PetsUnited

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง PetsUnited ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เปิดตัวมาในปี 2019 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ เป็นเรื่องราวในเมืองโรโบซิตี้ ซึ่งเป็นเมืองที่มีหุ่นยนต์อาศัยร่วมกัยมนุษย์ค่ะ แต่เมืองนี้จะมีนายอำเภอเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งเค้ามีชื่อว่าบิว ส่วนพระเอกของเรามีชื่อว่าโรเจอร์ ซึ่งเป็นหมาเร่ร่อนนั่นเองค่ะ และไม่ค่อยถูกกับนายอำเภอเท่าไหร่ เพราะว่าเค้ามีนิสัยชอบขโมยของกินนั่นเองคะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยทางด้านล่างนี้ค่ะ

PetsUnited
เพื่อนๆทั้งหมด

🐕‍🦺 PetsUnited หุ่นยนต์อยู่ร่วมกับคน 🐕‍🦺

 เค้าขโมยของทุกครั้งแต่ก็รอดมาได้ แต่ก็มีครั้งนี้ที่นายอำเภอบิวได้แอบสะกดรอยตามโรเจอร์กลับมาตรงที่ซ่อนของเค้า แต่ความจริงแล้วโรเจอร์ไม่ได้ขโมยของมาเพื่อตัวเอง แต่เค้าเอาอาหารที่ขโมยมาเอามาให้กับหมาและสัตว์เร่ร่อนที่อยู่แถวนั้นนั่นเองค่ะ แล้วจากนั้นเขาก็เจอหุ่นยนต์ที่มีชื่อว่าบ็อบอยู่ในถังขยะ ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้จริงแล้วต้องโดนทำลายเพราะว่าเป็นหุ่นรุ่นเก่าแต่เขาก็หนีจากการทำลายของเทศบาลมาได้เขาจึงได้กลายมาเป็นหุ่นเร่ร่อนนั่นเองค่ะ

และในตอนนั้นเองนายอำเภอบิวก็ยิงตาข่ายมาใส่บ๊อบและโรเจอร์ แต่ด้วยความพิเศษของบ็อบเขาก็ได้ใช้ดาบสตาร์วอร์ของเค้าตัดตาข่ายออก และทั้งคู่ก็ได้วิ่งหนีในอำเภอบิวออกไปจนรอดพ้นในที่สุด ซึ่งต่อมาในขณะเดียวกันเขาก็เห็นหุ่นพี่เลี้ยงที่กำลังจูงสัตว์อยู่แล้วก็ได้พาเข้าไปในร้านสัตว์ทำให้บอกพี่เห็นเค้าก็เลยอยากเป็นพี่เลี้ยงของโรเจอร์ขึ้นมาทันทีบอกก็เลยทำการเอาเชือกมาจุงโรเจอร์เข้าไปในร้านแห่งนั้น

ซึ่งในตอนนั้นเองเทศมนตรีแฟรงค์สโตนก็ได้ออกทีวีทั่วเมือง พร้อมกับบอกทุกคนว่าโลกที่ไร้การบุกพ่องคือโลกที่ไร้การล้มเหลวและพวกคุณทุกคนคือข้อบกพร่องของโลกใบนี้ ในขณะเดียวกันเขาก็ออกแบบหุ่นยนต์ที่ล้ำหน้าแต่เขาก็ต้องมาคอยรับใช้มนุษย์ที่มีชีวิตที่น่าเบื่อ

ซึ่งเค้าเองก็ทนมามากพอแล้วจึงสั่งให้มนุษย์ทุกคนที่อยู่ในเมืองนี้ออกไปจากเมืองนี้แล้วอย่ากลับมาอีกและได้สั่งให้หุ่นยนต์แมงมุมยักษ์และหุ่นยนต์ทั้งหมดที่อยู่ในเมืองนี้มาเป็นตัวเร่งเวลาให้ชาวเมืองหนีออกไปจากเมืองนี้ให้เร็วที่สุด และทำให้สัตว์เลี้ยงที่อยู่ในร้านไม่มีเจ้าของในที่สุด

ซึ่งทั้งเมืองตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่สิ่งมีชีวิตอย่างสัตว์เร่ร่อนเท่านั้นและครั้งนี้โรเจอร์และผองเพื่อนที่อยู่ในร้านต้องร่วมมือเพื่อเป็นความหวังสุดท้ายของมวลมนุษย์ในการกำจัดรัฐบาลชั่วหรือว่าเทศมนตรีชัวร์นั่นเองค่ะโดยระหว่างการเดินทางของพวกเขาพวกเขาก็ได้เจอกับสัตว์นานาหลายชนิด

และในตอนนี้เมืองแห่งนี้ก็ได้เติบโตขึ้นและดูดกลืนทรัพยากรอยู่ตลอดจนกระทั่งแฟรงค์สโตนก็เริ่มเปลี่ยนไป หลังจากนั้นเขาก็ให้ทุกคนหนีออกไปจากเมืองนี้โดยทางออกจะอยู่ทางด้านกำแพงที่มีประตูหลังจากนั้นแฟนสโตนก็เอาใบหน้าที่แท้จริงของตัวเองออกมาและนั่นมันก็คือแฟนสโตนที่อยู่ในร่างหุ่นยนต์

โดยมีแฟนโซนอีกคนนึงเป็นผู้สร้างค่ะและเหตุผลที่เขาสร้างหุ่นยนต์ที่เป็นตัวของคุณมาก็เพราะว่าเค้าต้องการสร้างชีวิตที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาด้วยการทำลายธรรมชาติแต่หุ่นที่เขาสร้างขึ้นมานั้นมันกับกายมาเป็นผลเสียของมันใส่เองค่ะต่อมาบิวก็เลยจับป๊อบมาให้กับแฟนโซนในร้านหุ่นยนต์

หลังจากนั้นโรเจอร์ก็เข้าไปช่วยบล็อกออกมาจนได้หลังจากนั้นหุ้นทุกตัวก็มีศัตรูคนเดียวกันนั่นก็คือเจ้าแฟรงค์ store ตัวร้ายนั่นเองค่ะต่อมาบริษัทก็ได้พา บ็อบกับโรเจอร์มาเจอกับแฟรงค์โซนที่เป็นมนุษย์ส่วนที่ทำให้ความทรงจำเก่าเก่าของโรเจอร์กลับมาฟังสโตนคือเจ้าของของโรเจอร์ที่แท้จริง

โดยมีบ็อบเป็นพี่เลี้ยงของโรเจอร์นั่นเองค่ะส่วนทางฝั่งโซนที่เป็นหุ่นยนต์เค้าก็ได้ประกาศชัยชนะของตัวเองด้วยความสำเร็จจนกระทั่งบล็อกกับโรเจอร์ก็ได้ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับมีบริษัทตัวการ์ตูนเอาไว้แล้วบ๊อบก็ได้ทำการปิดฉากสโตนโดยการดึงส่วนสำคัญที่เป็นหัวใจออกมาหลังจากนั้นทุกอย่างภายในเมืองก็กับกายมาเป็นสภาวะปกติเหมือนเดิมนั่นเองค่ะและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺

การ์ตูนที่น่าสนใจ คลิก SAITAMA One Punch Man

สนับสนุนโดย lucabet

🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺 🐕‍🦺