Onward (2020)

                Onward (2020) การ์นตูนเรื่องนี้เค้าจะเล่าถึงเรื่องราวเมื่อโลกยังเคยมีเวทมนต์ที่คอยช่วยเหลือทุกคน แต่ด้วยความที่เวทย์มนต์นั้นควบคุมยาก เลยมีการพัฒนาสิ่งเหล่านี้มาเป็นหลังไฟฟ้า ซึ่งมันง่ายกว่าการฝึกเวทย์มนต์มาก ผู้คนก็เลยหันมาพึ่งมาเทคโนโลยีมากขึ้น และเวลาผ่านไปเวทมนต์ก็ค่อยๆหายไป และผู้คนก็เปลี่ยนไปใช้ชีวิตธรรมดา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

Onward (2020)
ช่วยกันตามหาพ่อ

👿 Onward (2020) คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ 👿

                เรื่องราวได้เริ่มขึ้นในโลกที่ดูเหมือนโลกของมนุษย์แต่พวกเขานั้นเป็นสัตว์ที่อยู่ในตำนานไม่ว่าจะเอลฟ์หรือว่าสัตว์ประหลาด อย่างยักษ์ตาเดียว พวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างสันติและพระเอกของเราก็ชื่อเอียนเป็นเด็กหนุ่มวัยอายุ 16 เค้าเป็นเด็กที่ขี้อายมากจนไม่กล้าผูกมิตรกับใครและนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เค้าไม่ค่อยมีเพื่อนซึ่งวันนี้เค้าก็อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยพาเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านแต่พออยู่ต่อหน้าเพื่อนเค้ากลับไม่กล้าพูด

และเขามีพี่ชายหนึ่งคนชื่อว่าบาลีและเค้าก็ไม่ค่อยอยากเล่นกับพี่ชายสักเท่าไหร่เพราะว่าเค้ามีเรื่องมากมายที่ต้องทำแต่ก็ทำไม่ได้ซักอย่างก็เลยคิดถึงพ่อแต่พ่อเค้าไม่เคยได้เห็นหน้าตั้งแต่เกิดเพราะเกิดมาเค้าก็ไม่ได้เจอพ่อเพราะพ่อเค้าตายไปก่อนแล้ว แต่ในระหว่างที่เอียนอยู่ในห้องคนเดียวนั้น เค้าก็อ่านจดหมายของพ่อ จนมาถึงตอนที่ล่ายคาถา ทันใดนั้นเองไม้เท้าที่วางอยู่ใกล้ๆก็เปล่งแสงขึ้น และพบว่าเค้าชุบชีวิตพ่อกลับมาได้ แต่กลับมาได้แค่ท่อนล่างเท่านั้น

จากนั้นเค้าก็ต้องมาทำภารกิจเพื่อที่จะชุบชีวิตของพ่อ ทั้งสองจึงออกเดินทางทันที ขณะที่ทุกคนกำลังวิ่งหนีออกจากร้าน พ่อสะดุดล้ม เอียนจึงได้ล่ายเวทมนต์เพื่อช่วยพ่อเอาไว้ได้ทัน บาลี่ตื่นเต้นมาที่เอียนล่ายเวทมนต์ได้ หลังจากนั้นบาลี่ก็ให้เอียนใช้มนต์จำแลงแปลงกาย ตราบใดที่ไม่พูดโกหกมนต์ก็จะไม่คลาย

และบาลี่ก็ได้พาเอียนมุ่งหน้าไปสู่ทางโบราณทันที พวกเค้าจำเป็นต้องข้ามไปอีกฝั่ง หลังจากนั้นพวกเค้าก็ต้องดำน้ำลงไปเหยียบแผ่นหิน เพื่อที่จะเปิดช่องด้านบน ตอนนี้พวกเค้าก็มาถึงจุดหมายปลายทางแล้วค่ะ เหลือแค่ปีนบันไดขึ้นไปเท่านั้น และเมื่อทั้งสองปีนขึ้นมาก็พบว่ามันเป้นที่เดิม เอียนเลยโมโหมากที่เชื่อพี่ชาย เพราะถ้าขึ้นทางด่วนไปคงจะถึงนานแล้ว

Onward (2020)
ตามหามณีโดยพาคนมาช่วย

เค้าเลยพาพ่อมาดูตะวันตกดิน และขีดฆ่าสิ่งต่างๆที่อยากทำกับพ่อในวันนี้ทิ้ง เพราะคิดว่าคงไม่ได้ทำแล้วล่ะค่ะ ระหว่างที่ขีดทิ้งเค้าก็คิดขึ้นมาว่า สิ่งที่เค้าอยากจะทำนั้น เค้าได้ทำร่วมไปกับพี่ชายของเค้าหมดแล้ว มันเลยทำให้เค้าคิดได้และได้กลับไปหาบาลี่ จนในที่สุดเค้าก็หามณีเจอ จากนั้นก็ไปล่ายมนต์เรียกพ่อกกลับมา

จากนั้นเอียนก็ได้ถ่วงเวลาไม่ให้เจ้าสัตว์ร้ายมายุ่งกับมณี เค้าโดนพวกซากหินล้อมไว้ทำให้ออกไปไม่ได้ ทำได้แค่ดูพ่อจากไกลๆ จากนั้นบาลี่ก็มาบอกเอียนว่าพ่อภูมิใจในตัวเอียนมาก และพ่อก็ฝากกอดมาให้ และตั้งแต่วันนั้น 2 พี่น้องก็เข้าใจกันมากขึ้น และเอียนก้ยอมรับในตัวของพี่ชายมากขึ้นและเรื่องก็จบแบบมีความสุขค่ะ

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿

Captain Marvel Life Story คลิก Captain Marvel

สนับสนุนโดย เว็บสล็อตฝากถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿