Rabbids Invasion Mission to Mars (2022)

                Rabbids Invasion Mission to Mars ต่อจากตอนที่แล้วนะคะทึ่เจ้ากระต่ายออดี้มันพยายามทำทุกอย่างให้มนุษย์รู้ว่าตัวมันนั้นฉลาดจนมันท้อ แต่แล้วก็มีคนตาดีเห็นความฉลาดของมันจนได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อเค้ารู้และจับตาดูความฉลาดของฃมันอยู่ไปดูกันค่ะ

Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก ตอนที่3

Rabbids Invasion Mission to Mars
เพื่อนๆออดี้ไปอวกาศ

                หลังจากที่กระต่ายพวกนี้ถูกจับขึ้นยานก็มีกระต่ายอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่าแม็ก มันเป็นกระต่ายขี้กลัวแถมยังชอบถ่ายรูปแบบสุดๆ แล้วมันยังชอบใส่หมวกกันน็อคอีกด้วยเพราะรู้สึกว่ามันใส่แล้วมีพลังขึ้นมาทันทีการทดสอบในสภาพไร้น้ำหนักเริ่มขึ้น ซึ่งเจ้าพวกกระต่ายทั้งหลายมันก็ไม่รู้หรอกนะว่ากำลังถูกทดสอบอยู่ พวกมันเล่นกันอย่างเมามันส์เจ้าตัวจิ๋วแมครู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้เล่นกับเพื่อนเพื่อนมันเลยโกรธแบบสุดสุดดีดตัวออกจากเบาะจนเด้งไปชนกับหน้าต่าง

ซวยสิคะงานนี้กระต่ายทุกตัวก็เลยโดนดูดออกไปด้านนอกแฟรงค์ดึงมือออดี้เอาไว้ได้ทันแต่เจ้าแม็กก็มาก็เอาไว้อีกตัวพวกที่เหลือก็กำลังจะถูกดูดออกจากเครื่องบินโชคดีที่หมวกกันน็อกช่วยชีวิตพวกมันเอาไว้ได้ทำให้มันคิดว่าหมวกกันน็อกจะเป็นตัวช่วยชีวิตของพวกมัน

Rabbids Invasion Mission to Mars
ออดี้

ซึ่งตอนนี้เหลือกระต่ายเพียงแค่ห้าตัวและเนบิวล่าก็เลือกกระต่ายทั้งหมดยกเว้นออดี้ที่ไม่ได้รับเรียกกับเพื่อนๆ โอลิเวียร์บอกว่าเจ้ากระต่ายมีเคราหนะ มันมีความพิเศษอยู่ในตัวมันอาจจะทำให้คุณเซอร์ไพรท์ก็ได้นะ เนบิวล่าจึงยอมให้เจ้าออดี้ไปด้วยเจ้าออดี้ดีใจแบบสุดๆ มันก็เลยเข้ามาขอบคุณโอลิเวีย

เธอสงสัยว่าไปที่นั่นมันจะต้องเจอกับอะไรบ้างเจ้าออดี้ก็เลยช่วยซ่อมเครื่องดูดาวที่พังอยู่จนกลับมาใช้งานได้ปกติและโชว์ให้ดูว่าบนดาวอังคารมีสิ่งชีวิตบางอย่างจริงๆเธอรีบเอาไปให้เนบิวลาดูพร้อมกับบอกว่าเจ้ากระต่ายตัวนี้เป็นคนค้นพบเอง

เราเจอกระต่ายอัจฉริยะเค้าให้แล้วเค้าก็เลยมองหน้ามันเหมือนกับมีอะไรบางอย่างและสั่งห้ามไม่ให้เจ้า Audi เข้าร่วมภารกิจด้วยเหตุผลว่ามันอันตรายเกินไปโอลิเวียก็ไม่เข้าใจว่าทำไมล่ะเป้าหมายของกระต่ายตัวนี้มันต้องการไปดาวอังคารนะเนบิวลาไม่สนใจสั่งให้แช่แข็งจะ Audi และห้ามให้เธอเข้าภายในอาคารอีกเด็ดขาดเธอพยายามขอร้องจรว่าแบบนี้มันไม่ถูกต้องนะแต่เธอก็ต้องทำงานที่เจ้านายสั่งโอลิเวียรู้ว่าเจ้าออดี้จะต้องไม่ปลอดภัยอีกต่อไป 

Rabbids Invasion Mission to Mars
ไปดาวอังคาร

เธอจึงแอบตามไปช่วยได้ทันเวลาก่อนที่จรจะยิงปืนแช่แข็งใส่มันความจริงแล้วจรก็ไม่ต้องการทำแบบนี้หรอกนะเค้าเองก็สงสารมันเหมือนกันแถมโอลิเวียชอบกระต่ายตัวนี้ด้วยสุดท้ายเค้าเลยยอมช่วยเจ้าออดี้เพื่อเอาใจโอลิเวียลุ้นล้วนทั้งสองหาทางจะช่วยมันยังไงดีแล้วอยากจะสานฝันให้เจ้า ออดี้ไปดาวอังคารพวกเขาก็เลยปลอมตัวมันมาเป็นกระต่ายตัวที่ถูกคัดเลือกและจับกระต่ายตัวนั้นซ่อนเอาไว้ในกระเป๋าทำให้เจ้าออดี้ ได้ไปตะลุยบนดาวอังคารกับเพื่อนๆ

โอลิเวียอยากสืบหาความจริงว่าเค้ากำลังปกปิดอะไรอยู่กันแน่เธอจึงอาศัยจังหวะนี้แอบเข้าไปในห้องของเจ้านายกระต่ายทั้งสี่ตัวถูกส่งขึ้นไปบนยานอวกาศและกำลังจะออกเดินทางมี Audi แค่ตัวเดียวที่ดูเหมือนจะฉลาดมากกว่าเพื่อนเพื่อนไม่นานยานได้ถูกปล่อยตัวขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศต่อมาก็จะเป็นการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงเพื่อทดสอบการรับมือของเจ้ากระต่ายทั้งสี่ตัวแล้วก็สิ้นสุดการนับถอยหลังเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามตอนต่อไปนะคะ

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลกตอนที่2

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊