Monster House (2006) PART1                                   

Monster House เป็นการ์ตูนเกี่ยวกับจะเป็นอย่างไรเมื่อหมู่บ้านของเรานั้นมีหมู่บ้านที่แสนจะลึกลับซ่อนอยู่ซึ่งเจ้าของบ้านก็เอาแต่ไล่เด็ก หรือใครก็ตามที่เข้ามาในบริเวณบ้านของเค้าแต่เมื่อลุงเจ้าของบ้านไม่อยู่บ้านหลังนี้กลับมีความหลอนซ่อนอยู่ เรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Monster House (2006) บ้านผีสิงลึกลับ PART1

Monster House
ลุงข้างบ้าน

          เริ่มต้นเรื่องมาด้วยมีสาวน้อยอยู่คนนึง เธอกำลังปั่นจักรยานเล่นอยู่อย่างสนุกสนาน แต่ด้วยความบังเอิญบางอย่างนั้นทำให้รถของเธอนั้นหยุดและปั่นไปต่อไม่ได้ ซึ่งก็ได้มาพังอยู่หน้าบ้านหลังนั้นพอดี ลุงแก่คนนึงจึงได้ออกมาไล่เด็กคนนั้นและพังจักยานของเธอทิ้ง

ก่อนจะเอาจักรยานของเด็กสาวกลับเข้าไปในบ้าน แต่ทันใดนั้นเองลุงคนนั้นก็รู้สึกว่ามีใครบางคนแอบมองอยู่ เค้าจึงได้หันหลังกลับไป ซึ่งคนที่กำลังแอบมองอยู่ก็คือเด็กน้อยที่ชื่อดีเจ เค้าเป็นเด็กที่อยู่ตรงข้ามบ้านของลุงนั่นเองค่ะ แจเค้าคอยสอดส่องพฤติกรรมของลุงข้างบ้านมาโดยตลอด

แต่ไม่ว่าเค้าจะบอกพ่อยังไง พ่อกับแม่ของเค้าก็ไม่เชื่อ ถึงแม้ว่าพ่อกับแม่ของดีเจจะพอรู้มาบ้างว่าลุงข้างบ้านนั้นเค้าเป็นคนแปลกๆ แต่พวกเค้าก็ไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้น และวันนั้นพ่อกับแม่ของดีเจก็ได้ออกไปทำธุระข้างนอกจึงจ้างพี่เลี้ยงมาอยู่เป็นเพื่อนกับดีเจ

Monster House
ดีเจและเพื่อนสนิท

เธอมีชื่อว่าอลิซแต่ตอนนี้ยังไม่มา และมีชาวเดอร์เพื่อนสนิทของดีเจ เค้ามักจะแวะมาหาดีเจอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับมาอวดลูกบาส ลูกใหม่ ในระหว่างที่เค้ากำลังเล่นอยู่นั้น ลูกบาสก็ได้กระเด็นใส่หน้าเพื่อนของดีเจอย่างจัง ทำให้ลูกบาสกระเด็นไปหน้าบ้านของลุงข้างบ้าน

เค้าจึงบอกให้เพื่อนเค้าทำใจ เพราะอะไรก็ตามที่กระเด็นเข้าบ้านลุง ก็ไม่สามารถได้คืนมาแล้ว แต่เพื่อนของดีเจก็ขอร้องให้เค้าไปเก็บลูกบาสให้หน่อย เพราะว่าลูกบาสลูกนั้นเค้าพึ่งจะได้มาใหม่ ดีเจจึงตัดสินใจไปเก็บมาให้แต่ระหว่างที่เค้าจะเข้าไปเก็บลูกบาสให้เพื่อนนั้นลุงคนนั้นก็ได้ออกมาเห็น

เค้าจึงได้เข้าไปจับตัวดีเจเอาไว้และด่าทอด้วยความโมโห เค้าจึงพูดว่าแกเข้ามาในบ้านของฉัน แกอยากตายรึไง แต่แล้วอยู่ๆ พ่อของเค้าสลบไปกับพื้นโดยไม่ทราบสาเหตุ และไม่นานนักรถพยาบาลก็มารับลุงคนนั้นไปส่วนดีเจก็รู้สึกผิดมากเพราะนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ลุงต้องตาย

Monster House
บ้านหลอน

และในตอนที่หมอจะเอาตัวลุงข้างบ้านไป กุญแจบ้านของลุงก็หล่นลงพื้น ดีจจึงได้เก็บกุญแจบ้านเอาไว้กับเค้า ต่อมาอลิซพี่เลี้ยงที่พ่อแม่ของดีเจจ้างก็มาถึงแต่ดูเหมือนทั้งสองไม่ค่อยจะถูกกันซักเท่าไหร่ อลิซไล่ให้ดีเจขึ้นห้องของเค้าไปส่วนเธอนั้นจะเปิดเพลงฟังอยู่ด้านล่าง

ซึ่งทำให้ดีเจได้อยู่แต่ในบ้านพอตกดึก ดีเจก็ได้ฝันแปลกๆซึ่งเค้าฝันเห็นเงาบ้านที่น่ากลัวซึ่งมีรูปร่างเหมือนกับสัตว์ประหลาดที่ดูเหมือนกำลังจะกินเค้าแต่แล้วจู่ๆดีเจก็ต้องสะดุ้งตื่น เพราะว่าเสียงโทรศัพท์แต่พอเค้ารับสายกลับไม่มีใครพูดเค้าคิดว่าถูกแกล้งอยู่เค้าก็เลยโทรกลับ

แต่เค้าก็ต้องแปลกใจเพราะว่าเค้าได้ยินเสียงจาสกบ้านของลุงคนนั้น มันเลยทำให้ดีเจนั้นตกใจมาก แต่แล้วเค้าก็ต้องตกใจเพราะว่าอลิซพี่เลี้ยงของดีเจใส่หน้ากากสัตว์ประหลาดมาแกล้งเค้า และเค้าก็เล่าให้พี่เลี้ยงฟังว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ถึงอย่างนั้นพวกเค้าก็ไม่ได้สนใจในสิ่งที่ดีเจพูด

และบอกให้ดีเจนั้นรีบเข้านอน พอเป็นแบบนั้นดีเจจึงรีบโทรหาชาวเดอร์เพื่อนสนิทของเค้า เพื่อนัดเจอที่ดินแดนลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมตอนต่อไปนะคะ

👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Animal Crackers

สนับสนุนโดย bacara168

👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻