Kuchiki Rukia

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Kuchiki Rukia จากอนิเมชั่นเรื่อง Bleach เทพมรณะ ซึ่งตัวเธอนั้นเป็นยมทูตสาว ที่มีบทบาทเป็นอย่างมาก ในการ์ตูนเรื่องนี้ เพราะว่าในตอนเริ่มเรื่อง ของการ์ตูนเรื่องนี้ เธอได้มอบพลังยมทูต ให้กับพระเอกของเรื่อง อย่างอิจิโกะ ซึ่งถือได้ว่า เป็นผู้ที่ได้เริ่มต้น เรื่องราวของ การ์ตูนเรื่องนี้ เลยก็ว่าได้ เธอนั้นเป็นหญิงสาว ที่ถูกให้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว และยากลำบาก จนในที่สุดตัวเธอนั้น ก็ได้ก้าวขึ้นมา จนกลายเป็นหัวหน้าหน่วยได้ โดยที่แอดมิน จะให้รู้จักประวัติตัวละคร ของเธอแบบคร่าวๆกันก่อน โดยที่เธอนั้น เป็นยมทูตหญิง เกิดวันที่ 14 มกราคม สูง 144 เซนติเมตร และหนักอยู่ที่ 43 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็ก และบอบบางเป็นอย่างมาก

Kuchiki Rukia
คุจิกิ ลูเคีย

Kuchiki Rukia

Bleach เทพมรณะ

โดยที่เรื่องราว ในอดีตของเธอนั้น เธอกับพี่สาวได้เสียชีวิตในโลกมนุษย์ แล้วได้มาเกิดในโลก ของยมทูตโดยเกิดในแอเรียที่ 78 ซึ่งเขตนี้เป็นเขตที่เรียกได้ว่าอันตรายเป็นอย่างมาก ผู้คนในเขตนี้เรียกว่าป่าเถื่อน และอันตรายเป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในเขต ที่ไม่มีและขาดแคนอาหาร มากที่สุดในโลกของยมทูต และด้วยความยากลำบากนั้นเอง ทำให้พี่สาวของเธอ นั้นทอดทิ้งเธอ

และเมื่อเวลาผ่านไป ตัวเธอนั้นก็ได้เติบโตขึ้น และอยู่มาวันนึง เธอนั้นก็ได้ขัดขาผู้ใหญ่คนหนึ่ง ที่กำลังไล่ตามกลุ่มเพื่อนของเธอ และเพื่อนของเธอ ที่กำลังหนีนั่นก็คือเรนจิ โดยที่เรนจินั้นได้ไปขโมยอาหารมาจาก กลุ่มพวกผู้ใหญ่ ทำให้เธอนั้นมีโอกาส ได้ทำความรู้จักกับเรนจิ มากขึ้น และได้เป็นเพื่อนกันเรื่อยมา และเธอก็ได้ตัดสินใจ ที่จะเข้าร่วมกลุ่มกับเรนจิ

โดยที่ตัวเธอเอง และเพื่อนของเธอ ในกลุ่มนั้นก็เกลียดเมืองแห่งนี้ เป็นอย่างมาก เพราะมันทำให้เด็กๆ ในเมืองนี้ จะต้องพบเจอกับความยากลำบาก ในช่วงเวลาที่เธอนั้นอยู่กับเพื่อนเพื่อนของเธอ เธอเป็นคนที่โพงพาง และพูดจาขวานผ่าซากเป็นอย่างมาก และในช่วงเวลานั้นเอง เธอนั้นก็ได้แสดง พลังวิญญาณของเธอออกมา เเละหลังจากนั้น เมื่อเวลาผ่านไป

เมื่อเวลาผ่านไปสิบปี เพื่อนๆของเธอนั้นก็ได้ เสียชีวิตกันทั้งหมด เหลือเพียงเเค่เธอ กับเรนจิเพียงเท่านั้น และเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้เอง เธอและเรนจิ ก็ได้ตัดสินใจที่จะไปเป็นยมทูต ที่เมืองหลวง เพราะว่าเนื่องจาก เธอและรินจินั้น มีแรงดันวิญญาณ ที่สูงกว่าคนปกติทั่วไป เมื่อทั้งคู่เข้ามาในเมืองหลวงแล้ว ทั้งสองคนก็ได้เข้าไปอยู่ในสถาบันฝึก แต่ต่อมาไม่นาน ตัวเธอเองนั้นก็ได้ถูก ตระกูลคุจิกิ นำเข้าเข้าไปอยู่ในตระกูล นั้นเอง

🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑

แรงบัลดาลใจของลูฟี่ คลิก แชงคูส 1 ใน 4 จักรพรรดิ

สนับสนุนโดย ufa168bet