Rabbids Invasion Mission to Mars (2022)

                Rabbids Invasion Mission to Mars ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่เจ้าออดี้นั้นได้มีโอกาสได้ไปที่ดาวอังคารแต่ก็ถูกขัดขวางนั่นก็เป็นเพราะว่ามีคนเล็งเห็นว่ามันนั้นฉลชาดมากเกินไป แต่โอลิเวียร์ก็ช่วยให้มันปลอมตัวเพื่อไปทำตามความฝันของมันที่อยากจะไปดาวอังคารห้ำด้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้เลยค่ะ

Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก ตอนที่4

Rabbids Invasion Mission to Mars
กระต่ายทั้งหลาย

                เนบิวล่าบอกกับนักข่าวว่าการเดินทางครั้งนี้ใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ 15 นาทีเท่านั้นพวกมันก็จะเดินทางถึงดาวอังคาร นี้สิที่เค้าเรียกว่าแรงจนหลังติดเบาะของจริง ส่วนโอลิเวียร์นั้นได้รู้ความจริงว่าเจ้านายของเธอ ได้สร้างอุปกรณ์ปรับดวงดาวขึ้นมาหลอกทุกคนแท้จริงแล้วมันคือระเบิดที่ถูกส่งไปทำลายดาวอังคาร

เธอจึงต้องรีบหาทางทำอะไรซักอย่างๆ พวกกระต่ายทั้ง 4 ตัวใกล้จะถึงที่หมาย เจ้าแม็กก็อยากจะลองขับยานดูบ้าง แล้วเจ้าตัวจิ๋วก็ขี้อิจฉาอยากจะลองบ้างเหมือนกัน แต่เจ้าแม็กก็ไม่ยอมมันเลยโกรธแบบสุดๆ ไปๆมาๆทำระบบออโต้ไพรอตพังซะงั้น จึงทำให้ไม่สามารถเอาเครื่องลงจอดได้

Rabbids Invasion Mission to Mars
เจ้าออดี้

ทันใดนั้นเองโอลิเวียร์ส่งสัญญานไปที่เครื่องเจ้าออดี้ให้มันช่วยเอาเครื่องลงจอด ถึงเนบิวล่าจะรู้ตัวจริงของแก แต่นี่เป็นทางเดียวที่แกจะช่วยดาวอังคารเอาไว้ได้ เจ้าออดี้เข้าไปบังคับยานอวกาศ พากระต่ายทั้ง 4 ตัวลงจอดบนพื้นของดาวอังคารได้อย่างปลอดภัย เมื่อเจ้าออดี้ตื่นขึ้นมันก็รีบไปตามหากล่องสีเหลี่ยมทันที

แล้วก็พยายามบอกกับเพื่อนๆว่ากล่องนี้มันอันตราย แต่ก็ไม่ทันซะแล้วแล้วเจ้าออดี้ก็เปิดคู่มือการใช้งาน มันก็สามารถขับรถคันนี้บนดาวอังคารได้อย่างง่ายดาย มันรีบขับไปเอากล่องที่ติดอยู่กับรถของเจ้าแม็กคืนมา แต่เจ้าแม็กก็ไม่สนใจใครมัวแต่ถ่ายรูปอย่างเดียว ออดี้บอกกับเจ้าตัวจิ๋วว่าเค้าจะยอมใฝห้นายขับก็ได้

Rabbids Invasion Mission to Mars
แม็กกับออดี้

แต่นายต้องขับให้ดีสมกับที่อยากขับโอเคไหม พอพูดดีๆด้วยเจ้าตัวจิ๋วก็ยอมทำตามคำสั่งแต่โดยดี จากนั้นออดี้ก็กระโดดพุ่งตัวไปบนรถของเจ้าแม็ก ดวงซวยเจ้าแฟรงค์ดันเอารถมาจอดขวางทางซะงั้น แล้วพวกมันก็พุ่งชนกันอย่างที่เห็น กลับมาที่โอลิเวียร์เธอถูกดนำตัวมาขังเอาไว้ในชั้นใต้ดิน เนบิวล่าบอกว่าแม้แต่ทุกสิ่งบนดาวอังคารหรือพวกกระต่ายจะไม่อาจรอด

อันที่จริงมันก็คือตัวจัดสภาพดาวนี่แหละ มันเป็นวิธีที่เร็วที่สุด ที่ทำให้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง แล้วฉันจะไปตั้งถิ่นฐานมนตุษย์ที่นั่น ส่วนเจ้าแม็กเดินมาถ่ายรูปในถ้ำแห่งนึง อยู่ๆก็มีเอเลี่ยนแอบมาดูพวกกระต่ายเช่นกัน เรื่องราวจะปํนอย่างไรต่อไปติดตามชมในตอนหน้าได้เลยนะคะ

🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลกตอนที่3

สนับสนุนโดย ufathai6

🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕🥕 🥕 🥕 🥕🥕