Rabbids Invasion Mission to Mars (2022)ตอนที่2

                Rabbids Invasion Mission to Mars ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่เจ้าออดี้นั้นได้หนีออกมาจากเกาะที่มีแต่กระต่ายปัญญาอ่อนแล้วก็จะมาทำความฝันของตัวเอง แต่พอมาถึงเค้าก็ต้องตกใจเพราะว่าที่นี่นั้นมีกระต่ายมากมายกว่าเกาะที่เค้าเคยอยู่เสียอีกเรื่องราวจะเป็นยังไงรับชมต่อได้เลยค่ะ

Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก

Rabbids Invasion Mission to Mars

                จากนั้นเราก็มาต่อจากผู้ชายที่เค้าเลือกกระต่ายมาใช้ในการทดลองครั้งนี้นะคะ เค้าก็บอกข้อดีไปว่ากระต่ายเนี่ยถึกทนแถมยังสามารถทนต่อรังสีบนดาวอังคารได้ โดยที่ไม่ต้องส่ชุดอวกาศเลยล่ะค่ะ นักข่าวถามต่อไปว่าแล้วทำไมไม่ใช้หุ่นยนต์ล่ะ เค้าเลยตอบว่าเพราะหุ่นยนต์ไม่ทนต่อากาศบนดาวอังคารที่หนาวติดลบ 63 องศา

แต่พวกกระต่ายใช้ชีวิตบนนั้นได้อย่างชิวๆ ทำให้ทุกคนต่างจับตาดูการฝึกนี้เผื่อจะมีนักบินอวต่ายอยู่บนโลกนี้ค่ะ ส่วนเจ้าออดี้มันก็พยายามจะสื่อความหมายว่ามันหนะมีความรู้ มีความฉลาดจริงๆนะ ไม่เหมือนพวกกระต่ายตัวอื่นๆ แถมที่นี่ยังมีแบบจำลองการบินเผื่อค้นหากระต่ายที่สามารถบังคับยานบินได้อีกด้วย

Rabbids Invasion Mission to Mars

ออดี้เลยขอโชว์ให้ดูด้วยการขับผ่านด่านได้ถึงระดับ 5 ดาวแต่ไม่มีใครวสนใจมันเลยซักคนแต่สนใจตัวอื่นๆแทนซะงั้น ออดี้เริ่มจะทนไม่ไหวเพราะว่าทำอะไรไปก็ไม่มีใครสนใจ มันเลยวิ่งเข้าไปที่ห้องของจอร์จ มันเขียนสูตรพร้อมกับแก้สมการขึ้นมาเค้าเห็นแบบนั้นเลยเรียกทุกคนมาดูด้วยความตื่นเต้นเพราะกระต่ายตัวนี้ฉลาดกว่าเราอีก

พอทุกคนเดินมาดูแม่บ้านกระต่ายก็ดันมาลบไปเฉยเลย ต่อมาเนบิลล่าได้นำเสนอเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด เรียกว่าอุปกรณ์ใช้ปรับสภาพดวงดาว มันค่อยๆเพิ่มความร้อนกับพื้นดาวอังคารพร้อมกับเพิ่มปริมาณออกซิเจนในชั้นบรรยากาศ แล้วมันจะทำให้มนุษยชาติอยู่บนดาวอังคารได้

Rabbids Invasion Mission to Mars

ในเวลากลางคืนเจ้าออดี้ก็คิดกับตัวเองในใจ ว่ามันคิดถูกหรือว่าคิดผิดที่มาที่นี่ ระหว่างนั้นเองโอลิเวียร์ได้เปิดดูกล้องวงจรปิดและสังเกตเห็นเจ้าออดี้ถือรูปวาดเอเลี่ยนเอาไว้ในมือ เธอเลยย้อนกล้องออกไปในเวลาต่างๆ ทำให้รู้ว่าสเจ้ากระต่ายตัวนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว พอถึงตอนเช้าเธอเลยมาทักทายแล้วชวนมันเข้ามาในห้องทำงาน

แล้วบอกกับออดี้ว่ากำลังจับตาดูมันอยู่ ดูเหมือนว่าแกจะฉลาดมากๆเลยนะ ออดี้ดีใจสุดๆที่มีคนเห็นความสามรารถของมันซักที หลังจากนี้จะเป็นการทดสอบคัดเลือกเป็นครั้งสุดท้าย โดยการจะส่งพวกกระต่ายทั้งหลายขึ้นไปบนเครื่องบิน เจ้าตัวจิ๋วถูกบังคับให้อยู่ในเบาะห้ามลุกไปไหนเด็ดขาดเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามตอนหน้านะคะ

🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลกตอนแรก

สนับสนุนโดย bacara168

🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄