Stand by Me Doraemon 2

          Stand by Me Doraemon 2 จะเป็นเรื่องของโดเรมอนในภาคที่ 2 ค่ะ สืบเนื่องมาจากโดบิตะนั้นได้จัดงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ และในวันพรุ่งนี้เค้าก็จะได้แต่งงานกับชิสุกะแล้ว ซึ่งมันก็ทำให้เค้าคิดมากถึงอนาคตของเค้า แล้วภาพก็ตัดมาที่ตอนที่เค้ายังเป็นเด็กและกำลังโดนแม่ของเค้าบ่นอยู่นั้น เพราะว่าเค้าสอบได้ 0 คะแนน จนคิดไปว่าแม่เก็บเค้ามาเลี้ยงหรือเปล่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยนะคะ

Stand by Me Doraemon 2 โดเรมอน เพื่อนกันตลอดไป

Stand by Me Doraemon 2
วันแต่งงาน

          ระหว่างที่โดบิตะกำลังร้องไห้อยู่นั้น ก็มีสิ่งของจาดอนาคตส่งมาให้กับเค้า ซึ่งมันก็คือชุดสลับเปลี่ยนที่ถูกส่งมาจากอนาคต ซึ่งส่งมาให้ทดลองใช้นั่นเองค่ะ และมันก็มีความสามารถสลับร่างซึ่งกันและกัน แต่ต้องจับเชือกทั้งสองฝั่งนั่นเองค่ะ แต่อยู่ๆก็มีบางอย่างพุ่งมาใส่โดบิตะทำให้เค้าสลบไป

หลังจากนั้นเค้าก็ตื่นขึ้นมาแล้วก็รีบขึ้นทาแมชชีนไปอีกที่นึงทันที หลังจากนั้นเค้าก็กลับมาพร้อมกับจำเหตึการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ไม่ได้ เพราะว่าเมื่อกี้มันได้มีตัวเค้าอีกคนและโดเรมอนอีกคนมาส่งเค้าที่นี่ และแม่ของเค้าก็กำลังเดินขึ้นมา เลบต้องรีบหาที่ซ่อนใบคะแนน ก่อนที่โดเรมอนจากโลกอนาคตจะโผล่ออกมาจะเกะ

และใส่ผ้าคลุมล่องหนมาเอาไม้เท้าของโดเรมอนไป หลังจากนั้นโดบิตะเลยได้ไอเดียว่า เค้าจะนั่งทาแมชชีนเดินทางไปอดีตตอนที่ย่ายังมีชีวิตอยู่ และบอกว่าจะแอบมองย่าจากที่ไกลๆเท่านั้น หลังจากนั้นเค้าก็พากันย้อนเวลาไป ซึ่งตอนนั้นโนบิตะจะอายุเพียงแค่ 3 ขวบเท่านั้น

หลังจากนั้นเค้าก็พากันไปหลบในห้องย่า แล้วก็ถามยย่าว่าโนบิตะน่ารักไหม ซึ่งย่าก็ตอบน่ารักแต่ว่าเสียดายที่ย่าจะอยู่ได้ไม่นานเพราะว่าย่าอายุเยอะแล้ว แต่ก็อยากจะเห็นโนบิตะใส่ชุดนักเรียนประถมซักครั้ง แล้วก็กลับไปเอากระเป๋านักเรียนมาแล้วมาสะพายให้ย่าดูและบอกว่าความจริงกับย่าว่าเค้าคือโนบิตะ ที่เดินทางมาจากอนาคต ซึ่งย่าก็ดีใจมากที่ได้เห็นหลานตอนวัยประถมซักที

แล้วย่าก็อยากเจอเจ้าสาวของโนบิตะ เค้าจึงสัญญาว่าจะพามาเจอให้ได้ หลังจากนั้นเค้าก็ใช้ของวิเศษจากโดเรมอนมาดูหน้าเจ้าสาวของเค้า แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นเพราะว่าภาพวันงานแต่งงานนั้น โนบิตะนั้นได้หายไป ทั้งคู่เลยรีบเดินทางไปที่อนาคตทันที แล้วพวกเค้าก็ปลอมตัวเป็นโนบิตะในอนาคต

และระหว่างที่งานเป็นไปได้อย่างราบรื่น โนบิตะต้องกล่าวทักทายคนในงาน แต่เค้าก็ไม่สามารถทำได้เพราะว่าเค้าเป็นเพียงแค่เด็กประถมเท่านั้น เลยขอตัวออกมาห้องน้ำก่อน แล้วก็รีบไปตามหาตัวโนบิตะในอนาคตมาแทน ซึ่งแสงที่ชนกับโนบิตะตอนต้นเรื่องก็คือวิญญาณของโนบิตะอนาคตที่โดเรมอนส่งมานั่นเอง

ซึ่งเค้าก็ไม่อยากให้ความทรงจำนั้นหายไป และหลังจากนั้นโนบิตะก็สามารถกลับคืนร่างของเค้าเองได้จากคำพูดของโดเรมอน สุดท้ายนี้เมื่อเหตตุการณ์ทุกอย่างจบได้ด้วยดี นั่นก็ทำให้โนบิตะในอนาคตพร้อมที่จะกลับไปงานแต่งงานแล้ว และเรื่องราวก็จบลงอย่างมีความสุขค่ะ

🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝

การ์ตูนคอมมิคที่น่าสนใจ คลิก Nick Fury

สนับสนุนโดย sa game 88

🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝