Monster House (2006) PART2

          มาต่อกันจากตอนที่แล้วในเรื่อง Monster House ดีเจเค้าได้เล่าให้พี่เลี้ยงของเค้าฟังว่าบ้านลุงข้างบ้านที่พึ่งตายไปนั้นได้โทรเข้ามาหาเค้า แต่พี่เลี้ยงก็ไม่ได้สนใจอะไรทำให้ดีเจต้องไปหาเพื่อนของเค้าที่ดินแดนลับ

Monster House (2006) บ้านผีสิงลึกลับ PART2

Monster House
ดีเจ ชาวเดอร์ เจนนี่

        ขณะที่ดีเจกำลังจะออกจากบ้านนั้นก็บังเอิญได้ยินแฟนของพี่เลี้ยงเล่าเรื่องหลอนตอนเด็กๆให้ฟังว่าเค้าเคยถูกลุงข้างบ้านยึดว่าว เพราะว่าว่าวดันไปตกอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้านของเค้าพอพูดแล้วเค้าก็รู้สึกโมโห

จึงได้เดินไปที่หน้าบ้านของลุงคนนั้นเพื่อที่จะหาเรื่อง เค้าได้โยนขวดเหล้าใส่บ้านและถอนหญ้าหน้าบ้านด้วยความโมโหแต่ทว่าทันใดนั้นเอง ผีในบ้านก็ได้เอาว่าวของเค้าออกมาล่อเพื่อที่จะให้เค้าเข้าไปหา

ทันทีที่เค้าเดินเข้าไปหา ก็ถูกบางอย่างดูดเข้าไปในบ้านทันทีส่วนดีเจและเพื่อนเค้าอยากรู้ว่าบ้านหลังนี้มีอะไรและมีผีจริงมั้ย พวกเค้าจึงพากันมราพิสูจน์ เพื่อนของดีเจไม่เชื่อว่ามีผี จึงได้เข้าไปกดกริ่งหน้าบ้านดีเจก็พยายามเรียกเพื่อนให้กลับมา

Monster House
บ้านผีสิง

แต่ก็ไม่ทันแล้ว เพราะบ้านหลังนั้นค่อยๆขยับทำถ้าเหมือนจะกินชาวเดอร์ และเค้าก็รีบวิ่งหนีออกมาจนหนีรอดมาได้มันจึงทำให้ดีเจและเพื่อนเชื่อทันทีเลยว่าบ้านหลังนี้มีผีสิงอยู่จริงๆ ทั้งสองคนจึงพากันเฝ้าบ้านหลังนั้นแบบไม่คาดสายตาทั้งคืน

จนเช้าวันรุ่งขึ้นมาถึงทั้งสองจึงได้เจอกับเด็กนักเรียนหญิงที่ชื่อ เจนนี่ เธอได้เมาเร่ขายขนมช็อคโกแลตให้กับโรงเรียน เพราะว่าวันนี้เป็นวันฮาโลวีนและเธอก็ๆด้ไปขายขนมให้กับดีเจและกำลังจะไปที่บ้านของลุงคนนั้น

ดีเจและเพื่อนเห็นแบบนั้นจึงได้รีบเข้าไปห้ามแต่ก็ไม่ทันแล้วค่ะ เพราะว่าเจนนี่ได้เหยียบเข้าไปในบริเวณบ้านแล้ว และบ้านมันก็เกิดการสั่นไหวขึ้น พร้อมจะกินเธอเข้าไปทันทีดีเจและเพื่อนเลยรีบเข้าไปช่วยเธออกมา

👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻

Monster House
วางแผนกัน

เพื่อไม่ให้เธอโดนกินเข้าไป หลังผ่านเหตุการณ์สุดเลวร้ายมาได้ ทั้งสามก็ได้ร่วมมือกันพิสูจน์ว่าบ้านหลังนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากล เจนนี่ก็เป็นเด็กที่ฉลาดจึงได้แจ้งตำรวจให้มาดูบ้านของลุงข้างบ้าน

ทั้งสามคนพยายามอธิบายกับตำรวจว่าบ้านหลังนี้มีผีสิงอยู่ แต่ตำรวจก็ไม่เชื่อค่ะ ดีเจกับเพื่อนเลยพยายามยั่วโมโหบ้านเพื่อให้มันแสดงตัวตนออกมา

แต่ไม่ว่าพวกเค้าจะทำยังไงมันก็ยังนิ่งเฉยไม่เปิดเผยตัวตนออกมามันจึงทำให้ตำรวจไม่เชื่อพวกเด็กๆและได้ไล่ให้พวกเค้ากลับบ้านไป เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Monster House PART1

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท

👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻 👻