Marnie’s World

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Marnie’s World เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าพวกแมวน้อยที่อาศัยอยู่กับเจ้าของแล้วก็มีพี่ชายมาเยี่ยมและมาให้ดูและ แต่พวกเค้าไม่รู้เลยว่าพวกพี่ชายของเค้านั้นมาเพื่อวางแผนปล้น เจ้าแมวมีชื่อว่ามานี่ มันเห็นจึงได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน แต่พี่ชายก็มาหลอกว่ามันเป็นนักสืบและกำลังตามจับคนร้ายอยู่ และอยากได้ลูกมือเธอจึงตอบตกลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เจ้าแมวจะหลงกลโจรมั้ยติดตามรับชมได้เลยค่ะ

🐱 Marnie’s World เจ้าแมวนักสืบ 🐱

Marnie’s World
เจ้ามานี่ย์

            เจ้ามานี่ถูกจับใส่กล่องแล้วโยนมาที่บ้านเลี้ยงไก่ แล้วมันก็ไปเจอกับเจ้าหมาที่พึ่งหนีออกจากบ้านมา เพราะว่ามันกลัวคนและไม่อยากเฝ้าบ้านวันนั้นมีโจรปล้นบ้านพอดี ก็เลยหนีออกจากบ้านมา แล้วก็เจอกับเจ้าไก่ที่กำลังหนีออกมาพอดี แล้วก็ม้าลายนึกว่พวกมันจะไปคณะละครสัตว์ก็เลยขอติดรถมาด้วย

พวกมันก็เลยเดินทางไปด้วยกัน ไม่นานนักบานี่ก็พบเบาะแสแรก เป็นรูปวาดที่พวกโจรขโมบมา ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นรูปวาดของเจ้านายเอวิส แล้วพวกมันก็จะเอารูปไปให้ตำรวจ แต่พวกมันก็ถูกตำรวจไล่จับ แต่พวกมันก็หนีมาได้และมานั่งคุยกัน พวกมันก็เริ่มสนิทมากขึ้น

มานี่เริ่มรู้แล้วว่าบ้านหลังสุดท้ายที่จะโดนปล้นคือบ้านหลังสุดท้ายของเจ้าไก่ พวกสัตว์มันก็เลยไปรอถ่ายรูปเพื่อที่จะเก็บเป็นหลักฐาน แต่พอคนร้ายมาถึง มานี่มันก็รู้แล้วว่าคนร้ายนั่นคือโจร ลุงเลยมาจับเจ้าไก่เป็นตัวประกัน และกับรูปถ่ายและก็รูปวาดทั้งหมด แต่โจรก็เบี้ยวและชิ่งหนีไป

มานี่ย์คิดจะตามไป แต่เอวิสก็ไม่เอาด้วยเพราะเจ้ามานี่เอาแต่ทำตัวเหมือนเด็ก ส่วนเจ้าลาก็เหมือนกัน มานี่ไม่อยากให้เจ้าลาเดือดร้อนก็เลยขออยู่คนเดียวดีกว่า หลังจากนั้นเธอก็ถูกจับไปและไปถูกขังที่สถานสงเคราะห์สัตว์ หลังจากนั้นเจ้าไก่ก็ไปช่วยมานี่เพราะเห็นสิ่งของที่โจรขโมยมา

ซึ่งเอวิลกับเจ้าลาก็มาเหมือนกันค่ะ จากนั้นพวกมันก็ชวนกันไปจับคนร้ายเข้าคุก ครั้งนี้ไม่เหมือนคราวก่อน เพราะว่าเรามีหลักฐานที่ชัดเจน จากนั้นพวกสัตว์ก็ล่อให้ฌจรออกมาจากบ้าน จากนั้นก็ล่อให้ไปอยู่ในห้องแล้วแปะรูปเอาไว้เพื่อรอตำรวจ แต่ตำรวจก็มาช้าเหลือเกิน

ซันชายดันกลับมาก่อน และมารู้ความจริงว่าพี่ชายของเธอนั้นเป็นโจร เธอโกรธมากที่ลูกของเธอนั้นต้องเป็นแพะรับบาป แต่พี่ชายก็ไม่สนและได้เอาของที่ขโมบมาหนีไป แต่เจ้าหมาก็จับตัวเอาไว้ได้ แล้วมานี่ก็เอารูปหลักฐานให้ตำรวจ ชาวเมืองก็มอบรางวัลให้พวกสัตว์ และเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱

การ์ตูนที่เอามาคอลแลปกัน คลิก Teen Titans GO! x Space Jam

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์888

🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱 🐱