Miles Morales

วันนี้เเอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Miles Morales ในปัจจุบันเอิร์ธ 610 ขะดับสูญไปเเล้ว หลังจากอีเว้นซีเคร็ดวอร์ เเต่มันก็เป็นเเหล่ง ที่กำเนิดสถานที่ ที่สุดยอดอะไรหลายๆอย่าง เเละหนึ่งในนั้นก็คือ อัลติเมทสไปเดอร์เเมน ผู้ที่มีพิษร้าย ผู้ที่สามารถพรางตัวได้ราวกับมายา โดยที่เเอดมินต้องขอบอกทุกคน ก่อนนะคะว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวที่เกอดขึ้นในจักรวาลอัลติเมท ถ้าหากว่ามีการพูดชื่อตัวละครใดก็ตาม ก็ไม่ใช่ว่าเป็นตัวละครจากจักรวาลหลักนะคะ เเต่ว่านะคะ จริงเเล้วในจักรวาลอัลติเมทเองก็มีสไปร์เดอร์เเมนอยู่เเล้ว นั้นก็คือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์

Miles Morales
อัลติเมทสไปเดอร์เเมน

Miles Morales

อัลติเมทสไปร์เดอร์เเมนที่ร้ายกาจกว่า

เเต่มายโมดาเรทนั้น ปรากฏตัว ก่อนที่การเลือกตั้งนั้นจะเริ่มขึ้น ในสมัยที่บารัก โอบาม่านั้นกำลังจะเลือกตั้ง เเละชาวอเมริกานั้น มั่นใจเเน่ๆเเล้วว่า คนอเมริกันจะรู้ว่า กำลังที่จะมีประธานาธิบดี เป็นชาวอเมริกันผิวสี ดังนั้นทางมาเวล ก็เลยอยากจะมีตัวละครผิวสีที่ดูดี เขาเลยจึงจะสร้างตัวละครนี้ขึ้นมานั้นเอง เรื่องราวของสไปเดอร์เเมนคนนี้ นั้นเริ่มต้นมาจากบริษัทออสบอนอินดัสตี้ ได้ทดลองเรื่องของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เพื่อสกัดเป็นสาร ที่สามารถที่จะสร้างสไปเดอร์เเมนขึ้นมาได้

ซึ่งในโครงการนั้น ได้มีเเมงมุม ที่ถูกนำมาเข้าโครงการวิจัย อยู่หลายต่อหลายตัว เเต่เมื่อโปรเจคนั้น กำลังจะถึงฝั่งฝัน นอร์เเมน ออสบอน ก็ได้ถูกจับกุม เเละเผยเเพร่ต่อสาธารณะชนว่า ตัวเขาเองนั้นคือ คิงส์ ก๊อบบลิ๊น นั้นเป็นสาเหตุให้ ออสบอนอินดีสตี้ นั้นต้องถูกปิดตัวลง ทุกโครงการถูกยกเลิก บริษัทถูกทิ้งร้างเป็นเวลาหลายเดือน เเละเมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน พาวเดอร์

คนร้ายพาวเดอร์ ก็ได้เเอบเข้าไปขโมยทรัพสินย์ ที่บริษัทออสบอน ซึ่งในระหว่างที่เขานั้นกำลังลงมือ ก็ได้มีเเมงมุมหมายเลขที่ 42 ได้เเอบเข้าไปในกระเป๋าของเขา โดยที่เขาเองก็ไม่ได้รู้ตัว วันต่อมา ในขณะที่มาย เมอร์ดาเลท กำลังจะไปบอกข่าวดีของเขา ให้กับคุณอาได้รู้ เเต่คุณอาคนนี้ก็คือคนที่ เพิ่งเข้าไปขโมยของ ในบริษัทออสบอยนั้นเอง ในระหว่างที่เขาทั้งคู่กำลังพูดคุยกัน ตามประสาอาหลาน

เจ้าเเมงมุมเบอร์ 42 ก็ได้คืนคลานเข้ากัด ที่มือของเด็กหนุ่มมาย เข้าอย่างจัง พอมายโดนเเมงมุมกัดปุ้บ เขาเองก็ช็อคหมดสติ น่ำลายฟูมปากในทันที ตอนนั้นอาเองก็ตกใจ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหลายของเขา เเต่เมื่อมายได้รับการปฐมพยาบาล มายเองก็ได้สติขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับมี่พ่อของเขา ได้เข้ามาตามเขากลับบ้านนั้นเอง พอเห็นมายมีอาการไม่ปกติ พ่อก็ได้เข้ามาด่าน้องชายของพ่อในทันที

ผู้ที่มีพลังเท่าพระอาทิตย์ระเบิดล้านดวง คลิก Sentry