Smallfoot (2018)

                Smallfoot (2018) เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อสมัยก่อนค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกเหล่าเยติเป็นสัตว์ประหลาดที่อยากจะผูกมิตรกับมนุษย์ แต่พวกมนุษย์คิดว่าพวกเค้านั้นเป็นปีศาจร้าย จึงรวมตัวกันขับไล่และฆ่า ส่วนพวกเยติที่เหลือก็พากันหนีไปอยู่บนเทือกเขาหิมาลัยและได้ตัดขาดจตัวเองจากโลกภายนอก จากนั้นพวกศิลาอารักษ์ก็เขียนกฎต่างๆ ลงบนแผ่นหินเพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์จากพวกมนุษย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ต่อได้เลยค่ะ

❄️ Smallfoot (2018) เหล่าเยติและพวกมนุษย์ ❄️

Smallfoot (2018)
ตามรอยเท้ามาเจอเพอซี่

                เมื่อวัยเวลาผ่านไปหลายยุคหลายสมัย เรื่องราวต่างๆกลับกลายมาเป็นแค่เรื่องเล่า ไม่มีใครรู้ความจริงนอกจากศิลาอารักษ์ พวกเค้าก็ใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุขบนเทือกเขา และทำหน้าที่ของตัวเอง หน้าที่หลักๆ คือการป้อนน้ำแข็งให้กับช้างแมมมอธ และมิโก้ก็รอคอยมานานที่จะสืบทอดตำแหน่งของเค้าจากพ่อโดยการเป็นผู้ลั่นฆ้อง และวันนี้ก็เป็นวันฝึกวันแรกของเค้า และอีกไม่นานเค้าก็ได้เป็นผู้ยิ่งใหญ่ในตระกูลของเค้า แต่ก็ผิดพลาดจนตกลงไปเจอเครื่องบินลำนึง

และเค้าก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร รู้แต่ว่าเจอมนุษย์ซึ่งพวกเค้าเรียกว่าสมอลฟุ้ตในตำนาน แล้วเค้าก็ตื่นเต้นมากที่จะไปเล่าคนในหมู่บ้านฟัง แต่จู่ๆนักบินคนนั้นก็ปลิวไปบนฟ้า เค้าเลยกลับไปบอกทุกคนและพาทุกคนมาดุซากเครื่องบินแทน แต่ดูเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกเพราะเครื่องบินนั้นถูกลอยลงไปข้างล่าง ทำให้ไม่มีใครเชื่อเค้าเลย

แล้วก็ตัดภาพมาที่นักบินคนนั้นนะคะ เพราะว่าเค้าได้วิ่งกลับมาบอกรายการและบอกว่าเค้าเจอกับตัวอะไร เค้าเลยพาชายคนนี้ไปสัมภาษณ์ หลังจากนั้นมิโก้เค้าก็ถูกเนรเทศออกไปจากหมู่บ้าน และได้ไปพบกับผู้นำกลุ่มลับในถ้ำ ซึ่งผู้นำคนนั้นเป็นลูกสาวของท่านศิลาอารักษ์นั่นเองค่ะ และเค้าก็ได้ทำการพิสูจน์โดยการปล่อยมิโก้ลงไปและพบว่าข้างล่างไม่ใช้ความว่างเปล่า และเค้าก็ได้รอยเท้าของมนุษย์ไปจนได้เจอกับเพอซี่ และได้พาเพอซี่ไปพักที่ถ้ำของหมี แต่เค้าไม่รู้ว่านี่เป็นถ้ำหมี

Smallfoot (2018)
เพอซี่มาเจอพวกเยติ

จากนั้นมิโก้ ก็ใช้ภาษามือว่าอยากพานายไปด้วยกันเพอร์ซี่อึ้งมากที่เยติตัวนี้พยามจะสื่อสารกับเขา เขาจึงยอมไปด้วยแล้วเค้าก็ภาคเหนือที่กลับไปที่หมู่บ้านและพามาดูเจ้าสิ่งมีชีวิตในตำนานตัวนี้ ทุกคนก็ถึงมากส่วนมนุษย์คนนี้ก็ถึงมากไม่คิดว่าเยติจะมีอารยธรรมที่ซับซ้อนขนาดนี้ ทุกคนกำลังสับสนแล้วหวาดกลัวและลุกขึ้นมาแก้ข่าววัดข้างล่างมันคือเครื่องจักรแต่ดันถูกมิโก้หาว่าเป็นบ้า และย้ำให้ทุกคนทำตามเห็นด้วย

และหลังจบการประชุมทุกคนก็พาเพอร์ซี่กลับไปขังในหมู่บ้านมิโก้รู้สึกผิดมากที่ทำให้เพื่อนเกลียด และรู้สึกไม่มีความสุขเหมือนเมื่อก่อน จากนั้นทั้งสองก็ได้เคลียร์กันเรื่องก่อนหน้านี้แล้วเธอก็อธิบายว่าที่ทำไปเพราะอยากปกป้องเธอ จากนั้นเพอร์ซี่ก็สวมชุดเยติเพื่อให้ทุกคนคิดว่าเค้ากำลังสร้างกระแส และเขาจึงถูกจับข้อหาหลอกลวงแต่เพอร์ซี่ก็ไม่ติดใจเพราะอย่างน้อยก็ได้ช่วยเพื่อนพร้อมกับรูปภาพทั้งหมดทิ้งและ

หลังจากที่พวกเขากลับถึงหมู่บ้านแล้วก็ได้เราความจริงของประวัติศาสตร์ให้ทุกคนฟังพวกเขาคิดว่าเราเป็นสัตว์ร้ายและเราก็คิดว่าพวกเขาเป็นสัตว์ร้าย และมันจะเป็นอยู่อย่างนั้นถ้าเราเอาแต่ซ่อนตัวจากนั้นก็ได้หยุดทำงานเครื่องจักรผลิตเมฆและนำทุกคนลงไปข้างล่างเพื่อสื่อสารว่าพวกเราเป็นมิตรไม่ได้เป็นปีศาจ ตอนแรกเหมือนจะมีการทะเลาะกันเกิดขึ้นแต่เพอร์ซี่ออกมาปกป้องพวกเยติก็มีคนอื่นตามออกมาเหมือนกัน และในที่สุดก้าวแรกของมิตรภาพระหว่างสองเผ่าพันธุ์ก็ได้เกิดขึ้นเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️

การ์ตูนคอมมิคที่น่าสนใจ คลิก ต้นกำเนิด Thanos

สนับสนุนโดย lucabet

❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️ ❄️