SCOOB!

            SCOOB! วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่องนี้กันค่ะ เรื่องนี้จะมาในรูปแบบเนื้อเรื่องจากเจ้าหมาตัวนึง มันได้เข้าไปขโมยแฮมมาจากร้านอาหาร โดยทำให้ตำรวจไล่จับมัน และมันก็ได้หนีมาได้และได้เจอกับแช้คกี้ เค้าเป็นหนุ่มที่แสนจะโดดเดี่ยว เค้าได้มานั่งปิ๊กนิคคนเดียว จากนั้นเค้าก็แบ่งแซนวิชให้มันกิน มันเห็นแบบนั้นเลยเอาแฮมที่ขโมยออกมาให้เค้ากินด้วย แต่ตำรวจก็มาเจอมันเข้าพอดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

🐶 SCOOB! ทายาทตัวสุดท้ายของ Peritas 🐶

SCOOB!
แช็คกี้กับสกูปปี้

          หลังจากนั้นเค้าก็ได้บอกตำรวจว่ามันเป็นหมาของเค้า แล้วก็ได้ตั้งชื่อให้มันตอนนั้นเลยว่าเจ้าสกู้ปบี้ จากนั้นเค้าก็พาเจ้าหมาน้อยมาที่บ้านของเค้า และก็ได้มาเห็นว่าแช็คกี้มีฮีโร่ในดวงใจอย่างบูลฟาวด์ค่อน จากนั้นเค้าก็มอบของบางอย่างให้กับเจ้าหมา ซึ่งนั่นก็คือปลอกคอนั่นเองค่ะ

ทำให้เจ้าหมาดีใจมาก แล้วก็มาถึงวันฮาโลวีนทั้งคู่ก็ออกมาหาขนมที่แจกตามบ้าน แล้วก็ได้มีเด็กแสบมาแย่งขนมของเค้าไป และโยนเข้าไปในบ้านล้าง แต่ก็มีคนมาช่วย เค้ามีชื่อว่าเฟรด มาพร้อมกับหญิงสาวอีกสองคนชื่อเดฟฟินี่กับเวลม่า ได้เข้ามาช่วยทั้งคู่เอาไว้ และคิดว่าจะไปเอาขนมของแช็คกี้คืน

จากนั้นพวกเค้าก็พากันไปในบ้านล้าง และได้เจอกับผีตัวนึง แต่สุดท้ายก็จัดการผีได้ ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ใช่ผีจริงๆแค่คนสวมหน้ากากปลอมเป็นผีเท่านั้น  จนต่อมาก็มีนักธุรกิจคนนึงจะมาขอลงทุนกับทีมไขปริศนานี้ด้วย โดยเค้าเสนอให้ตัดแช้คกี้กับสกู้ปปี้เค้าก็จะยอมลงทุนกับที่นี่

จนสองคนนั้นได้ยินและเดินหนีออกไปจากร้าน แล้วก็มีลำแสงบางอย่างส่องลงมาช่วยพวกเค้าเอาไว้ ซึ่งแสงนั้นเป็นของไบรอัลลูกชายของบูลฟาวด์ค่อนส่วนตัวร้ายที่คอยบงการเรื่องทุกอย่างของเรื่องนี้มีชื่อว่าดัปตัสลี่ย์ ซึ่งมันต้องการตัวสกูปบี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นทายาทคนสุดท้ายของเพอรีตัส

และเมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนของดัปตัสลีย์ และหุ่นยนต์แมงป่องของเค้าอีกมากมายได้หลายตันจับเจ้าหมาแต่สุดท้ายเค้าก็หนีไปได้ส่วนทางฝั่งของเฟสที่ได้ตามหาแช็คกี้จนพวกเขาได้เจอกับหลักฐานชิ้นสำคัญที่เป็นเหตุทำให้เขาหายตัวไปจากเจ้าของร้านบอลลิ่ง

ซึ่งนั่นก็เป็นหุ่นยนต์แมงป่องที่เคยแลกกับสกูปี้ครั้งจากนั้นพวกเขาก็ได้ขับยานไปที่ภูเขาทันที ซึ่งพอเฟสที่ได้เดินทางมาหาสกูปี้จากนั้นตัวร้ายก็ได้จับตัวสกูปี้ขึ้นยานไปและได้ปล่อยตัวประกันลงมาและพวกเขาก็ได้ตามไปช่วยจากนั้นตัวร้ายก็ได้เข้าไปในโลกแห่งความตาย

และทั้งคู่ก็ได้โอกาสรีบเห็นออกจากโลกแห่งความตายพร้อมกับสมบัติที่ติดมือมาด้วยแต่ไม่นานหลังจากนั้นก็ได้มีรูปปั้นอเล็กซานเดอร์มหาราชกับสุนัขโผล่มาหลังจากนั้นเขาก็ให้ปลอกคออันใหม่กับสกูปี้แล้วได้จับตัวการยังสตาร์รี่มาให้กบูฟอร์คอนและสุดท้ายทั้งหมดก็ได้เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองขึ้นมาพร้อมกับได้รถคันใหม่เรื่องก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶

การ์ตูนอนิเมะที่น่าสนใจ คลิก Bakugo Katsuki

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶