shark tale 2004 Part1

               shark tale 2004 Part1 ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกเหล่าปลาทั้งหลายคิดว่าปลาตัวนี้เป็น่าล่าฉลาม ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาสปอยเรื่องนี้ให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ ว่าเรื่องราวความสนุกของพวกสัตว์น้ำใต้ทะเลที่มีการเข้าใจผิดจะวุ่นวายซักแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันค่ะ

shark tale 2004 Part1
ออสก้าและแองจี้

shark tale 2004 Part1 เหล่าปลาน้อยคิดว่าเค้าเป็นนักล่าฉลาม

shark tale 2004 Part1
ออสก้ากับฉลามใจดี

                เปิดเรื่องมาที่หมีเจ้าไส้เดือนตัวน้อยได้เป็นเหยื่อตกปลาและได้ลงไปในทะเลโดยมีเจ้าฉลามมาเจอเข้ามันจึงช่วยเจ้าไส้เดือนตัวนี้เอาไว้และไม่นานฉลามอีกตัวก็โผล่มาข้างหลังซึ่งฉลามสองตัวนี้มันเป็นพี่น้องกันค่ะซึ่งตัวพี่นั้นเป็นปลาที่โหดมากส่วนตัวน้องเป็นฉลามที่อ่อนโยน แถมยังเป็นมังสวิรัติซื้อวิถีการใช้ชีวิตของพวกปลาน้อยใต้ทะเลนั้นก็เป็นเหมือนกับมนุษย์เลยค่ะมีตึกราบ้านช่องและมีร้านค้าแล้วมันก็ตัดภาพมาที่เจ้าปลาใหลออสก้า

หรือว่าเป็นพระเอกของเรานี่เองค่ะซึ่งเจ้าปลาตัวนี้เป็นปลาที่ขี้โม้มากและมันก็ชอบโม้ไปเรื่อยๆและในวันนั้นมันก็เข้างานสายแต่ก็ยังชิวอยู่เพราะมีคนตอกบัตรให้ซึ่งคนใจดีคนนั้นก็คือแองจี้สาวโสดประจำอู่ล้างนั่นเองค่ะเธอแอบชอบออสก้ามานานแล้วแต่ไม่กล้าบอกมาเลคิดกับเธอแค่เพื่อนจากนั้นภาพก็ตัดมาที่อันนึง

มหาสมุทรฉลามได้เลี้ยงปริญญาซึ่งมันเป็นเจ้าพ่อฉลามมีชื่อว่าดอม ซึ่งมันเป็นพ่อของฉลามเมื่อตอนต้นเรื่องสองตัวนั้นซึ่งมันมีอาชีพกลุ่มประกาลังทั้งหมดและอยากให้ลูกสืบทอดและอยากให้เจ้าปลาปักเป้าดูแลความเรียบร้อยให้แต่มันก็ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่นักค่ะ

ซึ่งจะออสก้าพระเอกของเรานั้นก็ติดนี่กับปลาปักเป้าอยู่จำนวน 5000 แล้วมันก็ต้องหาเงินมาคืนเจ้าปลาปักเป้าให้ได้และได้ยินคนแถวนั้นพูดกันว่าจะมีการล้มหมาเกิดขึ้นซึ่งม้าที่พูดถึงก็คือม้าน้ำนั่นเองค่ะซึ่งพอสาวสวยออสก้ามาได้ยินข่าวเค้าก็คิดว่ามันรวยจึงเข้ามาจีบมันแต่สุดท้ายแล้วก็ความแตกเพราะว่าปากกระเป๋าได้เดินเข้ามาทวงเงินจำนวน 5000 พร้อมกับคำดูถูกเหยียดหยามหลังจากนั้นเขาก็รู้ว่าเจ้าออสก้าเอาเงินทั้งหมดไปแทงม้า

ซึ่งตอนแรกเหมือนหมาที่ออสก้าแทงจะชนะนะคะแต่สุดท้ายเราก็แพ้เพราะว่าสะดุดอะไรก็ไม่รู้นั่นเองค่ะแล้วเจ้าหนี้ก็โกรธมากที่ไม่ได้เงินคืนดรไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับลูกชายคนเล็กเลยบอกให้พี่ชายคนโตยังฟังกี้ไปสอนล่าเหยื่อแล้วพอแฟรงค์กี้เห็นออสก้านำมาถ่วงน้ำแล้วบอกให้น้องชายไปงับปลาโชว์หน่อยแต่พอไปจริงกลับทำไม่ลงและสงสารมันมันเลยบอกว่าจะเล่นละครตบตาให้ป้าน้อยหนีไปจากออสก้าก็โอเคแต่สุดท้ายแล้วก็ถูกจับได้ว่าโกหกฟังกี้เลยออกโรงแทน

shark tale 2004 Part1
แมงกระพรุนลูกน้องปลาปักเป้า

และในขณะที่กำลังพุ่งเข้าไปหาออสก้าอยู่สมอ เหลือก็หล่นลงมาใส่เจ้าปลาฉลามจนเสียชีวิตหลังจากนั้นก็ไม่กล้ากลับไปเจอหน้าพ่ออีกส่วนออสการ์ก็ทำท่าเหมือนคนฉลามตัวนี้ได้ทำให้แมงกะพรุนสองพี่น้องที่ผ่านมาเห็นเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าออสก้าเป็นคนฆ่าฉลามตัวนี้เลยไปบอกทุกคนในเมืองทำให้มันกลายเป็นคนดังขึ้นมาทันทีจากนั้นเลยเสนอตัวเป็นคู่ผู้จัดการส่วนตัวทันทีที่ดูข่าวแล้วตั้งฉายาให้ว่าออสก้าผู้ฆ่าฉลาม

จากนั้นมันก็หมูใหญ่เลยว่าให้สัญญาว่าจะให้สัญญาจะดูแลทุกคนจากเจ้าพวกฉลามแล้วภาพก็ตัดมาที่งานศพของแฟรงกี้ทุกคนเสียใจกับการจากไปของมันมากรวมถึงดอนด้วยและลูกน้องคนหนึ่งของมันก็มาแจ้งเบาะแสว่าออสก้าเป็นคนฆ่าลูกชายของมันมันมีฉายาว่าผู้ค้าฉลามมันอยู่แถวประการังใต้เค้าเลยส่งลูกน้องไปตามตัว

ซึ่งตอนนี้จะออสก้ามีชื่อเสียงโด่งดังมากและ มีเงินมากมายจนซื้อคอนโดอยู่บนยอดประกาลังและจัดงานปาร์ตี้บนนั้นและออสก้าจะเอาไข่มุกสีชมพูเมื่อคืนแองจี้พร้อมดอกเบี้ยอีกเป็น 10 เมตรและสาวสวยก็เห็นว่าออสก้ามีชื่อเสียงก็กลับมาจากนั้นไม่นานฉลามที่ส่งมาก็มาถึงป้าน้อยก็เลยมาแจ้งข่าวออสก้าก็ลืมตัวว่าตัวเองเป็นผู้ฆ่าฉลาม

แล้วก็หาที่ซ่อนกับเขาด้วยแต่พอนึกได้ว่าตัวเองเป็นน่ะค่าฉลามก็บอกทุกคนด้วยท่าทางกาก้ากูกลัวว่าไม่ต้องห่วงเดี๋ยวฉันจะออกไปจัดการเองจากนั้นออสก้าออกไปหลบอยู่ข้างนอกส่วนพวกฉลามก็ถูกส่งมาก็ตะโกนหาเรียก Remini แต่ก็ไม่กล้าตะโกนเสียงดังเพราะว่ากลัวนะคะฉลามส่วนค่าสนามของเราก็กลัวพวกฉลามที่ถูกส่งมามากเลยหาที่หลบ

จากนั้นเจ้าฉลามก็ดึงตัวออสก้าขับรถด้วยกันออสก้าฟังอย่างนั้นเราก็บอกว่าไม่มีหรอกนะค่าฉลามเชื่อดิจากนั้นทั้งสองก็บังเอิญเจอเด็กเกรียนประจำเมืองกำลังพลสเปย์เรื่องนะค่าฉลามอยู่ออสก้าก็ชมแล้วบอกว่าให้รีบกลับบ้านข้างนอกมันอันตรายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมในตอนหน้านะคะ

🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀

พลังผลปีศาจ คลิก พลังผลปีศาจของ Luffy

สนับสนุนโดย ufabet777

🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀 🦀