Meruem

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Meruem จากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hunter x Hunter เรียกได้ว่าตัวละครตัวนี้นั้น เค้าเป็นราชาของเผ่าพันธุ์ ที่สามารถกินสิ่งมีชีวิตอื่นได้ แม้กระทั่งมนุษย์ โดยที่ตัวละครตัวนี้นั้น ตั้งแต่วินาทีแรก ที่เขาเกิดมา ก็ได้อยู่จุดสูงสุด ของความแข็งแกร่ง ความโหดเหี้ยม และความอำมหิตของเค้า ก็ต่างได้สร้างความหวาดกลัว และความอันตราย กับผู้อื่นเป็นอย่างมาก ผู้ที่ได้ครอบครองพลังเน็น สายพิเศษที่ใครนั้น ก็มีอาจเทียบได้ ใช่เเล้วละค่ะ วันนี้เเอดมิน จะพาทุกคนนั้น ไปรู้จักกับราชาเเห่งเหล่าคิเมร่าเเอ้น เมลเอมคนนี้กัน อย่างละเอียด กับเรื่องราวชีวิตของเขา ตั้งเเต่ที่เขานั้นได้เกิดมา จนกระทั้งเขานั้น ได้เสียชีวิต ในตอนจบของการ์ตูนภาคที่5 ของการ์ตูนสุดโด่งดังเรื่องนี้กัน เมื่ออ่นจบ ทุกคนนั้นจะได้รุ้จักกับราชา ที่เรียกได้ว่าเเข็งเเกร่งที่สุด ถึงขนาดที่ ประธานสมาคมฮันเตอร์ของเรา ยังเเพ้ผ่ายอย่างหมดรูปกันเลยทีเดียว

Meruem
ราชามด

Meruem

Hunter x Hunter

ก่อนอื่นก่อนที่เรานั้น จะไปรู้ถึงเรื่องราวประวัติของตัวละครตัวนี้ เราก็ต้องมาดูลักษณะ ภายนอกของเค้ากันก่อน โดยที่เขานั้นเป็นคนที่ มีความสูงอยู่ที่ 168 เซนติเมตร เท่านั้นเอง และน้ำหนักตัวของเค้า ก็ไม่ได้มีการเปิดเผย มาในการ์ตูนเรื่องนี้แต่อย่างใด และเขานั้นมีอายุเพียงแค่ 40 วันเท่านั้นเอง ถ้าเปรียบกับคนธรรมดา เค้าก็เป็นเพียงแค่ เด็กทารกเท่านั้น แต่ความแข็งแกร่ง ของเค้านั้นไม่ใช่

โดยที่เผ่าพันธุ์ของราชามดนั้น เป็นเผ่าพันธุ์ที่เรียกว่ามดปีศาจ โดยเป็นเผ่าพันธุ์ ที่มาจากทวีปมืดนั่นเอง โดยมดที่ให้กำเนิดราชามด นั่นก็คือแม่ของราชามด ที่เรียกว่าราชินีมดนั่นเอง โดยที่ราชินีมดนั้นถูก น้ำซัดมาที่ชายฝั่งของประเทศเอ็นจีแอล ด้วยความหิวนั่นเอง ราชินีมดจึงได้จับปลา และสัตว์ทะเลแถวนั้น มากินเป็นอาหาร เพื่อประทังชีวิตให้อยู่รอด

และในเวลาต่อมาราชินีมดทก็ได้ให้กำเนิดทหารมดรุ่นแรก และทหารมดที่เธอนั้นได้ให้กำเนิดมา จะมีความแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยเรื่อย ตามแต่ละอาหาร หรือสัตว์ที่เธอได้กินเข้าไป  คล้ายๆกับการถ่ายทอดดีเอ็นเอ ลงไปให้ลูกลูกของเธอนั่นเอง และต่อมาเธอได้ให้กำเนิด เหล่าหัวหน้ามด ที่สามารถใช้พลังพิเศษได้ รวมไปถึงเหล่าองครักษ์ ต่อราชาที่เรียกว่าแข็งแกร่ง

โดยที่หลังจากราชินีมดได้ให้กำเนิด องครักษ์ราชาที่แข็งแกร่งแล้ว ในเวลาต่อมาเธอก็ได้ให้กำเนิด ราชามดหรือตัวละครของเราในวันนี้ ขึ้นมาและเธอก็ได้เสียชีวิตลงในทันที เพราะว่าเมื่อตอนที่ราชามด ได้กำหนดขึ้นมา เขาได้แหวกทองของราชินีมดออกมา ทำให้ราชินีมดนั้นบาดเจ็บสาหัสเป็นอย่างมาก จนไม่สามารถ ที่จะมีชีวิตต่อไปได้อีกแล้ว นั่นแหละคือจุดกำเนิด ของราชามด หรือตัวละครที่ เราจะแนะนำในวันนี้

🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅

วันพีซตอน 1056 คลิก ลูกเรือคนใหม่ของกลุ่มหมวกฟาง

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 🏅