The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022) ตอนที่3

            The Ice Age Adventures of Buck Wild ต่อกันเลยนะคะจากตอนที่เจ้าสองตัวแสบนั้นได้หนีออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองแล้วได้สุ่มกระโดดลงไปในดินแดนที่สาบสูญเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022)  ดินแดนสาบสูญกับเจ้าสัตว์ป่าสุดเกรียน ตอนที่3

The Ice Age Adventures of Buck Wild
บัคและเอดดี้

            หลังจากที่เจ้าสองตัวแสบกำลังเถียงกันว่ากลิ่นปากของใครทำไมเหม็นจัง แต่แล้วมันมันก็หันไปเจอจากพวกแร็ปเตอร์ พวกมันก็รีบหนีกันสุดชีวิตจนตกลงมาในดินอดนสาบสูญซึ่งซ่อนอยู่ใต้น้ำแข็ง ซึ่งเป็นเหมือนอีกโลกที่น่าอยู่เหมือนกันนะเนี่ยแต่พอมาถึงมันก็โดนแมงมุมวิ่งไล่เลยค่ะ

แล้วพวกมันก็ไปหยุดที่รูจมูกโตๆของไดโนเสาร์ตัวยักษ์ ทันใดนั้นมันก็เจอกับบัคมาช่วยเอาไว้ได้ทัน ทำให้แคทกับเอดดี้ดีใจมากๆ แต่ก็ดีใจได้ไม่นานอยู่ๆแร็ปเตอร์สองตัวก็ได้กระโดดตามลงมา บัคเลยต้องใช้ความสามารถในการหนีรอดจากพวกมันแล้วเค้าก็จัดการมันได้สำเร็จ

The Ice Age Adventures of Buck Wild
บัคจัดการกับแร็ปเตอร์

บัคเล่าให้ตัวป่วนสองตัวนี้ฟังว่าฉันคิดว่าพวกนายเลือกเวลามาเที่ยวพักร้อนผิดไปหน่อยนะ เพราะไดโรเสาร์ที่ชื่อออสันพึ่งจะหนีออกจากที่คุมขังได้และหวังที่จะปกครองดินแดนสาบสูญนี้ แถมยังมีแร็ปเตอร์สองตัวเป็นลูกน้อง บัคพาทั้งสองตัวแวะพักเหนื่อยแล้วก็ถามต่อว่าทำไมพวกนายถึงมาที่นี่กัน

มันจึงตอบว่ามันย้ายออกมาแล้วแล้วตอนนี้พวกมันก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้วด้วย พวกนั้นเอาแต่สั่งๆ แล้วบัคก็เลยบอกว่าฉันไม่เชื่อหรอกว่าแอลลี่จะปล่อยให้พวกนายออกมาผจญภัยเพียงลำพัง แคทกับเอดดี้จึงได้ยอมรับว่าจริงๆแล้วพวกเค้านั้นหนีออกมา บัคเลยต้องหาทางส่งพวกเค้ากลับบ้าน

เพราะว่ามีเพียงเค้าเท่านั้นที่หยุดออสันได้แต่ถ้าต้องมาดูแลพวกนี้ด้วยก็คงไม่ไหว ทั้งคู่ขอร้องว่าให้พวกเราไปด้วยเถอะนะ พวกเราตั้งใจหนีออกมาเพื่อมาใช้ชีวิตผจญภัยแต่บัคไม่ยอมพร้อมกับมาส่งทั้งสองที่ประตูททางออก แต่ก็ดันมีหินขนาดใหญ่ปิดทางไว้แล้วนั่นก็เป็นฝีมือของออสัน

The Ice Age Adventures of Buck Wild
ออสันและพรรคพวก

ศัตรูสองตัวมาเจอหน้ากันอีกครั้งแล้วมันก็พูดว่าฉันได้ยินข่าวว่านายกลับมาอีกครั้ง ไม่เคยมีใครหนีออกมาจากเกาะลาวาได้ มันเลยตอบว่าก็ฉันมีสมองที่ชาญฉลาดยังไงล่ะ พวกแกจะไม่มีทางไปไหนทั้งนั้น แคทบอกว่าไดโนเสาร์ที่ไหนมันพูดได้วะ แกมันทำได้แค่คำรามแบบไร้สมอง

ออสันตลกมากเลยตอบไปว่าพวกแกทั้งคู่พูดได้ตลกมากพวกแกคิดว่าสมองฉันเล็กใช่มั้ย มันเลยหันหลังให้ดูสมองใหญ่ๆของมัน แคทกับเอดดี้ถึงกับตกใจเลยล่ะค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก The Ice Age Adventures of Buck Wildตอนที่2

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท

🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊 🐊