Kang

    วันนี้แอดมินจะมาพูดเรื่อราวของ Kang  กันค่ะ หลังจากที่เราได้บ่นเรื่องตัวละครตัวนี้ในภาคคอมมิคกันไปบ้างแล้วนะคะ ว่าเค้าเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มั่วซั่วที่สุดในคอมมิคเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ายิ่งแต่งยิ่งมั่วยุ่งเหยิงไปกันใหญ่เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าจับต้นชนปลายกันไม่ถูกเลยล่ะค่ะ วันนี้แอดมินก็พยายามรวบรวมเรื่องราวมาเล่าให้ทุกท่านเข้าใจกันได้ง่ายมากที่สุด เรื่องราวของเค้าจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Kang ตัวละครจากคอมมิคที่มั่วที่สุด

Kang
แคง

        ตัวของเค้าในเวอร์ชั่นฟาโรห์เนี่ย ไม่ได้หายไปนะคะเพราะว่าสักพักเดี๋ยวเค้าก็โผล่ขึ้นมาใหม่ เพราะฉะนั้นเองทุกโมเมนต์ของเค้าเนี่ยเหมือนจะสร้างตัวเองอีกเวอร์ชั่นนึงขึ้นมาตลอดเวลาเลย

เราจะมาเรียงลำดับการตั้งแต่แรกเลยแล้วกันนะคะว่า เค้าเนี่ยมีความเป็นมาอย่างไรเค้าเนี่ยได้ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือแฟนตัสติกโฟร์ในเรื่องที่ 19 นะคะ ที่ออกวางขายในช่วงเดือนตุลาคม 1963 นั่นเองค่ะ

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนที่เก่ามาก โดยการปรากฏตัวครั้งแรกของเค้าเนี่ยเค้าปรากฏตัวมาในรูปแบบของฟาโรห์นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นฟาโรห์จากอนาคตจากนั้นเอง ถ้าจะเอาการปรากฏตัวครั้งแรก ที่เป็นตัวของเขาเองเนี่ยจะปรากฏตัวมาในหนังสือแอดเวนเจอร์เล่มที่ 8

ที่วางขายในเดือนกันยายน 1964 ก็จะปรากฏตัวนาในฐานะของแคงเดอะครคิวเลอร์ ในคอมมิคของเค้าเนี่ย ตัวของเค้าเองเป็นคนที่เกิดมาในยุคอนาคตโดยตัวของเค้าเป็นลูกหลานของคนที่มีชื่อว่าริชาร์ด

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

ซึ่งมีชื่อเดียวกับตัวของเค้านั่นแหละค่ะ โดยการที่ว่าเค้าเนี่ยเป็นลูกหลานของเค้าซึ่งปลูกของเค้าเนี่ยเป็นพ่อของมิสเตอร์แฟนตัสติก ซึ่งเป็นนักท่องเวลาและท่องเวลาไปมา ซึ่งกลายเป็นว่าเค้าเนี่ยมาโผล่อยู่ในอนาคตซึ่งอนาคตที่เขาได้เกิดมาเนี่ยก็ถูกนับเป็นหนึ่งในมัลดิเวิร์คของมาร์เวลเหมือนกันนะคะ อันนี้ก็ว่ากันไปเพราะว่าแอดมินก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมชาติกำเนิดของเค้าจริงๆ ไม่ได้ถูกกำหนดไว้อย่างแน่ชัด

จากปากคำให้เรามาเนี่ยก็เรียกได้ว่าเค้าน่าจะเป็นเหมือนลูกหลานเชื้อสายมาจากฝั่งของมิสเตอร์แฟนตัสติกและฝั่งแม่ของเค้าเป็นเชื้อสายของทางรัฐเวียซึ่งก็คือเชื้อสายของด็อกเตอร์ดูมนั่นเองค่ะ

แค่นี้ก็เริ่มงงกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งช่วงแรกที่เค้าเติบโตขึ้นมาเค้าก็ยังไม่ได้ใช้ชื่อแคงซะทีเดียวหรอกนะคะ เพราะว่ากว่าจะได้ใช้ชื่อแคงเนี่ยมันนานมากๆ ตอนแรกเค้าก็จะเป็นริชาร์ทแก่อนนั่นเองค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

หัวหน้าหน่วยกระทิงดำ คลิก Yami Dukehiro

สนับสนุนโดย ufa th