The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022)  ตอนที่1

            The Ice Age Adventures of Buck Wild เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่พึ่งเปิดตัวมาในปี 2022 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ เนื้อเรื่องก็น่าสนใจแถมยังให้ข้อคิดอีกมายมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022)  ดินแดนสาบสูญกับเจ้าสัตว์ป่าสุดเกรียน ตอนที่1

แมนนี่ แอลลี่และซิส

          เรื่องราวของแกงค์สัตว์ตัวป่วนอย่างแมนนี่เค้าเป็นช้างแมมมอสขี้หงุดหงิด เค้านั้นได้เสียครอบครัวของเค้าไปเพราะนายพรานเลยต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ต่อมาก็คือซิสเค้าเป็นสล็อตใจดีที่ถูกครอบครัวทิ้งเพราะว่าเค้าชอบทำตัวน่ารำคาญและอีกหนึ่งตัวละครคืออินเดียโก้เป็นเสือเขี้ยวดายสุดโหด

เค้าเป็นเสือที่เสี่ยงชีวิตขัดขืนจากฝูงที่โหดร้าย จนถูกทิ้งไว้อย่างไร้ที่ไปทำให้ชะตาได้นำพาให้สัตว์ที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วได้เข้ามาอยู่แกงค์เดียวกันหลังจากนั้นแมนดี้ก็ได้มาพบรักกับแอลดี้ช้างแมมมอสตัวเมียเธอจึงได้เข้าร่วมฝูงพร้อมกับแคทและเอดดี้พอทซั่มสองตัวที่เป็นน้องบุญธรรมของเธอเอง

พวกเค้าผ่านการผจญภัยมากมายมาด้วยกันจนวันนึงทั้งหมดได้ตกลงไปในดินแดนสาบสูญที่อยู่ใต้น้ำแข็งที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์แล้วก็บัค เค้าเป็นนักล่าตาเดียวที่มีความกล้าหาญและรักการผจญภัย ซึ่งเค้าเป็นไอดอลของพวกแคทและเอดดี้อีกด้วยนะคะ ต่อมาแคทกับเอดดี้ได้ออกมาเล่นบนภูเขาหิมะ

แคทกับเอดดี้

ที่มีความสูงเฉียดฟ้าพวกเค้ามีเป้าหมายที่จะเล่นสกีลงไปด้านล่าง ทันใดนั้นเองก็ได้ยินเสียงแอลลี่ตะโกนเรียกทั้งสองคนคิดว่าพวกนายคงจะไม่ทำเรื่องอันตรายกันอยู่นะ แคทเลยบอกกับเอดดี้ว่านายไม่เบื่อบ้างหรอที่แอลลี่เอาแต่สั่งเราให้ทำนู่นทำนี่ ใช่เธอหนะคอยจู้จี้เราตลอด

แคทเลยเสนอความคิดว่างั้นถ้าเราย้ายออกจากแกงค์แล้วลองหาที่อยู่ใหม่กันล่ะ นายคิดดูสิว่าเราจะมีความสุขกันขนาดไหน เจ้าสองตัวนี้มันก็เลยจินตนาการว่าการใช้แบบไม่ต้องมีใครมาคอยจู้จี้แต่กำลังใช้ความคิดเพลินๆก็ได้ยินเสียงตะโกนขึ้นมาอีกแล้วจากแอลลี่ว่าอย่าให้ฉันต้องไปตามพวกนายถึงที่นะบอกไว้ก่อน แต่ทั้งสองตัวก็ไม่สนใจและคิดว่าตัวเองนั้นโตพอที่จะไปอยู่ด้วยตัวเองได้แล้ว

วางแผนไปใช้ชีวิต

แต่ดูๆแล้วก็คงจะไปไหนไม่รอดระหว่างที่แอลลี่กับชาวแกงค์กำลังสงสัยว่าเอดดี้กับแคทั้นหายไปไหน อยู่ๆหิมะก็ได้เกิดถล่มลงมา พวกเค้าทั้งหมดจึงรีบวิ่งหนี แล้วมันก็เป็นฝีมือของเจ้าพลอทซั่มตัวป่วนนั่นแหละค่ะ ซึ่งทำให้บ้านพังหมดเลยแมนนี่เลยพูดว่าตอนนี้พวกนายทั้งสองพร้อมที่จะออกจากฝูงและเลิกทำอะไรบ้าๆแบบนี้ซักที แอลลี่พูดขึ้นมาว่าไม่มีใครจะออกไปไหนทั้งนั้น

เพราะเธอรู้ว่าเจ้าสองตัวป่วนทำอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ซักอย่างส่วนแคทกับเอดดี้ก็เริ่มจะไม่ทน ได้แต่เก็บคำพูดของแมนนี่และแอลลี่เอาไว้ในใจเรื่องราวจะเป็นอย่างไรความวุ่นวายที่กำลังจะเริ่มขึ้น ติดตามตอนต่อไปนะคะ

🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Planet 51

สนับสนุนโดย ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง

🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅