเพราะว่าแม่ของเธอนั้นเข้มงวดมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อแอดมินจะเล่าให้ฟังค่ะ

Turning Red PART2
เหมยลี่

Turning Red PART2 เขินแรงจนตัวแดงเป็นเจ้าหมีแพนด้า

Turning Red PART2
เหมยลี่กลายเป็นแพนด้าแดง

                หลังจากนั้นเธอกับแม่ก็ได้เราเกี่ยวกับชีวประวัติของท่านว่าท่านเป็นผู้พิทักษ์แพนด้าแดงเพราะท่านชอบความน่ารักในนิสัยซุกซนของมันตั้งแต่นั้นทุกคนจึงเชื่อว่าใครที่มากราบไหว้ท่านซันหยี่จะมอบความร่ำรวย และความเจริญรุ่งเรืองให้นั่นเองค่ะในระหว่างที่เธอรอกินข้าวเย็น

โฆษณาศิลปินในดวงใจของเธอก็เปิดขึ้นได้โปรโมทบัตรคอนเสิร์ตที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆนี้ซึ่งเธอได้แต่เก็บอาการ แต่ในใจเธออยากจะกรี๊ดแน่งงว่าทำไมนักร้องพวกนี้ตั้งชื่อวงแบบนี้แต่สมาชิกในวงมีถึงห้าคนได้ยังไงเธอจึงตอบไปว่าเธอก็ไม่รู้เพราะว่าเห็นว่าเพื่อนในโรงเรียนชอบมากๆกินข้าวเสร็จแล้ว เธอก็ขึ้นมาทบทวนบทเรียนข้างบนห้องพร้อมกับเธอ ก็ฟังเพลงที่ชอบระหว่างที่เธอฟังเพลงอย่างลื่นไหลก็ทำให้มือเธอวาดรูปผู้ชายที่ชอบออกมา

แต่พอเธอสังเกตมันอาจคล้ายกับไอ้หนุ่มเรม่อนที่อยู่ที่ร้านสะดวกซื้อซึ่งเธอก็สงสัยว่าทำไมเพื่อนต้องกรี๊ดไอ้หนุ่มคนนี้ด้วยหน้าตาก็งั้นงั้นไม่เห็นจะหล่อเลยอยู่อยู่เกิดอะไรขึ้นกับความรู้สึกของเธอทันใดนั้นเองแม่ก็เดินเอาขนมมาให้ลูกสาวเธอเลยรีบสอนสมุดวาดรูปไว้ใต้เตียงและภาวนาขอให้แม่ไม่เห็นแต่พอ

Turning Red PART2
ตื่นมาจเอดปลี่ยนร่าง

แม่เธอเปิดดูก็ถึงกับรับไม่ได้นิวรูปวาดอะไรลงไปไอ้นี่มันเป็นใครทำแบบนี้กับลูกใช่ไหมและแม่ดันเข้าใจว่าในรูปคือร้านพนักงานร้านสะดวกซื้อมันก็เลยเป็นเรื่องใหญ่เข้าไปอีกเธอซิ่งรถพาลูกสาวไปที่ร้านทันทีบอกมาเดี๋ยวนี้ว่าเธอทำอะไรกับลูกสาวฉันไม่งั้นฉันจะแจ้งตำรวจจับเธอไอ้หนุ่มคนนี้ก็งงไปใหญ่เพราะเค้าก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำให้ใหม่รีโดนทุกคนมาว่าเธอเป็นตัวตลกไปในทันที

ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่กล้าที่จะอธิบายให้แม่ฟังอยู่ดีสุดท้ายก็ได้แต่โทษตัวเองว่าทำไมถึงไปวาดรูปแบบนั้น เพราะเธอเป็นความหวังของแม่ในเวลาค่ำคืนที่ดูเหมือนจะเป็นปกติอย่างเช่นทุกวันแต่วันนี้เป็นวันที่มีพระจันทร์สีเลือดหมวยลี่ฝันร้ายเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆที่น่ากลัวเธอสะดุ้งตื่นขึ้นมาจากความฝันมันเป็นเวลาตื่นนอนตอนเช้าพอดี

พอเธอส่องกระจกเธอก็เห็นกับเจ้าแพนด้าสีแดงเธอก็ตกใจมากเพราะเมื่อคืนยังเป็นคนอยู่เลยตื่นมาตอนเช้าเป็นตัวประหลาดซะแล้วเธอพยามคิดว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริงทำไมอยู่อยู่ร่างกายถึงกลายเป็นแบบนี้แล้วคนเป็นแม่ก็เลยสงสัยว่าทำไมลูกสาวกรี๊ดอยู่ในห้องน้ำคนเดียว หรือว่าเธอจะเป็นประจำเดือนเลยเอาผ้าอนามัยมาให้

Turning Red PART2
กลับมาแอบที่บ้าน

แล้วปลอบใจว่าไม่ต้องกลัวนะลูกมันเป็นเรื่องปกติได้แต่ร้องไห้ไม่อยากให้ใครเห็นเธอในสภาพแบบนี้แม่ก็ยังคิดว่ามันเป็นเรื่องง่ายง่ายเดี๋ยวเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะลูกเรื่องนี้เราคุยกันได้เธอบอกว่าไม่เป็นไรแต่แม่ก็ไม่ฟังจะเปิดมาดูอย่างเดียวเลยโชคดีที่พ่อกำลังทำกับข้าวแล้วไฟแนนซ์ไม่ทำให้เธอรีบวิ่งหนีขึ้นไปบนห้องได้ทันเธอพยามตั้งสติหาวิธีทำให้ตัวเองใจเย็นลงแล้วดูเหมือนว่าจะได้ผลซะด้วยร่างกายค่อยค่อยเล็กลงจนกลับมาเป็นปกติ

ในวันต่อมาเหมยลี่กลับมาที่โรงเรียนเหมือนเช่นทุกวันแต่วันนี้เธอต้องใส่หมวกเพราะสีผมของเธอเปลี่ยนไปตั้งแต่แปลงร่างเป็นแพนด้าแดงผมเธอเลยกลายเป็นสีแดงไปด้วยเพื่อนรู้สึกว่าทำไมวันนี้เหมยลี่ดูไม่ร่าเริงอยู่เธอเหลือบไปร่าเริงเห็นรูปที่เธอวาดจะโดนแปดทุกที่ในโรงเรียนและกาดเป็นฝีมือของไอ้เด็กหนุ่มตัวแสบชื่อไทเลอร์แถมมันยังเยาะเย้ยเรื่องเมื่อวาน

ที่แม่เธอไปโวยวายที่ร้านสะดวกซื้อทำให้ใหม่กดขึ้นมาทันทีแล้วถ้าเธอโกรธเมื่อไหร่ร่างกายมันก็จะเริ่มแปลงร่างเป็นแพนด้าแดงทันทีซึ่งต้องห้ามให้ใครรู้เรื่องนี้เด็ดขาดมีเหลี่ยมเข้ามาถามว่าเรื่องนี้เธอโอเคจริงๆใช่ไหมมีเรื่องอะไรที่เธอไม่สบายใจหรือเปล่าบอกกันได้นะหมวยบอกว่าทุกอย่างปกติดีแต่อันนี้ไม่น่าจะปกติแล้วนะ

แม่เธอมาแอบดูเธอที่โรงเรียนเพราะเพื่อนในห้องเห็นแบบนั้นเธอแทบไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนอายแบบสุดสุดที่แม่มาที่นี่เพราะคิดว่าลูกลืมเอาผ้าอนามัยมาด้วยเลยตามเอามาให้ที่โรงเรียนทำให้ร่างกายของเธอแปลงร่างเป็นแพนด้าแดงอีกแล้วพ่อแม่เห็นแบบนั้นก็ตกใจเหมือนกันไหมรีบวิ่งไปหลบอยู่ในห้องน้ำล็อกประตูอย่างดีเธอเลยต้องวิ่งหนีออกไปนอกโรงเรียน

ทำยังไงก็ได้ให้มีคนเห็นน้อยที่สุดไม่งั้นเป็นเรื่องแน่แน่เธอกลับมาถึงบ้านค่าของทุกอย่างก็พังเละเทะเธอร้องไห้ไปตลอดทางแม่รีบวิ่งตามขึ้นมา พร้อมกับปลอบใจเธอว่าไม่เป็นไรหลังจากนั้นพ่อก็วิ่งตามมาแล้วก็พูดคำนึงที่ชวนให้สงสัยว่ามันเกิดขึ้นแล้วเหรอเนี่ยทำไมมันไวแบบนี้ถึงเวลาที่พ่อกับแม่ต้องอธิบายให้ลูกสาวคนนี้ฟังแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามในตอนต่อไปนะ

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴

ชีวิตรักของแมธ เมอร์ด็อก คลิก Daredevil PART3 

สนับสนุนโดย ไฮโลไทย

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴