Luis and the Aliens (2018)  ตอนจบ

                เรามาต่อกันที่พาร์ท2 ของการ์ตูนเรื่อง Luis and the Aliens ซึ่งจากตอนที่แล้วหลุยส์ซึ่งเป็นพระเอกของเรากำลังจะต้องถูกแยกให้ไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กเพราะว่าพ่อของเค้านั้นเหมือนคนบ้า ไม่สามารถจะเลี้ยงเค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมพร้อมๆกันค่ะ

Luis and the Aliens 2018  (หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน) ตอนจบ

Luis and the Aliens
เอเลี่ยนและหลุยส์

                หลังจากที่อาจารย์ประจำชั้นอย่างซินดี้จะมาหาเค้าที่บ้านแล้วนั้น เหล่าเอเลี่ยนก็ได้ช่วยให้หลุยส์สลับบ้านของเค้ากับมาโลน เพราะถ้าผอ.และครูใหญ่มาเห็นสภาพบ้านของเค้าตอนนี้ไม่รนอดแน่ พอมาถึงเค้าก็ขึ้นไปสำรวจบนบ้าน แต่บ้านก็ได้เปลี่ยนไปแล้วโดยฝีมือของเอเลี่ยน

 ซึ่งเค้าได้เปลี่ยนบ้านของหลุยส์เป็นบ้านของเพื่อนบ้านเค้านั่นเอง เรื่องราวก็เป็นไปได้ด้วยดี แต่ระหว่างที่พวกอาจารย์จะกลับ เค้าดันไปเจอกับพ่อตัวจริงของหลุยส์เข้า เลยต้องแปลกใจเพราะเมื่อกี้พ่อของหลุยส์อยู่ในบ้าน แต่แท้ที่จริงแล้วพ่อที่อยู่ในบ้านเป็นหลุยส์ที่ปลอมตัวจากการกินของจากเอเลี่ยนมาทำให้ร่างเปลี่ยนเป็นเหมือนพ่อของพระเอกนั่นเองค่ะ

แต่พอพ่อของหลุยส์ได้วิ่งออกมาจากบ้านฝั่งตรงข้าม แถมยังตะกนโวยวายเหมือนกับคนบ้าอีก นั่นทำให้ถูกจับได้เข้าให้แล้ว พวกเค้าจึงหนีลงท่อระบายน้ำไป และมาโผล่อยู่ที่ท่อระบายน้ำกลางถนนอีกที่ โดยมีพวกครูใหญ่ไล่ตามมากับอาจารย์ซินดี้ หลังจากนั้นพวกหลุยส์และเอเลี่ยนก็รีบวิ่งเข้าไปในซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อไปแอบ

Luis and the Aliens
ซ่อมยานอวกาศ

ทั้งหมดจึงถามว่าเราจะเอาไงกันต่อดี  แนคบอกว่าเราจะเป็นจะต้องออกไปจากที่บ้าๆนี่แล้วกลับบ้านยังไงล่ะ หลุยส์จึงถามขึ้นว่าเค้าขอกลับบ้านไปด้วยไหมฉันไม่มีอะไรที่นี่ พวกมันได้ยินแบบนั้นแล้วสงสารหลุยส์จึงมาหลุยส์กลับไปด้วย แต่ไม่รับประกันนะว่าจะโดนด่าหรือไม่

ต่อมาทั้งหมดเดินทางมาอยู่โรงนา และขึ้นยาน แต่ยานดันขัดข้อง เจ้ามอสลื้อเครื่องออกมาซ่อมและเริ่มซ่อม เครื่องยนต์เละเทะหมดเลยล่ะค่ะ แต่ต้องกลับไปเอาอุปกรณ์ส่งสัญไปให้ขอความช่วยเหลือ หลุยส์เขียนจดหมายลาพ่อ และจะไปกับมนุษย์ต่างดาว และจดจำพ่อไว้เสมอ

หลุยส์แนะนำให้ส่งยานมารับ แต่พ่อดันเข้ามาพอดี พวกตัวป่วนรีบหนีออกไปและขโมยรถของมาโลน และได้มากันไปที่จุดนัดพบดราก้อนพีค และพวกครูใหญ่ก็แอบตามพวกเค้าไป และแล้วทั้งหมดก็ได้เดินทางมาถึงจุดนัดพบแต่ครูซินดีก็ดันตามมาด้วย ยานอวกาศก็ปล่อยรังแสงลงมารอรับแล้วหลุยส์กับเพื่อนๆจึงรีบวิ่งขึ้นไป

Luis and the Aliens
รับบทเป็นแม่บ้าน

ระหว่างนั้นเองพ่อของหลุยส์ก็ตะโกนบอกเค้าว่า หยุดนะลูกอยู่ให้ห่างจากพวกต่างดาว แต่พระเอกของเราก็ไม่ยอมและบอกว่าทั้งหมดเป็นเพื่อนของเค้า และพ่อก็หาว่าเค้าเป็นบ้าไปแล้วหรอ หลังจากนั้นทั้งสองกห็เถียงกันเรทื่องพ่อไม่เคยมีเวลามากนัก ระหว่างนั้นเองครูซินดี้ก็จะยิงหลุยส์

แต่ก็ได้มีคนพุ่งออกมาบอกว่าแท้จริงแล้วซินดี้เป็นเอเลี่ยนมาขโมยน้ำตาของเด็กๆไปขาย และเค้าก็มาจับซินดี้ไป พ่อจึงตะโกนบอกให้หลุยส์ตั้งค่าปืนแช่แข็งและยิงไปที่ซินดี้ และจับกลับนอกโลกไป อีกอย่างพวกมนุษย์ต่างดาวก็ได้เบาะนวดไปด้วยนะคะ จากนั้นก็กอดลากัน แล้วบอกว่าไว้พวกเราจะกลับมาใหม่นะ

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽👽 👽 👽 👽

การ์ตูนผจญภัยกับของวิเศษ คลิก Animal Crackers

สนับสนุนโดย คาสิโนอออนไลน์

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽👽 👽 👽 👽