THE CROODS A NEW AGE (2020)

                THE CROODS A NEW AGE (2020) เรื่องนี้จะต่อมาในภาคที่ 2 จะออกแนวดราม่าหน่อยจากตระกูลครู๊ท ได้บุกป่าฟ่าดงเอาตัวรอดไปวันๆจนมาเจอกับสวนแห่งนึงที่มีแต่ของน่ากิน ต่อมาได้มารู้ว่าสวยนี้เป็นของตระกูลเผ่าดีเลิศ ทั้งสองได้ต้อนรับทุกคนเป็นอย่างดีค่ะ โดยเฉพาะกาย เพราะพวกเค้านั้นรู้จักกับพ่อแม่ของกาย และอยากให้กายแต่งกานกับฟ้าใหม่ลูกสาวของตน แต่กายนั้นมีอีฟอยู่แล้วจึงทำให้เกิดดราม่าเล็กๆขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามการสปอยได้เลยค่ะ

THE CROODS A NEW AGE (2020)
ครอบครัวอีฟ

THE CROODS A NEW AGE (2020) ตะลุยโลกใหม่ภาค2

                อีฟกับฟ้าใหม่เข้ากันได้ดีมาก เธอนั้นอยากมีรอยแผลเป็นเหมือนกับอีฟ อีฟเลยมาเธอไปขี่เจ้าเหมียวเที่ยวรอบกำแพงและเธอก็ได้รอยแผลเป็นสมใจอยาก ส่วนทางบ้านของพ่อแม่ฟ้าใหม่นั้นวางแผนที่จะแยกอีฟและครอบครัวออกจากกาย แม่ของฟ้าใหม่ก็เลยมอบกระเช้าเพื่อไล่แบบเนียนๆ ในคืนนั้นอีฟก็ได้พาฟ้าใหม่กลับบ้าน กายเห็นฟ้าใหม่มือบวมก็เลยทะเลาะกันและเผลอพูดไม่ดีใส่เธอ ทำให้อีฟน้อยใจและจะไปจากที่นี่

หลังจากนั้นพวกเค้าก็โมโหเลยกินกล้วยจนหมด แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นเพราะนั้นเป็นกล้วยของพวกลิง ที่พวกมันนั้นจะกลับมาเอาทุกๆร้อยคืน พวกมันเลยจับฟิลด์ กาย และกั๊กไป ฟิลด์เลยเหลาไม้แหลมเพื่อป้องกันตัว และพวกมันก็บอกกับกายว่าเมื่อก่อนที่นี่อุดมสมบูรณ์มากมีกล้วยเต็มไปหมด และทุกคืนวันเพ็ญจะมีสัตว์ประหลาดมาเอากล้วยของพวกมัน

THE CROODS A NEW AGE (2020)
ไปช่วยพวกผู้ชาย

และเมื่อฟิลด์เปลี่ยนเส้นทางน้ำ ที่นี่ก็แห้งแล้งมาก พวกมันก็เลยซวยเพราะว่าไม่มีกล้วยให้สัตว์ประหลาดกิน พวกมันก็เลยจับทั้ง 3 คนบูชาให้พวกสัตว์ประหลาดกินแทน ส่วนคนที่เหลือก็รีบมากันไปช่วย หลังจากนั้นอาม่าก็พาทุกคนไปช่วยพวกแกงค์ผู้ชายที่ถูกพวกลิงจับตัวไปและก็ได้ท้ากับพวกลิงทั้งฝูง ตอนนั้นพวกผู้ชายก็กำลังจะโดนกินพอดีค่ะ

อาม่าก็เลยส่งหนูบินเข้าเพื่อให้มันจามออกมา แต่กายกับอีฟยังติดอยู่ในถ้ำค่ะ พวกเค้าก็เลยเข้าไปช่วย แต่กลับทำให้มันโกรธขึ้นไปอีก อีฟกับกายก็เลยจุดไฟเผาเถาวัลย์ เพื่อให้กะโหลกยักษ์ตกลงมาและทับมัน แต่มันก็ยังไม่ตายและได้ปีนขึ้นมาเกาะนิ้วก้อยของอีฟเพื่อไม่ให้ตกลงไปข้างล่าง แต่นิ้วก้อยของอีฟนั้นเป็นเปลือกถั่วจึงถอดออกได้

ทุกคนดีใจกันมากแล้วก็ได้พากันกลับบ้าน รวมถึงพวกลิงชิงต่อยด้วย และตระกูลเผ่าดีเลิศก็ยินดีให้ทุกคนอยู่ที่นี่ไปตลอด และพวกเค้าก็มาช่วยกันเปลี่ยนแปลงที่นี่นิดหน่อย โดยการลื้อกำแพงออกและหลายอย่าง จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ เรื่องราวก้จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳

จอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในแฟรี่เทล คลิก Fairy Tail Gildarts

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์ 

🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳