Knocking Master Jirou

วันนี้แอดมินจะแนะนำตัวละครอย่าง Knocking Master Jirou เรียกเรียกว่าชายคนนี้ ไม่ได้เป็นคนที่ธรรมดาเลยทีเดียว เค้าเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ ของราชาแห่งนักล่าอาหาร ในการ์ตูนเรื่องนี้ โดยที่เค้าเป็นชายทผู้ที่ถูกเลี้ยงดูตอนกำเนิด มาจากหนึ่งในแปดราชันย์ ในโลกแห่งอาหารเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่า ความแข็งแกร่งของตัวเขานั้น อยู่ในอันดับต้นต้น ของการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยที่เรานั้นไม่ต้องสงสัยเลย เขานั้นเป็นเจ้าของฉายาในตำนาน และเป็นผู้ที่สามารถ จะหยุดได้ทุกสิ่ง ชายผู้เป็นคนที่เมาอยู่ตลอดเวลา และเป็นขี้เมาแห่งการ์ตูนเรื่องนี้ และมีคติประจำใจว่า เหล้าไม่ว่าเวลาไหน ก็จะอร่อยอยู่เสมอ ในวันที่ฝนตกหรือแดดออก เหล้าไม่ว่าเวลาไหน ก็จะอร่อยไม่เปลี่ยน แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ นั่นก็คือใจคนนั่นเอง

Knocking Master Jirou
จิโร่ ในวัยเด็ก

Knocking Master Jirou

Toriko ยอดคนเปิบพิสดาร

และที่กล่าวไปข้างต้น นั้นก็คือ คติประจำใจของเค้า ที่เรียกว่า เท่ห์เป็นอย่างมาก ก่อนอื่นเราก็ต้องมา ดูประวัติของคนนี่กันก่อน โดยที่เขานั้นเป็นมนุษย์เพศชาย ที่มีอายุมากกว่า 500 ปีเลยทีเดียว และเขานั้นเกิดวันที่ 2 กุมภาพันธ์ และมีกรุ๊ปเลือดประจำตัว คือกรุ๊ปเลือดบี ในอดีตของเค้านั้น ไม่มีข้อมูลปรากฏออกมา อย่างแน่ชัด โดยเฉพาะพ่อและแม่ของเขา

แต่ว่าที่เรารู้ได้แน่ เกี่ยวกับตัวเขาก็คือ ในอดีตเขาอาศัยอยู่ในโลกกูเม่ และตัวเค้าเองนั้น ได้ถูกเลี้ยงดูมาอย่างโหดเหี้ยม โดยราชาหมาป่า ในโลกแห่งอาหารนั่นเอง และราชาหมาป่านี้ เป็นถึงราชาผู้ปกครอง แอเรียที่สอง แห่งโลกแห่งอาหารเลยก็ว่าได้ และด้วยความที่ว่า เค้าถูกเลี้ยงมาด้วย ฝูงหมาป่าที่แข็งแกร่ง ก็ทำให้ตัวเค้าเองนั้น แข็งแกร่ง เป็นอย่างมากโดยปริยาย โดยที่ราชาหมาป่านั้น

Knocking Master Jirou
ชายสุดเเข็งเเกร่ง

ได้จับสัตว์ร้ายส่วนใหญ่ มาให้เค้ากินตั้งแต่เด็ก ทำให้เซลล์กูเม่ของเขานั้น แข็งแกร่งขึ้นเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เด็ก เพราะเหตุอย่างนี้เอง ทำให้ปีศาจที่อยู่ในตัวเขา แข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าตัว ตั้งแต่วัยเด็ก และในวัยเด็กของเค้าเองตัวของเค้านั้น เป็นคนที่มีบุคลิกก้าวร้าว และโกรธเกรี้ยว ตั้งแต่เด็กเป็นอย่างมาก จนเค้านั้นได้รับฉายาว่า สัตว์คลั่งกันเลยทีเดียว และเมื่อเวลาได้ผ่านมาตัวเค้าเองนั้น ก็ได้กลายเป็นลูกศิษย์คนที่สอง

ของเทพเจ้าแห่งอาหาร ที่อยู่บนโลกมนุษย์นั่นเอง โดยที่เทพเจ้าแห่งอาหาร ได้รับเขามาเป็น ลูกบุญธรรมก็ว่าได้ แต่ในการ์ตูน ก็ไม่ได้มีการปรากฎออกมาว่า ตัวของเค้านั้น ได้กลายมาเป็นลูกบุญธรรม ของเทพเจ้าแห่งอาหารได้อย่างไร แต่อย่างไรก็ตามเทพเจ้าแห่งอาหาร ก็ได้รับตัวเค้า เข้ามาเป็นบุตรบุญธรรมของเค้า แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ตัวเทพเจ้าแห่งอาหารเอง ก็เล็งเห็นถึงความดุร้าย และพลังในตัวของเขา

เขาจึงได้หยุด พลังของตัวเค้าเอาไว้ และได้สอนพลังการหยุด ในตัวของเขาอีกด้วย ซึ่งตัวของเค้าเองนั้น ก็สามารถเข้าได้กับ ลูกศิษย์ของเทพเจ้า แห่งอาหารทุกคนเป็นอย่างมาก ในช่วงวัยเด็กของเค้าเอง เค้าได้ใช้เวลา กับพี่น้องของเค้าส่วนใหญ่ ไปกับการฝึก และการล่าสัตว์ จึงเรียกว่าเป็นครอบครัว ที่ค่อนข้างอบอุ่น และแข็งแกร่งกันเลยทีเดียว และเมื่อเวลาผ่านไป ตัวเค้าเองก็ได้มีคู่หู เป็นคุณป้าเซตซึโนะ

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎

อัพเดตล่าสุด คลิก ชะตากรรมของชายตาเหยี่ยว

สนับสนุนโดย ufa168bet

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎