Inosuke

วันนี้นะคะเจาะลึกไปกับ Inosuke ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครที่อยู่ในใจ ของใครหลายหลายคน ในเรื่องดาบพิฆาตอสูร ซึ่งเขานั้นมีชื่อจริงว่า อิโนสุเกะ ฮาชิบิระ ซึ่งเขานั้น เป็นตัวละคร ในกลุ่มของตัวพระเอก อีกด้วยนะคะ เป็นเพื่อนของพระเอก เป็นผู้ที่ใช้พลัง ปราณของสัตว์ป่า โดยที่ในวันนี้ แอดมินจะรวบรวม ประวัติของเค้า

มากันแบบ ละเอียดยิบยิบเลยค่ะ แล้วถ้าใคร ที่เป็นแฟนคลับ ของตัวละครตัวนี้ ต้องขอบอกเลยว่า จะพาดบทความนี้ไม่ได้เลยค่ะ โดยมาเริ่มกันที่ ประวัติส่วนตัวของตัวละครตัวนี้ กันก่อนเลยค่ะ เขานั้นอยู่ฝ่ายมนุษย์นะคะ โดยที่ในเนื้อเรื่อง เค้ามีอายุอยู่ 15 ย่าง 16 ปีค่ะ โดยที่ถ้านับจากอายุแล้ว เค้าเหมือนเป็นคนกลาง ในกลุ่ม ของพระเอกเลยค่ะ

Inosuke
ปราณสัตว์ป่า

Inosuke ผู้ใช้ปราณสัตว์ป่า

โดยที่ส่วนสูงของเค้านั้น ค่อนข้างที่จะสมส่วน โดยที่ส่วนสูงของเค้านั้น อยู่ที่ 164 เซนติเมตร ถึงแม้ว่าต้นกำเนิด ในการเจริญเติบโตของเค้า จะถูกเลี้ยงมาในป่าเขาใหญ่ ก็ตาม ก็ถือว่ารูปร่างของเขานั้น สมส่วนและสมบูรณ์พอสมควร โดยที่น้ำหนักตัวของเค้านั้นอยู่ที่ 63 กิโลกรัม ซึ่งถือว่ามากไปหน่อย สำหรับเพื่อนในกลุ่ม เพราะว่าเค้า เป็นคนที่มีมวลกล้ามเนื้อเยอะนั่นเอง มากว่าเพื่อนในกลุ่ม

และวันเกิดของเขา คือวันที่ 22 เมษายนนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้นะคะ ถือว่าเป็นวันคุ้มครองโลก เป็นวันสำคัญของขบวนอนุรักษ์ธรรมชาติทั่วโลก ซึ่งถือว่าตรงบริบท กับตัวละครของเขา เพราะเขาเป็นผู้ใช้ปราณสัตว์ป่า มีต้นกำเนิดมาจากในป่า และมีสัญชาตญาณดิบ ของสัตว์ป่านั่นเอง จึงเหมาะมากๆ สำหรับวันเกิด ของตัวละครนี้ โดยที่สีผมของเขา คือผมสีดำ และไล่ไปที่สีน้ำเงิน ที่ปลายเส้นผมของเค้าเอง

โดยที่ดวงตาของเขา ถอดแบบมาจากคุณแม่ ของเค้าเลย สีนัยน์ตาของเขา จะเป็นสีเขียวมรกต เป็นสีนัยน์ตา ของคุณแม่ของเค้าเลยนั่นเอง สวยเอามากๆเลย โดยที่ร่างกายของเขา มีมวลส่วนสูง และมวลน้ำหนัก ที่ค่อนข้างที่จะสมส่วน แต่มวลกล้ามเนื้อนั้น เหนือกว่าระดับรุ่นตัวเอง ไปเองไปมากเลย แต่ตรงกันข้าม กับใบหน้าของเขา ที่งดงามราวกับ ผู้หญิงเลยทีเดียว

โดยที่ตัวของเค้านั้น มีใบหน้าที่สวย เป็นอันดับต้นต้น ของการ์ตูนเรื่องนี้เลยหรอคะ ถึงแม้ว่าตัวของเขานั่นเอง จะเป็นผู้ชายก็ตาม และอุปนิสัยของเค้านั้น แตกต่างจากหน้าตา ราวกับฟ้ากับเหวเลยล่ะค่ะ เพราะว่าตัวของเค้าเองนั้น เป็นคนที่พูดตามความรู้สึกของตัวเอง แบบสุดสุดเลยค่ะ เป็นคนที่แสดงออก ออกมาแบบตรงตรง ออกจะไปทางหยาบคายด้วยค่ะ

เสาหลักอสรพิษ คลิก Obanai Iguro