Home On The Range  

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Home On The Range ซึ่งเป็นการ์ตูนเก่าเมื่อปี 2004 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโจรที่มาขโมบวัวและกำลังออกอาละวาด พวกแกงค์แม่วัวทั้ง 3 ตัวจึงได้ออกเดินทางเพื่อตามล่าเจ้าโจรเพื่อที่จะเอาเงินมาไถ่ฟาร์มคืน เรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ต่อได้ทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Home On The Range  แม่วัวจัดการโจรเพื่อเอาเงินมาไถ่ฟาร์ม

Home On The Range  
ฟาร์มกับคุณนายเพิล

            เรื่องราวนั้นเริ่มต้นที่โจรออกอาละวาดเพียงแค่คืนเดียว วัวก็หายไปหมดทั้งฟาร์ม งแอทเนอร์เป็นเจ้าของฟาร์ม เค้าเอาวัวตัวสุดท้ายไปให้คุณนายเพิลเลี้ยง เจ้าวัวตัวนีร้มีชื่อว่าบิ๊กกี้ ซึ่งมันเคยเป็นวัวประกวดมาก่อน ความใหญ่โตของมันนั้นทำให้พวกสัตว์ในฟาร์มตะลึงเป็นอย่างมาก

แต่ฟาร์มที่มันไปอยู่ก็กำลังจะถูกธนาคารยึด และต้องหาเงินมาในอีก 3 วัน ไม่อย่างนั้นจะโดนยึด เค้าจึงแนะนำให้ขายสัตว์ในฟาร์มซักตัว 2 ตัวก็จะมีเงินแล้ว แต่คุณนายก็ไม่อยากขายสัตว์เพราะพวกมันอยู่กันแบบครอบครัว แล้วพวกมันก็รู้ดีว่าถ้าฟาร์มถูกขายจะเกิดอะไรขึ้น

พวกมันจึงวางแผนว่าจะไปประกวดงานที่จะจัดขึ้นในอีก 2 อาทิตย์ เพราะถ้าชนะพวกมันก็จะได้เงินมา เลยวางแผนไปหาเจ้าม้าของนายอำเภอเพื่อให้มันช่วย แล้วพวกมันก็ได้ออกเดินทางค่ะ หลังจากที่มันเจอเจ้าม้าที่มีชื่อว่าบัต เป็นม้าของนายอำเภอ มันก็ได้ไปขอร้องว่างให้ยืดเวลาออกอีก 2 อาทิตย์

 ตอนนั้นเองก็มีคนจับคนร้ายมาขึ้นเงินกับนายอำเภอพอดี ค่าตัวของสลิมนั้นมากถึง 750 ดอลล่าร์ ซึ่งบิ๊กกี้ได้ยินแบบนั้นเธอก็มีความคิดว่าอยากจะจับสลิม เพื่อมาขึ้นค่าหัว แต่เจ้าโจรมันก็วางแผนจะซื้อฟาร์มทั้งหมดเพื่อที่ชาวบ้านจะได้เดือดร้อน หลังจากนั้นพวกเธอก็ตามแกะรอยมาเรื่อยๆจนได้เจอกับเจ้ากระต่าย

มันมีชื่อว่า ลัคกี้ เมื่อก่อนเจ้านี่มันก็เคยอยู่ฟาร์มมาก่อนเหมือนกัน จากนั้นทุกคนก็เดินทางกันต่อ สลิมมันเห็นว่าพวกวัวอยู่ข้างบน มันร้องเพลงสะกดจิตเพื่อให้ทั้งสามตัวขึ้นไปบนรถไฟ จากนั้นก็แกล้งเดินผิดทางเพื่อหลอกจับ แล้วจากนั้นก็มัดสลิมเอาไว้ได้ จากนั้นก็จะพามันไปส่งนายอำเภอแต่แล้วมันก็หนีไปได้

สลิมมันรีบไปซื้อฟาร์มที่กำลังขายอยู่ แต่ก็ได้พวกสัตว์ในฟาร์มมาช่วย จนสารมารถจัดการโจรสลิมได้ หลังจากนั้นแกงค์วัวก็จับไปให้นายอำเภอ แล้วก็ได้เงินรางวัลเพื่อมาไถ่ฟาร์มของพวกเค้าคืน หลังเรื่องทุกอย่างจบแล้วบิ๊กกี้ก็ได้หายไปจากฟาร์ม แต่เธอไม่ได้ไปไหนแค่ออกมาหาไรกินเฉยๆ แล้วเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄 🐄🐄 🐄 🐄 🐄

ไอ้แมงมุมจากโลกอนาคต คลิก Spider Man 2099